“Elly Tran Ha” สาวเวียดนาม พริตตี้ที่อยู่ในใจเสมอ

admin

สาวแว่นเวียดนามอกภูเขาไฟ “เอลลี่ เจิ่น” (Elly Tran Ha) สาวคัพ D คนดังของโลกไซเบอร์ เน็ตไอดอลระดับเอเชีย และ ยังเป็นคุณแม่ที่โด่งดังและฮอตสุดๆในโลก ความสวยโดนเด่นเตะตา สัดส่วนบะละฮึม เซ็กซี่ จนใจทีมงาน #เห้ยดูดิ อ่อนละทวยละลายหมดทั้งใจ เพ้อฝันถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ไปแล้วก็ตาม

ลูกสาวกับคุณแม่ Elly Tran
สาวแว่นในตำนาน

เห็นแบบนี้ก่อนหน้านี้ เธอเป็นนางแบบชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม และ มีสายเลือดชาวจีนอยู่ในตัว โด่งดังเป็นพลุแตกในยุคสมัยที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ และ ใส่แว่นตาเพื่อเพิ่มความน่าค้นหา แต่ว่าเธอยืนยันที่จะไม่ถ่ายภาพโป้เปลือยอย่างแน่นอน

เอลลี่ เจิ่น นั่งอยู่ในชุดสบายๆ
เพลินตากับเอลลี่ เจิ่น ในชุดขาวเรียบสบายๆ
แอบเซ็กซี่กับชุดนอนไม่ได้น่าจะได้นอน
เอลลี่ เจิ่น ยิ้มหวานปานน้ำผึ้ง
เอลลี่ เจิ่น อยู่ก็รัก จากก็คิดถึง

เอลลี่ เจิ่น เคยประกวด Miss Teen Vietnam 2008 และ รู้จักในฐานะนางแบบเกมออนไลน์ ภาพศิลป์กึ่งนู้ดมากกว่ายี่สิบชุด ผลงานที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือ ภาพยนตร์ไทยเรื่องเราสองสามคน และ เหิ่น มา เซียว กวาย (Hon Ma Sieu Quay) ภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติ จนคว้ารางวัลมาครอบครองได้

Elly Tran ในชุดเดรสกับวันสบายๆ

ที่สำคัญหน้าอกของเธอใหญ่แบบธรรมชาติ ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมแต่อย่างใด ผลงานที่ของเธอยังคงมีให้เห็นอยู่บ้าง และ ใช้ชีวิตอยู่ในนครโฮจิมินห์

สาวแว่นในตำนานตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

ผลงานแบบ Exclusive ของ เอลลี่ เจิ่น

ตัวอย่างหนังเรื่อง เราสองสามคน

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง: เอลลี่ คิม ฮง
ชื่อเล่น: เอลลี่
กรุ๊ปเลือด : เอ
เกิดวันที่ : 6 สิงหาคม 2530
สัดส่วน : 34-24-35
รางวัลที่ได้รับ : Vietnamese Golden Kite Award for Best Actress – Television Series & Miniseries
บ้านเกิด : โฮจิมิน เวียดนาม

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

Facebook Elly Tran Ha
Instagram Elly Tran Ha

Next Post

Lily May Mac สวยแซ่บจนเกินเบอร์ ในประเทศออสเตรเลีย

ลิลลี่ เมย์แมค (Lily Maymac)  เป็นที่รู้จักในวงการเน็ตไอดอลซึ่งมีเชื้อสายฟิลิปปินส์ แต่เกิดและโตอยู่ในซิดนี่ย์ประเทศออสเตเรีย ลงรูปเซลฟี่ทางโซเชียลมีเดียจนโด่งดังและมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก สวยเป๊ะ หุ่นดี มีสไตล์แบบฉบับของตัวเอง คนติดตามส่องอินสตาแกรม ลิลลี่ เมย์แมค ถึง 3 ล้านกว่าคนทั่วโลก มีเครื่องสำอางแบรนด์ดังมาเป็นสปอนเซอร์ ทั้งยังทำธุรกิจเกี่ยวกับลิปสติกและเครื่องสำอางของตัวเอง ลิลลี่ เคยเรียนด้านพันธุวิศวกรรม (Genetic Engineering) และ ชีวะ ทั้งยังมีบิวตี้ไอคอนเป็น ไคลี่ เจนเนอร์ จุดเด่นของ ลิลลี่ เมย์แมค คือริมฝีปากอันอวบอิ่ม ที่ทำให้ใบหน้าเธอโดดเด่นและดูเซ็กซี่มาก ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อจริง : Lily Macapinlac เกิดวันที่ : 15 สิงหาคม 1994 สูง : 165 ซม. ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม Facebook Lilymaymac Youtube […]