เปิดวาร์ป “Janniiz” พริตตี้ เจ้าของฉายาสวยใสแบบ Korean Girl

admin

Soithip Palwongpaisal (สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล) หรือ นางฟ้าเจนนี่คนสวย “Janniiz” เป็นหนึ่งในกลุ่มพริตตี้ที่มีงานระดับ Top ของประเทศคนหนึ่ง สาวไทย หน้าลูกครึ่ง สวยใสเซ็กซี่สมวัย

เป็น CEO ของบริษัท Miss Janny Thailand ผิวใสหุ่นสวย และยังรังานถ่ายรูปนางแบบ ของ Cup E ด้วย ไม่สวยเหมือนนางงาม แต่หนุ่มมองตามเพียบ

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อเต็ม : สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล
ชื่อเล่น : เจนนี่
เกิดวันที่ : ??/??/????
สัดส่วน : 34-24-35
การศึกษา : มหาวิทยาลัยบูรพา
สาขาวิชา : International Business Management
กีฬาที่ชอบ : ว่ายน้ำ

https://www.instagram.com/p/B-rI0zCBarr/?utm_source=ig_web_copy_link

รูปชุดนางฟ้าเจนนี่

Instagram jenniie_jenni
facebook Soithip Palwongpaisal

Next Post

เปิดวาร์ป หมวย "สุกัญญา กออิน" อึ๋มขาวสั่นสะเทือนทั้งพระนคร

‘หมวย-สุกัญญา กออิน’  แจ่มที่สุดของทีมงาน เห้ยดูดิ แล้ว หนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงสะเทือนเลือนลั่นไกลดังทั่วดินแดน นางแบบสายเซ็กซี่ที่โดดเด่น ด้วยความ ขาว สวย  มีงานถ่ายแบบแฟชั่นอยู่ตลอด เรียกได้ว่าทุกสัดส่วนของเธอน่ามองทุกจุดแต่ละทุกวินาที ไม่อาจจะละสายตาออกไปจากเธอได้ การเป็นนางแบบ พริตตี้ของเธอเรียกได้ว่าเด็ดสะเด่าปฐพีมาก สาวอุบลราชธานี ที่ย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพจากธุรกิจทัวร์ของคุณแม่ เริ่มรับงานแบบงงๆ จากนั้นก็เป็นการถ่ายแบบทุกวันอย่างต่อเนื่อง มีงานให้เห็นในนิตยสารนางแบบ หรือ โฆษณามากมาย ผลงานแบบ Exclusive ของ ‘หมวย-สุกัญญา กออิน’  Credit : A’Lure Magazine Vol.79 Credit : Rush Magazine Credit : mars plus ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อเต็ม : สุกัญญา กออิน ชื่อเล่น : หมวย เกิดวันที่ : ??/??/???? […]

You May Like