เปิดวาร์ป น้องพลอย อรดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ Onlyfans

admin

“น้องพลอย อรดา” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ “Ploymuay” (เกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องพลอย เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่กำลังทำให้โลกโซเชียลมีเดียต้องร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ โดยเธอนั้นมีรูปร่างหน้าตาที่ชวนน่าหลงใหล แถมยังมาในลุคสาวหมวยแสนสดใส มีความซุกซน ขี้เล่น รวมไปถึงยังมีอาวุธหนักเป็นรอยยิ้ม เรียกว่าหากเมื่อไหร่ที่เธอได้ลองฉีกยิ้มแล้วละก็ โลกของหนุ่มๆ ทั้งหลายแทบจะสดใสไปทั้งใบ ส่วนทางด้านผลงานของน้องพลอย ก็ขอบอกเลยว่าเด็ดดวงมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบหรือผลงานคอนเทนต์แนว 20+ บนแอพพลิเคชั่นดังก็ล้วนแซ่บจนไฟลุกแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว จนทำให้ในปัจจุบันเธอมีแฟนคลับที่รอต่อคิวชื่นชมผลงานกว่าหลายแสนคนไปแล้ว

อันที่จริง น้องพลอย เธอเป็นสาวที่มีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอลมาตั้งแต่ช่วงอายุประมาณ 20 ต้นๆ แล้ว แต่คนที่รู้จักเธอส่วนใหญ่จะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นด้วยกันกับเธอ น้องพลอย เป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่มาก ในช่วงนั้นเพจดังหลายๆ เพจบนเฟสบุ๊คจะมักนำภาพของเธอไปลงเพจกันบ่อย เมื่อโตขึ้นความเซ็กซี่ของเจ้าตัวก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเธอเริ่มหันมารับงานในการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อวดความแซ่บความซ่านให้แฟนๆ ได้ใจสั่นกันไป ที่ผ่านมาน้องพลอยเธอผลิตผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เอฟซีได้ดื่มด่ำกันไปแล้วมากมายหลายเซต นอกจากชุดว่ายน้ำสุดเร่าร้อนแล้ว หากช่วงไหนที่เป็นช่วงเทศกาลต่างๆ หรือมีเทรนใหม่ๆ เข้ามา เธอคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะหามาใส่เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายให้แฟนๆ ได้รับชม เช่น ชุดสไปเดอร์แมนสีดำแบบรัดรูป, ชุดเซ็กซี่ในวันคริสต์มาส เป็นต้น

ปัจจุบันน้องพลอยเป็นเน็ตไอดอลที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่ง การันตีด้วยการได้ไปร่วมงานถ่ายภาพเซ็กซี่กับเพจดังอย่าง “Cup E” มาแล้วกว่า 4 เซตด้วยกัน และเมื่อปีที่ผ่านมา น้องพลอย ก็ได้เพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ของตัวเองมากขึ้นไปอีก ด้วยการสร้างคอนเทนต์สุด exclusive เรท20+ ไว้ในแอพพลิเคชั่น Onlyfans เสิร์ฟให้แฟนคลับตัวจริงได้เสียน้ำกันโดยเฉพาะ สำหรับผลงานใน Onlyfans ของ น้องพลอย ขอบอกเลยว่าสุดจัดปลัดบอกแบบจริงๆ เพียงแค่เธอมาในลุคสาวหมวยหน้าใส ผิวขาว หน้าอกโต เท่านี้ก็ทำเอาหนุ่มๆ แทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว แต่นี่เธอยังมาพร้อมลีลาสุดเร่าร้อน แถมยังโชว์ให้เห็นของลับกันแบบถึงใจในทุกอณูรูขุมขนอีก หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้ชมอาจต้องหยุดหายใจกันไปอย่างแน่นอน

หากใครที่อยากจะเข้าไปสนับสนุนเพื่อรับชมผลงานของ น้องพลอย ก็ต้องรีบๆ เลยเพราะตอนนี้กำลังอยู่ในโปรโมชั่นส่วนลด 30% เรทราคาจะอยู่ที่ 537.71 บาทต่อเดือน ส่วนใครที่อยากจะชื่นชมผลงานเซ็กซี่ที่ไม่จัดจ้านจนเกินไปบวกกับความน่ารักสดใสของ น้องพลอย ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องพลอย อรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Orada Ploy IG : pploy_muayy Tiktok : ployorada1994 Onlyfans : Ploymuay Twitter : Pploymuayy

อัลบั้ม น้องพลอย อรดา

แหล่งที่มา

Facebook : Orada Ploy

IG : pploy_muayy

Tiktok : ployorada1994

Onlyfans : Ploymuay

Twitter : Pploymuayy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแตงโม ญาณิศา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ เห็นแล้วใจละลาย

น้องแตงโม ญาณิศา เน็ตไอดอลสาวสวยมากความสามารถที่กำลังฮอตสุดๆในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่ สุดเร่าร้อน สะดุดตา หนุ่มๆคนไหนเห็นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน ด้วยผลงานของ น้องแตงโม ที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับของเธอได้ติดตามและชื่นชมกันอยู่บ้างแล้ว เชื่อได้เลยว่า ใครได้เห็นรูปร่างและสัดส่วน บวกกับดาเมทความเซ็กซี่ แบบไม่มีกั๊ก บอกเลยใครเห็นต้องน้ำลายไหลแน่นอน น้องแตงโม ญาณิศา หรือ ญาณิศา ศักดิ์ศรีท้าว หลายคนคงรู้จักสาวสวยคนนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้ทั้งสวยและเก่งมากๆ ด้วยความน่ารักสดใสเป็นกันเองของเธอ บวกกับไฟหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ และสัดส่วนที่สุดจะ เพอร์เฟค ทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศใจละลายไปตามๆกัน น้องแตงโม ยังการันตีการเป็นนางแบบ จากเพจดัง อย่าง Cup E บอกเลยว่าเซ็กซี่ เร่าร้อน เกินคำบรรยายแน่นอน นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว บอกเลยว่าวงการพริตตี้เธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เป็นตัวท๊อปอันดับต้นๆของวงการอีกด้วย ส่วนตัวแล้วเวลาว่าง น้องแตงโม ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทำบุญมากๆ บอกได้เลยว่าสวยและเก่งแถมยังใจบุญอีกด้วย แบบนี้ใครได้เธอเป็นหวานใจ บอกเลยว่าโชคดีที่สุดในโลกไปเลย สำหรับ น้องแตงโม ญาณิศา ถือได้ว่าเป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่ตรงตามสเปคที่หนุ่มๆทั่วประเทศต้องการก็ว่าได้ ส่วนผลงานของ […]