เปิดวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อกตู้ม ใครเห็นเป็นต้องว้าว

admin

น้องมิกะ นิภารัตน์ สาวสวยแซ่บสุดเซ็กซี่เธอถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดคำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน เพราะสาวสวยคนนี้การันตีความแซ่บจากผลงานไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ พริตตี้ แม้กระทั่งการเป็นดีเจ สาวมั่นคนนี้ได้โชว์ศักยภาพความแซ่บสุดปังไว้แล้วว่าเธอนั้นมีดีกรีความเซ็กซี่ขั้นสุดไม่ว่าใครก็ปรารถนาอยากจะเป็นแฟนคลับของเธอ และการเป็นดีเจนั่นเองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้เข้ามาถ่ายแบบอย่างจริงจังถึงแม้ว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นจะไม่ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดัง แต่บอกเลยว่าการถ่ายแบบนอกสังกัดก็ทำให้เธอปังมาก ปังขั้นสุด ปังแบบไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งความปังสุดแซ่บของเธอได้ ความปังของเธอไม่ต้องง้อนิตยสารชื่อดังหรือเพจดังต่างๆ เพราะเธอสามารถสร้างชื่อเสียงด้วยตัวของตัวเองได้ สวยแซ่บจริงไม่จกตาสามารถย้อนดูผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอได้ผ่าน Facebook และ Instagram ไปพิสูจน์ความเซ็กซี่ด้วยตาของคุณเอง แล้วคุณจะรู้ว่าสาวสวยคนนี้เธอมีเสน่ห์มากจริงๆ

น้องมิกะ เป็นคนที่สวยทั้งภายนอกและภายใน หากใครได้เห็นทรวดทรงองค์เอวของเธอตอนที่เธอถ่ายแบบในชุดบิกินี่แล้วล่ะก็ คุณจะต้องร้องกรี๊ดสาวแตกเป็นแน่ ไม่พอแค่นั้นเข่าคุณจะทรุดเพราะดาเมจความร้อนแรงของเธอนั้นเกินจะต้านทานจริงๆ และนอกจากเธอจะเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่แล้วอย่างที่เราได้บอกไปว่าเธอนั้นยังมีดีกรีเป็นถึงดีเจ ปัจจุบันสาวสวยคนนี้ยังเป็นดีเจไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่นสุดสยิวอย่าง M-Live สำหรับใครที่อยากเห็นเธอรับบทเป็นดีเจสาวสุดมั่นก็สามารถเข้าไปดูความแสบแสนซนของเธอได้เลยรับรองว่าเซ็กซี่ขยี้ใจไม่แพ้การถ่ายแบบในชุดบิกินี่อย่างแน่นอน

น้องมิกะ หรือ ดีเจมิกะ สาวมั่นสุดสวยเธอมีชื่อจริงว่า “นิภารัตน์ คนใหญ่” นามสกุลของเธอก็บ่งบอกได้แล้วว่าเธอนั้นมีความใหญ่โตจริงๆ ไอ้ที่ว่าใหญ่ก็คือไฟหน้าของเธอ แน่นอนว่าหน้าอกของเธอนั้นมีความยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าภูเขาไฟฟูจิคูณสามเสียอีก และนั่นก็คือจุดดึงดูดของเธอที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำจนถึงทุกวันนี้ และคุณรู้หรือไม่ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊คนับล้านคน นี่ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่นๆ หากนับมารวมกันคงมากกว่าดาราดังๆ ของไทยหลายคน พูดมากไปก็จะหาว่าอวย ถ้าคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเองนะจ๊ะ รับรองเลยว่าที่เราอวยยศความแซ่บของเธอไปทั้งหมดเนี่ยไม่เกินจริงแน่นอน และที่สำคัญนอกจากจะสวยแซ่บเกินมาตรฐานหญิงไทยแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งใน CEO เจ้าของธุรกิจแบรนด์ดังที่มีชื่อว่า Mika Plus โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้ก็จะขายจำพวกสบู่เพิ่มความฟิตปั๋งของหน้าอก สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากซื้อไปให้ขวัญใจเพื่อเพิ่มความฟิตของหน้าอกให้อึ๋มเด้งแบบเธอก็สามารถเข้าไปอุดหนุนซื้อผลิตภัณฑ์ของเธอมาใช้ได้

ถ้าหากใครยังจำวีรกรรมสุดเดือดของ น้องมิกะ นิภารัตน์ สาวน้อยสุดมั่นคนนี้ได้ คุณถือเป็นหนึ่งในสุดยอดแฟนคลับตัวยงของเธอ วีรกรรมสุดแสบของเธอจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากคลิปสุดสยิวบนโลกออนไลน์ โดยเธอนั้นไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากการนั่งซักกางเกงชั้นในด้วยท่านั่งแหก 180 องศา ไม่พอแค่นั้นเธอยังมาพร้อมกับแคปชั่นสุดเสียว “โตแล้วจะนั่งซักเกงในท่าไหนก็ได้” โดยคลิปดังกล่าวก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และนั่นจึงเป็นวีรกรรมสุดเดือดที่ทำให้โลกโซเชียลเดือดลุกเป็นไฟเพราะถ้านั่งซักกางเกงชั้นในของเธอ และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูได้ที่ Facebook หรือ Instagram รับรองว่าทุกรูปของเธอแซ่บเผ็ดดุยิ่งกว่าท่าซักกางเกงชั้นในแน่นอน

แจกวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Niparat Konyai (Mika) IG : mikanaka9999 TikTok : bokeyhoney

อัลบั้ม น้องมิกะ นิภารัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : Niparat Konyai (Mika)

IG : mikanaka9999

TikTok : bokeyhoney

Next Post

เปิดวาร์ป ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ พริตตี้สาวสุดฮอต น่ารัก หุ่นดี ผิวเนียน

เอาล่ะครับวันนี้เราจะมาพูดถึงพริตตี้น้องใหม่ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ที่รวมทั้งความสวยความน่ารัก ความฮาอยู่ในคนๆ เดียวกัน ถ้าจะพูดถึงพริตตี้ที่มีความน่ารักความฮา ไม่ห่วงสวย มีท่าเต้นแปลกๆ เป็นเอกลักษณ์ จนโด่งดังไปถึงฟิลิปปินส์แล้วล่ะก็คงไม่มีใครรู้ไม่รู้จัก น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ คนนี้แน่นอน สำหรับ น้องซีโบว์ คนนี้นะครับตอนนี้น้องอายุได้ 23 ปีแล้ว เริ่มแรกเลยเนี่ยที่น้องมีชื่อเสียงขึ้นมาหรือว่ามีการติดตามเพิ่มมากขึ้นคือตอนที่น้องอายุ 17 ปี น้องได้อัดคลิปเต้นแปลกๆ ในช่วงสงกรานต์กับเพื่อนๆแล้วอัพโหลดลง YouTube Facebook จนทำให้มีผู้กดไลค์ กดแชร์เป็นจำนวนมากเลยทำให้น้องโด่งดังถึงฟิลิปปินส์ จนถึงกับว่าทางฟิลิปปินส์ได้ติดต่อน้องเพื่อไปออกรายการเลยทีเดียว บางคนอาจจะไม่รู้นะครับว่า น้องซีโบว์ ของเราคนนี้เคยออกรายการกาละแมร์ช่อง 3 มาแล้วด้วย ตอนนั้นน้องดังได้ไม่เท่าไหร่นะครับด้วยการเรียนของน้องเลยทำให้น้องหายไปได้สักพักนึงแต่พอต่อมาน้องเรียนจบเรียบร้อยแล้วน้องก็ได้ผันตัวมาเป็นพริตตี้นางแบบขึ้นชื่อว่าสวยขึ้นแท่นแซงพริตตี้นางแบบรุ่นพี่ได้เลยด้วยความว่าน้องมีหน้าตาที่น่ารักหุ่นดีผิวสวยจึงทำให้น้องนั้นได้รับโอกาสจากแบรนด์หลายแบรนด์ให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ น้องซีโบว์ เป็นเด็กที่เรียนดีค่อนข้างขยันขันแข็งเลยทีเดียวเพราะตอนที่น้องเรียนปวชอยู่เนี่ยน้องก็ได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยด้วย คลิปที่ทำให้น้องได้รับฉายาว่า “โบว์ดึงดาว” ทำให้มีคนเข้ามาติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการออกรายการ ทำให้น้องได้มีโอกาสรับงาน เช่น พรีเซ็นเตอร์ รีวิวสินค้า จนน้องขึ้นแท่นมาเป็นนางแบบ พริตตี้เต็มตัว ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องหุ่น […]