เปิดวาร์ป มิ้งค์ จิดาภา หรือ ป๊อกกี้ มิ้งค์ สาวฮอตสุดเซ็กซี่ โดนใจวัยรุ่น

admin

เห็นชื่อเหมือนขนมแท่งเคลือบช็อคโกแลตแบบนี้ บอกเลยว่ากินไม่ได้นะ เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่ติดตามและเฝ้าดูได้อย่างเดียว นี่คือน้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ สาวสวยสไตล์สาวหมวยนิดๆ เธอมาพร้อมกับผิวขาวออร่าแบบสุดๆ เรียกว่าสามารถมองเห็นเธอในระยะไกลมากๆ ได้ นอกจากรูปร่างหน้าตาที่จัดว่าเด็ดอยู่แล้ว เธอคนนี้ก็ยังมีจุดแข็งอีกหลายด้าน และเดี๋ยวครั้งนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นอีกนิด

น้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ จิดาภา ตั้งสุขสบาย เป็นผู้หญิงที่มีพกเสน่ห์มาเต็มกระเป๋า ด้วยความที่เธอเป็นคนพูดเก่งยิ้มง่าย แล้วก็ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น พอรวมกับประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย เลยทำให้เธอมีความสามารถในการอ่านใจคน ว่าตอนนี้เขาต้องการอะไร อยากพูดหรืออยากฟัง สิ่งไหนที่จะช่วยให้คนๆ หนึ่งมีอารมณ์ที่ดีขึ้นได้ เธอบอกว่าพอเดาได้ระดับหนึ่ง เมื่อนิสัยตรงส่วนนี้ผสมผสานกับรูปร่างหน้าตาน่าเอ็นดู และสัดส่วนที่สวยงาม กับตัวเลข 34-25-35 ก็เลยทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงในฝันของใครหลายๆ คนไปโดยอัตโนมัติ

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอล

ความจริงแล้วไม่ได้ตั้งใจจะมาเป็นไอดอลอะไร ความฝันของน้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ ก็คือ การมีเงินมากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองกับครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายได้ อยากกินอะไรขอให้ได้กินเต็มที่ อยากทำอะไรหรืออยากใช้จ่ายอะไรก็อยากทำให้คนที่รักในครอบครัวได้ นั่นคือความภาคภูมิใจที่อยากได้ในตอนเริ่มต้น แล้วก็เลยตัดสินใจมาจับงานพริตตี้ เพราะมันเป็นงานที่เงินดีมาก เมื่อเทียบกับคุณสมบัติของตัวเรา ซึ่งยังไม่มีคุณวุฒิอะไรในตอนนั้น ยังเป็นนักเรียนที่ไม่ได้มีประสบการณ์ทำงานด้วย

ลักษณะของงานก็คละเคล้ากันไป ตั้งแต่งานใหญ่ๆ อย่างพริตตี้มอเตอร์โชว์ พริตตี้งาน  Skunk Thailand Honda ไปจนถึงงานระดับกลางและงานขนาดเล็กอย่างเช่น พริตตี้งาน zoo get wet Party งานพริตตี้สินค้า Plarboy และสินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางอื่นๆ เป็นต้น ในทุกๆ งานเราได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนนี้ก็เอาไปต่อยอดรับงานที่ยากขึ้นและท้าทายขึ้นได้ แน่นอนว่ารายได้ก็มากขึ้นด้วยเช่นกัน

ส่วนที่คิดว่าเป็นจุดแข็งของตัวเอง

ใครที่กำลังคิดว่าวงการนี้เข้ามาง่าย ทำงานง่ายๆ ส่วนตัว ป๊อกกี้ มิ้งค์ มองว่ามันเป็นแนวความคิดที่ผิดมากๆ ตรงนี้มีคนสวยเยอะก็จริง แต่คนที่มีงานต่อเนื่องเป็นเวลานานไม่ค่อยเยอะ แค่ความสวยก็เลยไม่พออีกแล้ว ต้องมีทักษะความสามารถอื่นๆ ร่วมด้วย หากไม่มีความสามารถก็ต้องมีลักษณะนิสัยบางอย่างที่ผู้ว่าจ้างชอบ

ส่วนจุดแข็งของตัวเองที่คิดว่าเป็นต้นทุนที่สำคัญมากก็คือ ความสามารถในการปรับตัวของ ป๊อกกี้ มิ้งค์ เอง เพราะเราทำงานตรงนี้ต้องเจอคนจำนวนมาก แต่ละคนมีความหลากหลาย สิ่งที่เราเห็นว่าดีกับคนกลุ่มหนึ่ง อาจเป็นเรื่องแย่กับคนอีกกลุ่มหนึ่ง ไม่ใช่แค่คนที่มาติดตามเราเท่านั้น แต่หมายความรวมถึงผู้ว่าจ้างด้วย เนื้องานคล้ายๆ กัน แต่รูปแบบที่ต้องการต่างการชัดเจน แบบนี้เจอบ่อยมาก หากไม่สามารถปรับตัวได้ก็จะเครียด และไม่อาจรับงานที่แตกต่างไปจากที่ตัวเองเคยทำมาได้ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นก็นับว่าจบสิ้นอาชีพพริตตี้ไปแล้วครึ่งหนึ่ง

ก็คงพอหอมปากหอมคอกันแล้ว กับอีกหนึ่งมุมมองของน้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ สาวสวยที่มีทัศนคติน่าสนใจ น้องเองยังคงมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ใครที่ชื่นชอบก็ไปคอยติดตามและให้กำลังใจน้องกันได้ ช่องทางที่จะอัพเดทข้อมูลรวดเร็วที่สุดก็คือสื่อโซเชียลส่วนตัวของน้องนั่นเอง ทั้ง Facebook และ IG

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ป๊อกกี้ มิ้งค์ สามารถติดต่อได้ที่ IG : @pockyminggy, FB : จิดาภา ป๊อกกี้มิ้งค์

อัลบั้มของ ป๊อกกี้ มิ้งค์

แหล่งข้อมูล

IG : @pockyminggy

FB : จิดาภา ป๊อกกี้มิ้งค์

Next Post

เนยประมาณนั้นแหละ เน็ตไอดอลเจ้าของตำนานตุ๊กตายางเมืองไทย

เนย ประมาณนั้นแหละ จากคนธรรมดากลายมาเป็นบุคคลสาธารณะในยุคโซเชียลมีเดีย เจ้าของเฟสบุ๊ค Nahathaichanok Leedee หรือ ไอจี npmnl เธอมักจะกลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงเป็นชื่อแรกๆ เวลาที่พูดถึงผู้หญิงสวยๆ บนโลกอินเตอร์เนต ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดารา หรือ เซเลปอะไร จากบุคคลธรรมดาที่เปลี่ยนเป็นเน็ตไอดอล และมักจะพูดถึงในกลุ่ม Netidol ระดับตำนานอย่าง เบเบ้ หรือ บอลลูน จนถึงขั้นที่มีคนขนานนามเธอว่า “ตุ๊กตายางเมืองไทย” จากความสวยและน่ารักของเธอนั้นเอง ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ความโด่งดังของเนย ประมาณนั้นแหละ เริ่มต้นมาจากการเล่นเว็บไซต์ yenta4 และ Hi5 ก่อนที่กระแสความนิยมจะลดลงไปและย้ายไปที่ Facebook แทนแต่ว่าฐานแฟนคลับของเธอนั้นก็ไม่ได้น้อยลงเลย เรียกได้ว่าเธอนั้นเติบโตมากับสื่อโซเชียลยุคการใช้ Internet 56k อาจจะกล่าวได้ว่าเธอ คือ ตำนานของวงการเน็ตไอดอลคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว เมื่อย้อนกลับไปในอดีต ในช่วงเดือนกันยายน 2011 เป็นการเริ่มต้นวิถีของของเน็ตไอดอลใหม่ๆ สาวสุดฮอตในสังคมออนไลน์ ก่อนหน้านี้เธอได้ห่างกายออกไปจากวงการโซเชียลอย่างน้อยประมาณ 3 ปี […]
npmnl thumbnail

You May Like