เปิดวาร์ป น้องบีม ขวัญจิรา สาวสวยสุดน่ารัก เห็นแล้วใจละลาย

admin

น้องบีม ขวัญจิรา สุดยอดเน็ตไอดอลสาวสวยที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่เบอร์แรง สาวแซ่บคนนี้เป็นดาวเด่นอีกหนึ่งคนในวงการนางแบบ เธอนั้นได้รับความชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะความสวยเซ็กซี่รวมไปถึงเสน่ห์ที่เย้ายวน ไม่ว่าเธอจะหยิบจับทำอะไรหรือแม้กระทั่งยืนอยู่เฉยๆ เธอก็มีความแซ่บขั้นสุดหาใครจะมาดันเธอลงได้ ความสวยของเธอนั้นแทบจะไม่มีอะไรกัน และไม่สามารถเอาอะไรมากั้นความสวยของเธอได้เลย นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยเบอร์ต้นๆ ของวงการนางแบบ ยิ่งไปกว่าความสวยบนใบหน้าของเธอก็คือเรือนร่างของเธอนั้นเอง ความเอวหวานของเธอนั้นก็เป็นที่ดึงดูดสายตาของแฟนคลับหรือหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ

ผลงานการถ่ายแบบของ น้องบีม ขวัญจิรา เองก็ประจักษ์สู่สายตาของผู้คนแล้วว่าเธอนั้นมีคุณสมบัติอย่างยิ่งที่จะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่แซ่บที่สุดของเมืองไทย สาวสวยคนนี้คือพร้อมมากที่จะมาขยี้ใจหนุ่มๆ ด้วยผลงานเด็ดๆ ของเธอ นอกจากจะมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ไว้เคยเอาใจหนุ่มๆ แล้ว เธอยังมีบุคลิกและนิสัยที่เป็นสาวสวยน่ารักเอาใจเก่งอีกด้วย เธอเป็นสาวสวยหนึ่งเดียวที่สวยครบจบในตัวเธอ สำหรับใครที่ต้องการสาวน่ารักที่มีความสวยและความเซ็กซี่ในตัวก็เข้าไปกดติดตามเธอได้เลยเพราะเธอเป็นให้หมดทุกอย่างแล้ว ปัจจุบันสาวสวยน่ารักสุดยอดแห่งความเซ็กซี่เธอมีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 1.5 แสนคนและ Instagram อีก 7.8 หมื่นคน หากดูจากยอดผู้ติดตามก็น่าจะรู้แล้วว่าสาวคนนี้เป็นที่นิยมมากแค่ไหน

น้องบีม สาวสวยสุดน่ารักเธอมีชื่อจริงว่า ขวัญจิรา จิตรตั้งทรัพย์ ก็เป็นสาวน้อยแสนซนที่มาจากจังหวัดมุกดาหาร โดยเธอจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการบัญชีและการจัดการ โดยเธอได้ให้คติประจำใจในการใช้ชีวิตว่า “ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง” หลังจากเรียนจบเธอก็ได้มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ กับครอบครัว และได้มุ่งหน้าทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จ ปัจจุบันเธอมีทั้งธุรกิจส่วนตัวและงานอดิเรกที่เธอรักก็คือการถ่ายแบบ งานถ่ายโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการโปรโมทสินค้า สาวสวยคนนี้ฟาดมาหมดทุกงานแล้ว และต้องบอกได้เลยว่าทุกงานของเธอ เธอได้ทำอย่างเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ หากใครที่ติดตามผลงานของเธอมาตั้งแต่ต้นก็จะรู้ดีว่าสาวสวยคนนี้พัฒนาความเซ็กซี่ของตัวเองอยู่ตลอด และความสวยความเซ็กซี่ของเธอไม่เคยแผ่วลงเลย ทุกครั้งไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบให้กับเพจดังเพจไหนก็จะได้เห็นลุคสุดแซ่บของเธอทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกวันนี้เธอถึงได้มีแฟนคลับที่คลั่งรักเธอมากมายนับไม่ถ้วน และเมื่อไหร่ที่เธอสลัดลุคถ่ายแบบในชุดนักศึกษา ครั้งนั้นก็จะกลายเป็นแรร์ไอเทมที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบและคลั่งไคล้ผลงานการถ่ายแบบครั้งนั้นของเธอ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือการถ่ายแบบในชุดคอสเพลย์โชว์เนินอกเด้งๆ เป็นอะไรที่เห็นแล้วฟินมากเวอร์

คลังรูปภาพสุดเซ็กซี่ของ น้องบีม ขวัญจิรา มีเยอะมากเยอะจนชาตินี้ยังไงก็ดูไม่หมด สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของสาวสวยคนนี้คุณจะไม่พลาดทุกความฟินแน่นอน เพราะสาวสวยอย่างเธอมีทีเด็ดออกมาโชว์ได้อยู่ตลอด ไม่ต้องห่วงเลยว่าเธอจะหายไปไหน สำหรับใครที่กลัวจะพลาดความเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปติดตามต่อได้ที่ Facebook Twitter และ Instagram รับรองว่าสาวคนนี้จะรอเสิร์ฟความเซ็กซี่คนที่ฟินกันตลอดทั้งปีอย่างแน่นอนอย่าลืมเข้าไปติดตามด้วยนะจ๊ะ

แจกวาร์ป น้องบีม ขวัญจิรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook :Kwanjira Jittangsap (เฟซใหม่) IG : beem_kwanjira TikTok :beem_kwanjira

อัลบั้ม น้องบีม ขวัญจิรา

แหล่งที่มา

Facebook :Kwanjira Jittangsap (เฟซใหม่)

IG : beem_kwanjira

TikTok : beem_kwanjira

Next Post

เปิดวาร์ป น้องนุ้งนิ้ง ธิติมา เน็ตไอดอลสุดฮอต แซ่บขยี้ใจสุดๆ

น้องนิ้ง ธิติมา หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องนุ้งนิ้ง มีชื่อจริงว่า “ธิติมา ตังประเสริฐ” (เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องนิ้ง เป็นเน็ตไอดอลที่มีกระแสโด่งดังและมีคนรู้จักบนโลกโซเชียลออนไลน์ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย โดยในช่วงนั้นได้มีรูปภาพของเธอโผล่ออกมาอยู่บนโซเชียล ด้วยความที่ น้องนิ้ง มีหน้าตาที่สวยมาก แถมยังเป็นนักเรียน วัยกำลังน่ารักน่าทะนุถนอม ก็เลยทำให้มีบรรดาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นต่างก็แชร์ภาพตามหาวาร์ปเธอกันให้ว่อน จนหลังจากนั้น น้องนิ้ง ก็ได้เป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของผู้คนมากมายโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย แถมยอดผู้ติดตามของเธอในแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวก็เพิ่มขึ้นภายในเวลาอย่างรวดเร็ว ทำให้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่ใครหลายๆ คนรู้จักมาจนถึงทุกวันนี้ จากการที่ น้องนิ้ง ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดัง เรียกได้ว่าเธอทั้งฮอตทั้งเป็นที่นิยมในบรรดาผู้คนบนโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยความเธอมีใบหน้าที่สวยน่ารักออกคล้ายๆ คนจีน หุ่นของเธอก็ทั้งแซ่บทั้งแน่น น่าหลงไหลเป็นอย่างมาก ส่วนผิวพรรณของเธอก็ช่างขาวเนียนเปล่งประกาย จุดที่โดดเด่นที่สุดของเธอก็จะอยู่ที่หน้าอกไซส์ใหญ่และรอยสักลายดอกกุหลาบสุดแซ่บบนแผ่นหลังของเธอนั่นเอง ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ก็ทำให้ น้องนิ้ง ได้กลายเป็นที่สนใจของเหล่าช่างภาพตากล้องทั้งกลาย จึงได้ชักชวนเธอไปถ่ายแบบ จนในที่สุดเธอก็ได้มีงานการถ่ายแบบออกมาให้ใครหลายคนได้รับชม โดยการถ่ายแบบของเธอนั้นก็มีทั้งแบบน่ารักสดใสปนเซ็กซี่เบาๆ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แบบหนักก็มีให้เห็นกันอยู่บ้าง รวมไปถึงการใส่ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ เช่น ชุดแม่บ้าน ชุดนักบิน ชุดพยาบาล […]