เปิดวาร์ป น้องแอม จินดารัตน์ ฉายามิยาบิเมืองไทย Onlyfans เร่าร้อน โดนใจ

admin

ถ้าหากจะพูดถึงมิยาบิเมืองไทยหนุ่มหลายๆ คนคงคิดถึงสาวสวยร่างเล็กหุ่นเพรียวบางอกตู้มอย่าง น้องแอม จินดารัตน์ หรือที่หลายๆ คนมักให้ฉายากับเธอว่าเป็นมิยาบิแห่งประเทศไทย เธอเป็นสาวเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มีแฟนคลับมากมายไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกประเทศเพราะตอนนี้เธอกำลังเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกในโลกโซเซียลตอนนี้ ซึ่งความแซ่บของเธอก็แน่นอนว่าหาคนเอาเธอลงจากบัลลังก์ด้านความเอ็กซ์เซ็กซ์ยากจริงๆ

สำหรับ น้องแอม หรือ นางสาวจินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ เกิดวันที่ 9 มีนาคม 1992 ตอนนี้อายุได้ 29 ปีแล้ว เธอเป็นคนกรุงเทพมาโดยกำเนิด เมื่อเธอเรียนจบเธอก็ได้เข้าสู่วงการนางแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัวโดยคนในวงการมักจะเรียกเธอว่า น้องแอมmyb ซึ่งคำว่า myb ย่อมาจากคำว่า มิยาบิ ดาราหนังAV ญี่ปุ่นที่โด่งดังมากในระดับเอเชียหรือจะในระดับโลกเลยก็ว่าได้ ดังขนาดไหนไม่รู้แต่ที่รู้ๆ คือคนทั้งโลกรู้จักแล้วกัน ซึ่ง น้องแอม ของเราก็ดันหน้าตาไปละม้ายคล้ายคลึงกับเธอแถมมีลีลาที่เร่าร้อนจนใครเห็นก็อดใจไม่ไหวกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นการอวดลวดลายลีลาการเต้น หรือจะเป็นการถ่ายแบบที่มาพร้อมกับหน้าอกสุดอลังการของเธอแล้วยังมีบั้นท้ายที่เอ็กซ์สุดๆ กับผิวที่ขาวเหมือนกับกระดาษA4 บวกกับหน้าตาเซ็กซี่แบบฉบับหมวยๆ สไตล์ญี่ปุ่นแล้วล่ะก็บอกได้คำเดียวว่า ได้ใจมากๆ หนุ่มคนไหนเห็นแล้วต้องหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดน้ำลายกันในทันทีทันใด

ความเร่าร้อนของ น้องแอม ไม่เคยมีคำว่าแผ่วมีแต่คำว่าเพิ่มขึ้นใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็จะทราบกันดีเพราะทุกครั้งที่เธอได้มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามงานแต่ละงานทำให้หนุ่มๆ หายใจไม่คอไม่ออกเหมือนใจจะขาดกันซะให้ได้ เริ่มแรกของการมาเป็นนางแบบสุดเอ็กซ์ของเธอเริ่มมาจากการไลฟ์พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ ด้วยความสวย เซ็กส์ เอ็กซ์ อึ๋มแล้ว ทุกครั้งที่ไลฟ์ก็จะมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้น่าจะเกิน 100,000 แล้ว ซึ่งนี่ก็ไม่ได้นับถือบัญชีโซเซียลของเธอที่ปลิวไปด้วยนะถ้าตอนนี้ยังอยู่คงต้องถึงหลักล้านแน่ๆ เพราะความแซ่บของเธอมันเกินต้านมากๆ

ปัจจุบัน น้องแอม จะรับงานส่วนใหญ่คือการถ่ายแบบเป็นหลัก นอกนั้นก็จะมีรีวิวสินค้า ถ่ายโฆษณา รวมถึงการโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ ก็มีเข้ามาหาเธอแบบไม่ขาดสายแล้วทุกงานที่เธอได้รับบอกได้เลยว่าเธอจัดเต็มแบบสุดๆ จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ใส่เต็มทุกงานจริงๆ ทำให้มีพูดกันแบบปากต่อปากถึงการทำงานแบบทุ่มเทของเธอทำให้เธอมีงานเข้ามาเรื่อยๆ จนไม่มีเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว หลายคนคงยังไม่รู้ว่าเห็น น้องแอม แซ่บขนาดนี้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนักทำบุญตัวยงเลยก็ได้ เพราะเธอชอบเข้าวัดทำบุญบ่อยมาก เมื่อไหร่ที่เธอว่างจากการทำงานแบบหนักหน่วงเธอก็จะไปผ่อนคลายด้วยการเข้าวัดเสมอ สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของ น้องแอมmyb คนนี้วันนี้ท่านไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเราได้จัดมาให้ได้อย่างจุใจ ตั้งแต่วาร์ปแบบธรรมดาจนถึงวาร์ประดับ VIP แต่ไม่ต้องห่วงเลยไม่ว่าวาร์ปไหนๆ น้องแอม ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกันอยู่แล้ว สำหรับวาร์ปทุกคนที่ต้องการติดตามผลงาน น้องแอม ก็สามารถติดตามตามวาร์ปนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องแอมmyb ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ IG : iam.myb_ Onlyfans : muaymyb

อัลบั้ม น้องแอมmyb 

แหล่งที่มา

Facebook : จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์

IG : iam.myb_

Onlyfans : muaymyb

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อกตู้ม ใครเห็นเป็นต้องว้าว

น้องมิกะ นิภารัตน์ สาวสวยแซ่บสุดเซ็กซี่เธอถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดคำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน เพราะสาวสวยคนนี้การันตีความแซ่บจากผลงานไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ พริตตี้ แม้กระทั่งการเป็นดีเจ สาวมั่นคนนี้ได้โชว์ศักยภาพความแซ่บสุดปังไว้แล้วว่าเธอนั้นมีดีกรีความเซ็กซี่ขั้นสุดไม่ว่าใครก็ปรารถนาอยากจะเป็นแฟนคลับของเธอ และการเป็นดีเจนั่นเองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้เข้ามาถ่ายแบบอย่างจริงจังถึงแม้ว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นจะไม่ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดัง แต่บอกเลยว่าการถ่ายแบบนอกสังกัดก็ทำให้เธอปังมาก ปังขั้นสุด ปังแบบไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งความปังสุดแซ่บของเธอได้ ความปังของเธอไม่ต้องง้อนิตยสารชื่อดังหรือเพจดังต่างๆ เพราะเธอสามารถสร้างชื่อเสียงด้วยตัวของตัวเองได้ สวยแซ่บจริงไม่จกตาสามารถย้อนดูผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอได้ผ่าน Facebook และ Instagram ไปพิสูจน์ความเซ็กซี่ด้วยตาของคุณเอง แล้วคุณจะรู้ว่าสาวสวยคนนี้เธอมีเสน่ห์มากจริงๆ น้องมิกะ เป็นคนที่สวยทั้งภายนอกและภายใน หากใครได้เห็นทรวดทรงองค์เอวของเธอตอนที่เธอถ่ายแบบในชุดบิกินี่แล้วล่ะก็ คุณจะต้องร้องกรี๊ดสาวแตกเป็นแน่ ไม่พอแค่นั้นเข่าคุณจะทรุดเพราะดาเมจความร้อนแรงของเธอนั้นเกินจะต้านทานจริงๆ และนอกจากเธอจะเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่แล้วอย่างที่เราได้บอกไปว่าเธอนั้นยังมีดีกรีเป็นถึงดีเจ ปัจจุบันสาวสวยคนนี้ยังเป็นดีเจไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่นสุดสยิวอย่าง M-Live สำหรับใครที่อยากเห็นเธอรับบทเป็นดีเจสาวสุดมั่นก็สามารถเข้าไปดูความแสบแสนซนของเธอได้เลยรับรองว่าเซ็กซี่ขยี้ใจไม่แพ้การถ่ายแบบในชุดบิกินี่อย่างแน่นอน น้องมิกะ หรือ ดีเจมิกะ สาวมั่นสุดสวยเธอมีชื่อจริงว่า “นิภารัตน์ คนใหญ่” นามสกุลของเธอก็บ่งบอกได้แล้วว่าเธอนั้นมีความใหญ่โตจริงๆ ไอ้ที่ว่าใหญ่ก็คือไฟหน้าของเธอ แน่นอนว่าหน้าอกของเธอนั้นมีความยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าภูเขาไฟฟูจิคูณสามเสียอีก และนั่นก็คือจุดดึงดูดของเธอที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำจนถึงทุกวันนี้ และคุณรู้หรือไม่ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊คนับล้านคน นี่ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่นๆ หากนับมารวมกันคงมากกว่าดาราดังๆ ของไทยหลายคน พูดมากไปก็จะหาว่าอวย ถ้าคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเองนะจ๊ะ รับรองเลยว่าที่เราอวยยศความแซ่บของเธอไปทั้งหมดเนี่ยไม่เกินจริงแน่นอน และที่สำคัญนอกจากจะสวยแซ่บเกินมาตรฐานหญิงไทยแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งใน CEO เจ้าของธุรกิจแบรนด์ดังที่มีชื่อว่า Mika […]