เปิดวาร์ป แพนด้า ฝนนภา เน็ตไอดอลสวยใส บนแผ่นดินลาว

admin

แพนด้า ฝนนภา เป็นเน็ตไอดอลชาวลาว ที่เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ ขาวจั๊วแบบโอโม่ น่ารักและมีเสน่ห์มากๆ หากมองเพียงผิวเผิน บอกว่าเป็นสาวเกาหลีก็เชื่อถือได้ เนื่องจากเธอไปเรียนด้านการออกแบบที่ประเทศเกาหลี ในมหาวิทยาลัย Ewha Womans University
เนตไอดอลไม่ได้มีเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่โด่งดังทั่วโลก ปัจจุบัน น้องแพนด้า ฝนนภา เป็นเน็ตไอดอลลาวที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

Facebook Fonnapha Taymany
Instagram แพนด้า ฝนนภา

Next Post

Ribi Sachi หรือ เหงวียนถิถุ่ย สาวเวียดนามขวัญใจมหาชน

Ribi Sachi หรือ เหงวียนถิถุ่ย เนตไอดอลจากเมืองซาลาย ปรากฏตัวในช่อง FAP Tv (รายการบนยูทูปของเวียดนาม) เพียงระยะเวลาไม่นาน ของการปรากฏตัวของเธอทำให้ผู้คนทั้งหลายให้ความสนใจและกดติดตามเธออย่างรวดเร็ว มีงานเข้ามามากมายทั้งถ่ายแบบ และ เล่น MV เธอเป็นเจ้าของใบหน้าที่สวยงาม, ละเอียดอ่อน, เย้ายวน แต่ก็ไร้เดียงสามาก Ribi Sachi ยังเป็นชื่อเล่นที่เพื่อนมอบให้กับเธอในโรงเรียนมัธยม คำว่า Ribi มีความหมายว่าความงามของประกายไข่มุก และ Sachi เป็นชื่อของต้นไม้ของมองโกเลียที่เธอรัก ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจรวมชื่อทั้งสองเข้าด้วยกัน และ เป็นชื่อเล่นของตัวเอง Ribi Sachi หลงใหลในศิลปะและหล่อหลอมเธออย่างอ่อนโยน แบ่งปัน ความรักมากมาย ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อจริง : Nguyễn Thị Thủy (เหงวียนถิถุ่ย) ชื่อเล่น : Ribi Sachi เกิดวันที่ : 3 […]