เซ็กซี่ “ยูกะ โอคุระ” สาวญี่ปุ่นน่ารักระดับคัพจีด้วยวัย 21 ปี

admin

Yuka Ogura Japans

ขอนิยามสาวญี่ปุ่นสุดฮอตมาแรงในโลกโซเซียลเอาหัวใจชายหนุ่มไทยหลงใหลกันไปหมด  “ยูกะ โอคุระ” เมื่อเธอได้ยิ้มเวลาถ่ายรูปครั้งใดทำให้ผู้ชายต่างหลงเสน่ห์ในความน่ารักอันสดใสบวกกับหุ่นสุดเอ็กซ์ที่ใครเห็นต่างก็อดใจไม่ไหวต่างขอแวะไปเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวกันเลยเชียว เด็กสาวผู้น่ารักพราวเสน่ห์คนนี้มีฉายาที่ถูกตั้งขึ้นตามแฟนคลับ “สิ่งมหัศจรรย์ของโลกกราเวียร์” ก็สมจริงเลย นมใหญ่หุ่นดี ชายญี่ปุ่นที่ติดตามผลงานขอเพียงแค่ยืนได้ใกล้ชิดถ่ายรูปก็ดีใจลอยไปไกลในอวกาศแล้ว

Yuka Ogura Legead
รูปอันโด่งดังของยูกะ
Yuka Ogura
ยูกะ รอยยิ้มสดใส

สำหรับสาวกราเวียร์ “ยูกะ โอคุระ” เธอมาพร้อมหุ่นสะท้านโลกันต์ ด้วยสัดส่วน 34-23-35 เป็นอะไรที่พอเหมาะสมน้ำสมเนื้อแท้จริง ในเวลานี้สำหรับตัวเธอได้ก้าวขึ้นสู่นางแบบกราเวียร์ตัวท็อปเบอร์ต้นๆ ขอญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ทำให้ในตอนนี้เธอมีงานจำพวกถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำเข้ามาอยู่ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามต่างชื่นอกชื่นหัวใจได้เห็นผลงานมาตลอด

มาดูงานถ่ายแบบวิดีโอของ ยูกะ โอคุระ

เป็นไงละสำหรับผลงานของเธอ คงทำให้หัวใจของคุณคงกระชุ่มกระชวยขึ้นมาบางแล้วใช่ไหม ยังไงก็อยากฝากผู้หญิงแสนน่ารักแววตาสดใสคนนี้ไปอยู่ในอ้อมกอดหัวใจสำหรับคุณ แต่หากให้ดีผลงานน่าดูต้องไปชมชุดว่ายน้ำ โอ้ปัจจุบันอายุของ ยูกะ โอคุระ เพียง 21 ปีเท่านั้นยังดูผลงานของเธอกันได้แบบอีกยาวๆ

Yuka idol
ยูกะ น่ารักยิ้มสดใส
Yuka Ogura Bikini
ยูกะ โอคุระ แนวชุดว่ายน้ำ
Yuka Ogura Black
ยูกะ โอคุระ เซ็กซี่สไตล์ชุดนอน
Yuka Ogura Blue
อย่ามองด้วยแววตายังงี้ได้ไหม
Yuka Ogura love
ยูกะ ชุดว่ายน้ำสีเหลืองรับแสงอาทิตย์
Yuka Ogura Show
ว่ายน้ำ ยูกะ ถ่ายแบบริมทะเล
Yuka Sleep
หัวใจยูกะ คัพ G จริง
Yuka Smile
อยากได้ยูกะเป็นแฟน
Yuka Swin
วันพักผ่อนชุดว่ายน้ำเล่น ยูกะ โอคุระ
Next Post

"Rola Takizawa" (Misaki) นางเอกตัว Top เห็นแล้วต้องเสร็จ

芳沢ローラ ทิชชูก็เอาไม่อยู่! AV ตัวท็อป Rola Misaki (โรลา มิซากิ) สาวน้อยลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-รัสเซีย ใช้ชื่อในวงการ AV ว่า Rola Takizawa (โรลา ทาคิซาว่า) เปิดตัวในวงการ AV กับค่าย Prestige ได้รับฉายาว่า “เทพธิดาสีขาว” ผู้คนต่างมองว่าเธอคือตัวแทนของ “มาเรีย โอซาวา” (ซึ่งใครๆก็แทนเธอได้) ผิวพรรณเนียนขาวชมพู ด้วยความคาดหวังสูงลิ่ว หลังเธอคลอดผลงานชิ้นแรก หลายคนกลับผิดหวังในการแสดงของเธอ เพราะเล่นค่อนข้างแข็งไม่สมจริงเท่าไรนักจนเธอนอยด์และคิด “แขวนเต้า” ก่อนจะประกาศหยุดรับงาน AV ไปแบบเงียบๆ โดยไปรับงานนางแบบ  และ Race Queen แทนอยู่พักหนึ่งทั้งยังเคยเดินทางมาเมืองไทยในงาน Auto Salon 2015 หลังจากเธอหายจากวงการ AV ไปสักพัก เธอกลับมาใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Rola Misaki คราวนี้เธอโกนขนให้เห็นถึงความเนียนชมพู […]

You May Like