เปิดวาร์ป น้องวาวา vevavalentine สาวสวยหุ่นแซ่บ Onlyfans งานดีสุดๆ

admin

“Watsamon Samanasing” หรือ “น้องวาวา vevavalentine” เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 24 ปี น้องวาวา vevavalentine นางแบบสายเซ็กซี่สุดน่ารักผู้เป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศ เธอคือนางแบบที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีฝีมือคนหนึ่ง นอกจากบรรดาแฟนๆ ที่คอยติดตามเธออย่างไม่ห่างเหินแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบรรดาช่างภาพและเพื่อนๆ ในวงการต่างก็รู้จักสาวสวยคนนี้กันเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันจากการที่เธอได้มีผลงานเกี่ยวกับคอนเทนต์แนว 18+ ขึ้นมา ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่ถูกพูดถึงมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก จนตอนนี้กระแสจากรอบทิศทางกำลังถาโถมเข้ามาหาเธอแบบไม่หยุดยั้ง

ทางด้านของ น้องวาวา vevavalentine เธอคือเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่เซตต่างๆ มากมายที่กำลังโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการนางแบบมาอย่างยาวนาน ภาพถ่ายหลายๆ ภาพของเธอจะไม่ได้เน้นไปที่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะมีความเป็นแฟชั่นเข้าไปผสมอยู่ด้วย หนุ่มๆ หลายคนจึงรู้จักเธอในฐานะนางแบบเซ็กซี่สายแฟชั่น สำหรับจุดเด่นของ น้องวาวา vevavalentine ที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนได้เห็นต่างต้องหลงรักแบบหัวปักหัวปำ ก็คงจะเป็น ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความน่ารักจิ้มลิ้ม หุ่นที่เพียวบาง(หน้าท้องแอบมีกล้ามนิดๆ) และสะโพกที่จัดว่าแน่นมาก รวมไปถึงหน้าอกขนาดบิ๊กไซส์ของเธอนั่นเอง

ปัจจุบัน “น้องวาวา vevavalentine” เธอจะมีผลงานให้เราได้ติดตามรับชมอยู่หลายช่องทางมาก นอกจากจะเป็นผลงานภาพถ่ายที่เผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างไม่ขาดสายแล้ว เธอยังมีช่องแชนแนลยูทูบเป็นของตังเองอีกด้วย โดยคอนเทนต์ที่นำเสนอก็จะการเป็นเล่นกีตาร์ร้องเพลง cover ของศิลปินหลายๆ ท่าน ซึ่งการร้องเพลงถือเป็นสิ่งที่เธอรักมาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม ทุกครั้งที่ว่างเธอก็จะนำเสียงอันไพเราะมาฝากแฟนๆ ให้ได้รับฟังกันอยู่เป็นประจำ และอีกหนึ่งผลงานของเธอที่เรียกว่ากำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ก็คือผลงานแนว 18+ ที่เธอได้ฝากความแซ่บสุดเสียวเอาไว้ในแอพพลิเคชั่น Onlyfans ซึ่งก็ได้มีบรรดาหนุ่มๆต่างให้ความสนใจ พากันเข้ามาติดตามเพื่อสัมผัสผลงานสุดเสียวของเธอกันอย่างคับคั่ง

สำหรับช่องทาง Onlyfans ของ น้องวาวา vevavalentine จะมาพร้อมกับเรทราคาการกดติดตามอยู่ที่ประมาณ 496.65 บาทต่อเดือน ซึ่งถ้ากดติดตามในระยะยาวเธอก็จะมีส่วนลด 5 – 20 เปอร์เซ็นต์ให้ด้วย หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะลิ้มลองผลงานสุดแซ่บของเธอก็สามารถเข้าไปร้องซี๊ดกันได้เลยตามช่องทางที่กล่าวไปก่อนหน้า ส่วนใครที่อยากจะชื่นชมผลงานภาพถ่ายหรือน้ำเสียงอันไพเราะของเธอก็ขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตามกันที่ช่องทาง Facebook , Instagram , TikTok YouTube แล้วอย่าลืมเข้าไปสนับสนุนเธอกันเยอะๆ นะครับ เพื่อเป็นแรงใจให้เธอได้มีพลังในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ

แจกวาร์ป  น้องวาวา vevavalentine ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Watsamon Samanasing IG : vevavalentine Tiktok : vevavalentine14 Onlyfans : Vevavalentine YouTube : Vevavalentine Vava

อัลบั้ม น้องวาวา vevavalentine

แหล่งที่มา

Facebook : Watsamon Samanasing

IG : vevavalentine

Tiktok : vevavalentine14

Onlyfans : Vevavalentine

YouTube : Vevavalentine Vava

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีสวยระดับนางงาม

“อิงฟ้า วราหะ” หรือ “น้องอิงฟ้า The Voice” (เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2538) ปัจจุบันอายุ 25 ปี น้องอิงฟ้า นักร้องเสียงใสและหมอทำขวัญนาคสาวสวยสุดเซ็กซี่ เมื่อช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นคนที่มีกระแสถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลของผู้คนเป็นจำนวนมาก เรียกง่ายๆ ว่าในนาทีไม่มีใครที่ไม่รู้จักหมอทำขวัญนาคคนนี้ น้องอิงฟ้า เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนก็ตั้งแต่เมื่อปี 2018 จากการได้เข้าร่วมประกวดรายการร้องเพลงชื่อดังอย่าง “The Voice 2018” ด้วยความที่เธอมีน้ำเสียงที่ไพเราะ แถมยังมีหน้าตาสวย หุ่นก็ดี เธอจึงเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่มีโดดเด่นเป็นอย่างมาก จนใครต่อใครที่ได้รับชมรายการดังกล่าวต่างก็ต้องพูดถึง ให้ความสนใจในตัวเธอ และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับ น้องอิงฟ้า เราลองไปย้อนประวัติของ น้องอิงฟ้า ก่อนที่เธอจะมามีชื่อเสียงดั่งเช่นทุกวันนี้ น้องอิงฟ้า เริ่มฝึกการร้องเพลงตั้งแต่อายุยังน้อย โดยมีทางครอบครัวที่คอยให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ก็เนื่องมาจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่เป็นอดีตนักดนตรีเหมือนกันทั้งคู่ เธอเริ่มเดินสายประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ ก็มีทั้งที่ได้รางวัลบ้างไม่ได้บ้าง เเต่ว่าเธอก็ไม่เคยยอมเเพ้เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่เธอรักมาตลอด จนมาถึงอายุราวๆ 18 ปี เจ้าตัวได้มารู้จักกับหมอทำขวัญนาคมากประสบการณ์คนนึง จากนั้นเธอได้ลองฝึกการทำขวัญนาคเรื่อยมา ด้วยความพยายามที่มีก็ส่งผลให้ น้องอิงฟ้า […]