เปิดวาร์ป น้องขวัญ กัลย์สุดา สาวแว่นสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานเนียนสุดๆ

admin

ขวัญ กัลย์สุดา มีชื่อจริงว่า “กัลย์สุดา ล้านคำ” (เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2539) ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี น้องขวัญ เป็นทั้งนางแบบร่างเล็กสุดเซ็กซี่และยูทูปเบอร์สาวสวย เธอเป็นสาวที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลมาจากการได้ร่วมถ่ายแบบแนวเซ็กซี่สุดแซ่บกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “A’Lure” ซึ่งหลังจากมีผลงานการถ่ายแบบดังกล่าวของเธอออกมา ก็ทำให้มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ มากมายที่ให้ความสนใจและชื่นชอบในตัว น้องขวัญ พร้อมกับเข้าไปเพิ่มยอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คของเธอกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

น้องขวัญ เป็นนางแบบเซ็กซี่ที่มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมความแซ่บกันไปแล้วมากมาย ซึ่งผลงานของเธอแต่ละชิ้นที่ออกมาก็บอกเลยว่าระดับท็อปพรีเมียมกันทั้งนั้น เรียกว่าเธอได้โชว์ลีลาความแซ่บความเผ็ดแบบจัดเต็มผ่านเซตรูปถ่ายที่ออกมาให้เราได้ดื่มด่ำกันในทุกวันนี้ จนในตอนนี้ น้องขวัญ ได้มีกลุ่มแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจเธอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของเธอก็คงจะเป็นการได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “A’Lure” นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังเคยร่วมงานถ่ายรูปลงเพจกับ “CUB E” มาแล้วด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวจะมาในลุคของสาวแว่นร่างเล็ก ที่มีใบหน้าสวยน่ารัก ตัดผมสั้นไว้หน้าม้า ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส หุ่นดีสัดส่วนแน่น และถึงแม้ว่า น้องขวัญ คนนี้จะร่างเล็กก็จริงแต่หน้าอกของเธอนั้นไม่เล็กเลย ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ต้องยกใจให้เธอ

นอกจากนี้แล้ว น้องขวัญ ก็ยังมีงานเป็นพริตตี้ MC บ้างในบางครั้ง งานรีวิวสินค้ามากมาย สินค้าที่ว่าก็จะเป็นพวกครีมซะส่วนใหญ่ รวมไปถึงการเป็นยูทูปเบอร์ ซึ่งเป็นงานที่เธอเริ่มทำมาได้ไม่นานมากนัก อีกทั้งยังเป็นงานที่เธอชื่นชอบมากเลยด้วย โดยช่องยูทูปของ น้องขวัญ จะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับ การไปเที่ยว การไปกิน การไปช็อป ในส่วนของผลตอบรับก็ถือว่าออกมาดีเป็นที่น่าพอใจในระดับนึงเลย จนปัจจุบันนี้ยอดผู้ติดตามในช่องยูทูปดังกล่าวของเธอมีจำนวนเฉียด 1 แสนผู้ติดตามเข้าไปแล้ว ใครที่สนใจอยากจะรับชมก็เข้าไปเพิ่มยอดติดตามของเธอกันได้ที่ (YouTube : อื้อหือ channel) ตามนี้เลย

ทั้งหมดนี่ก็คือประวัติของ “น้องขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ” เรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่กำลังมีกระแสเป็นที่นิยมบนโลกโซเชียลในตอนนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง

แจกวาร์ป น้องขวัญ กัลย์สุดา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กัลย์สุดา ล้านคำ IG : kwan.lcc  Tiktok : kwan.glasses  Onlyfans : Kansuda Twitter : kwan.lc

อัลบั้ม น้องขวัญ กัลย์สุดา

แหล่งที่มา

Facebook : กัลย์สุดา ล้านคำ

IG : kwan.lcc 

Tiktok : kwan.glasses

Onlyfans : Kansuda

Twitter : kwan.lc

Next Post

เปิดวาร์ น้องใบเฟิร์น รินฤชา สาวสวยหน้าหวาน เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

น้องใบเฟิร์น รินฤชา หรือ นางสาวรินฤชา เข็มนาค เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม 2542 เป็นคนกรุงเทพมหานครตั้งแต่กำเนิด ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง สัดส่วนของเธอ 34-24-34 สูง 168 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่กำลังพอดิบพอดีมากๆ เลย สำหรับผลงานที่ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามเป็นงานแรกคืองาน Bangkok International Motor Show 2020 ซึ่งเธอได้ไปเป็นพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์กับบูธจักรยายนต์ยี่ห้อดังอย่าง HONDA ซึ่งงานแรกของเธอก็ถือเป็นงานยานยนต์ระดับประเทศในแบบ New Normal ที่ต้องใส่ face shield ตลอดเวลาที่เธอได้ทำงาน แต่ face shield ก็ไม่ได้ทำให้ความสวย ความน่ารักของเธอลดลงเลยแม้แต่น้อย นิสัยส่วนตัวของ น้องใบเฟิร์น เป็นคนอะไรก็ได้ สบายๆ ไม่เรื่องมาก แต่ก็ใช่ว่าจะยอมให้ใครมารังแกเธอง่ายเหมือนกัน เวลาที่เธอว่างส่วนใหญ่ก็มักจะลงสนามเล่น ROV กับเพื่อนๆ […]