เปิดวาร์ป น้องชมพู่ FHM นางแบบสาวสุดแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดา

admin

“น้องชมพู่ ชลชญา” หรือชื่อในวงการนางแบบที่ใครหลายรู้จักกัน “น้องชมพู่ FHM” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องชมพู่ เป็นทั้งพริตตี้สาวสวยและนางแบบเซ็กซี่ตัวแม่ของประเทศไทย มีดีกรีเป็นถึง “Top 10 FHM 2013” นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นแม่ค้าขายทุเรียนสุดแซ่บอีกด้วย เนื่องจากทางบ้านของเธอในจังหวัดจันทบุรี ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับสวนทุเรียน ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่มีทั้งความสวยความเซ็กซี่ แถมยังเป็นคนเก่งมีความขยันอยู่ในตัว จึงทำให้ น้องชมพู่ ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมของผู้คนมากมาย

ก่อนจะไปทำความรู้จัก น้องชมพู่ แบบละเอียด เราลองมาย้อนประวัติของเธอกันก่อน เจ้าตัวเริ่มต้นจากการเป็น แม่ค้าขายทุเรียน ซึ่งเป็นกิจการของทางบ้านที่จังหวัดจันทบุรี ต่อมาในปี 2013 น้องชมพู่ ได้เข้าร่วมประกวดเวที “FHM Girls Next Door 2013” และเธอก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมติด TOP 10 ของเวทีดังกล่าวได้ จนทำให้เธอมีกระแสโด่งดัง กลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย หลังจากนั้น น้องชมพู่ ก็มีงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ รวมไปงานพริตตี้ MC เข้ามาอย่างเว้นวัน โดยผลงานความเซ็กซี่แต่ละชิ้นของเธอที่ออกมาให้เราได้ชื่นชมกันนั้น ก็บอกเลยว่าทั้งแซ่บทั้งเผ็ดทั้งน่าหลงไหล หากใครได้เห็นจะต้องร้องซี๊ดออกมาแน่นอน

ในช่วงนั้น น้องชมพู่ เป็นสาวที่ฮอตและเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนเธอได้มีโอกาสไปร่วมความสนุกในซิทคอมกับรายการดังอย่าง (เป็นต่อ) (เทคมีเอาท์ไทยแลนด์) ซึ่งเธอก็สามารถเข้าไปสร้างสีสันความสนุกสนานให้ทางซิทคอมและรายการดังกล่าวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากการผลงานทั้งหมดของเธอที่ได้กล่าวมาแล้ว น้องชมพู่ ยังถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนนึงที่มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ด้วยการที่เธอชอบลงภาพแนวเซ็กซี่ผ่านทาง เฟสบุ๊ก และ อินสตาแกรมส่วนตัว อยู่เสมอ ทำให้มีผู้คนและแฟนๆ ต่างก็เข้ามาชื่นชมผลงาน พร้อมกับกดถูกใจแสดงความคิดเห็นให้ภาพของเธออยู่บ่อยๆ

เมื่อช่วงที่ผ่านมา น้องชมพู่ ได้กลับมามีกระแสอีกครั้ง เนื่องจากเพจดังอย่าง “CUB E” ได้นำรูปภาพแนวเซ็กซี่ของเธอไปลง ในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าเธอจะมีอายุเฉียดเลข 3 ไปแล้ว แต่เราก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้เลยว่าเธอคือนางแบบอาชีพตัวแม่แห่งวงการของประเทศไปแล้ว สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรืออยากจะรับชมความเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องชมพู่ FHM ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chonchaya Wangphong IG : chompoo.world TikTok : chompoo.world

อัลบั้ม น้องชมพู่ FHM

แหล่งที่มา

Facebook : Chonchaya Wangphong

IG : chompoo.world

TikTok : chompoo.world

Next Post

เปิดวาร์ป น้องออย เหม่งน้อย สาวสวยสุดเซ็กซี่เร้าใจ Onlyfans

อยากจะขอแนะนำสาวสุดแซ่บผลงานแจ่มคนหนึ่งที่กำลังโด่งดังใน Onlyfans ให้หนุ่มๆทุกท่านได้รู้จัก “น้องออย เหม่งน้อย” เธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่เร้าใจ แถมยังจัดหนักจัดเต็มทุกผลงานเพื่อเอาใจเหล่าแฟนๆ ใครหลายคนที่เคยได้รับชมผลงานสุดเอ็กซ์ของเธอ ต่างก็ต้องยอมสยบให้กับเธอกันไปแทบทุกราย และด้วยกระแสแรงที่ค่อนข้างหนาหูเกี่ยวกับเธอ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำสิ่งดีๆมามอบให้หนุ่มๆทุกท่าน หากพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับน้องออย พร้อมช่องทางการติดตามของเธอกันเลย “น้องออย เหม่งน้อย” มีชื่อจริงว่า “สิริกานต์ บุญแก้ว (Sirikan Boonkeaw)” เจ้าตัวถือเป็นนางแบบที่เดินอยู่บนเส้นทางสายเซ็กซี่มาเป็นระยะเวลานานกว่า 5 ปีแล้ว ถ้าย้อนไปเมื่อช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา น้องออย คือนางแบบมากฝีมือและเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาช่างภาพหลายๆท่านคนนึง ในช่วงนั้นเธอมีงานเข้ามาหาอย่างไม่ว่างเว้น ทั้งงานบูท,งานถ่ายแบบ,งานพริตตี้ เป็นต้น เธอคนนี้ถึงแม้จะเป็นนางแบบที่ค่อนข้างมีงานเยอะมากก็จริง แต่เธอก็ไม่ได้โด่งดังหรือเป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้างมากเท่าที่ควร ส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะตอนนั้นโซเชียลยังไม่ได้เป็นที่นิยมเหมือนอย่างทุกวันนี้นั่นเอง แต่ทว่า ณ ปัจจุบันในช่วงที่โลกโซเชียลกำลังเฟื่องฟู น้องออย เธอได้กลับมามีกระแสฮอตฮิตอีกครั้ง จะเรียกว่าฮอตกว่าในอดีตก็ไม่ผิด เนื่องจากเจ้าตัวได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมของสาวเซ็กซี่ทั่วโลกอย่าง “Onlyfans” เพื่อเผยแพร่ภาพกับวิดีโอสุดพิเศษเรท 20+ ที่ทั้งเผ็ดซี๊ด ซาบซ่าน และจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง เอาใจหนุ่มๆสายหื่นสายเสียวทั้งหลาย ให้เข้ามาปลดปล่อยอารมณ์ไปกับผลงานของเธอได้เต็มที่ […]