โทคุเอะ คานะ สาวญี่ปุ่นคัพอี ตาใสมัดใจชาย

admin

tokue-kana

สาวญี่ปุ่นสุดฮอตผู้ที่ทำให้ชายหนุ่มหมดแรงมาหลายคนแล้วเธอเหมือนเป็นเทพธิดา โทคุเอะ คานะ หน้าตาของเธอช่างดูมีเสน่ห์เหลือล้นมาก มีตาที่ดูอ้อนตาสีดำดูเด่นใหญ่ มีริมฝีปากอวบอิ่ม แต่จุดเด่นแม่เจ้า คัพอี เอาชายทุกคนต้องหยุดนิ่งมองภาพของเธอเลยละ ให้ตายเถอะไม่อยากละสายตาไปจากเธอได้เลย

sleep kana
คานะมุมนอนก็ไม่เลว

ประวัติทั่วไป

tokue-kana-save
ช่วงนี้อยากว่ายน้ำกับคานะ
tokue-kana-smile
อยากเข้าไปสิงสู่ ยิ้มขนาดนี้คานะจ๋า
kana FUnny
คานะ ในชุดว่ายน้ำแบบเบาๆ

 

โทคะเอะ ได้เดินเข้าวงการเริ่มแรกตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ทำงานเรื่อยมาตลอดไม่ว่าจะเป็น การแสดงละคร, ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ และกราเวียร์ไอดอล แล้วเธอยังครองความเป็นอันดับหนึ่งบนเว็บไซต์ DMM อีก

ในส่วนชีวิตกิจกรรมของเธอ เป็นคนชอบปั่นจักรยาน ไปทุกที่ แถมยังเป็นยิมนาสติก (มิน่าถึงหุ่นดีกระชับ) แล้วชอบเล่นเกมรวมไปถึงการเต้นฮูล่า เรียกได้ว่าเธอรักษาสุขภาพหุ่นเธอได้อย่างเต็มรูปแบบมากเลยจริงๆ

 

Show BooB kana
คานะ แนวโชว์แบบด้านข้างใจบูมๆ

kana Show bus
ยอมยกหัวใจให้ คานะ ด้วยรูปนี้ละ
kana bikini
ชุดว่ายน้ำแน่นมาก

kana White

 

สัดส่วนประวัติวันเกิด

ชื่อเต็ม : โทคุเอะ คานะ

วันเดือนปีเกิด :  13 ธันวาคม 1998

บ้านเมืองเกิด : อาโอบะ คานากาวะ

ส่วนสูง : 166 ซม.

หน้าคัพ : E

เข้าวงการครั้งแรกเมื่อปี 2014

kana live

eye kana

รับรองได้ว่า โทคุเอะ คานะ คนนี้จะเป็นคนที่เข้ามาทำให้หัวใจคุณต้องสั่นหวั่นไหวจนไม่อาจพลาดสายตาจากเธอได้เลย

คลิปวีดีโอ คานะจัง ตอนเปิดตัวทักทายแฟนๆ

Next Post

ชิน แจอึน นางแบบสายสปอร์ต อลังการงานสร้างสะท้านทั่วปฐพี

ชิน แจอึน นางแบบสุดเซ็กซี่แดนโสม วงการ esports สร้างความสั่นสะเทือนวงการดังจนพุลแตก ก่อนหน้านี้ในประเทศไทย แจอึน ได้มาถ่ายแบบงานโฆษณาแล้วบนเกาะภูเก็ต และ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ก็สร้างความฮือฮา จนชายไทยหลงใหลไม่ลืมหูลืมตา ครั้งนี้ “ชินแจอึน” มาเขย่าให้หัวใจชายอย่างเราๆคงความสดชื่นขึ้นอีกครั้ง ดารานางแบบสาวสุดฮอต ได้มาเยือนภูเก็ตอีกครั้ง สร้างความร้อนแรงสะท้านไปทั่วทั้งเกาะ ล่าสุดเธอยังอยู่ในประเทศไทย ที่เมือง ภูเก็ต เหมือนเดิม พร้อมอวดหุ่นเซ็กซี่ผ่าน IG ให้หนุ่มได้ตาค้างกันไปทั้งเมือง Shin Jae Eun (ชิน แจอึน) นางแบบสาวสุดฮอต สาวน้อยหน้าใสนัยน์ตาชวนฝัน มีเสน่ห์และโดดเด่นมากในเรื่องของหน้าตาอันเย้ายวน และ สรีระที่ชวนมองไปทุกจุด กลางปีที่ผ่านมาเธอได้ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิมฉบับภาษาเกาหลี เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่ Sex Appeal สูงมากสื่อคอารมณ์ของภาพได้เป็นอย่างดี ชิน แจอึน มียอดฟอลโล ในไอจีทะลุ 1 ล้านคน !!! ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.instagram.com/p/B0srDOklnOo/ […]