เปิดวาร์ป น้องปู พรธวัล สาวเอวเด้ง ผมสั้น น่ารักสดใส

admin

“น้องปู พรธวัล” มีชื่อจริงว่า “พรธวัล กลมพั้ว” (เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน) โดยเธอคือเน็ตไอดอลสาวสวย ที่กำลังกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นไทยเกือบทั้งประเทศในตอนนี้ ด้วยวัยเพียง 20 ต้นๆ บวกกับการมีบุคลิกที่ซุกซน น่าเอ็นดู ทำให้สาวน้อยคนนี้มักจะได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยู่เสมอ เจ้าตัวมีดีกรีเป็นถึงดาวดังอันดับต้นๆแห่งโลก TIKTOK หนุ่มๆในแอพดังกล่าวต่างรู้จักเธอกันดีในชื่อ “Alice’s PooPeaw” ซึ่งหากใครที่อยู่ในแวดวงนี้อยู่แล้ว ก็คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักเธอ

“น้องปู พรธวัล” เธอเริ่มต้นคำว่าขวัญใจมหาชน ด้วยการเป็นผู้หญิงคนนึงที่ชื่นชอบลงคลิปในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก และด้วยใบหน้าที่สวยน่ารักตามสไตล์วัยรุ่น ผิวพรรณที่ขาวใสชวนน่าสัมผัส รวมไปถึงหุ่นของเธอก็มีความผอมเพียวเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีทั้งหมดนี้ที่มีอยู่ในตัว มันได้ส่งผลให้เธอค่อนข้างจะมีออร่าที่โดดเด่นกว่าใครๆ แล้วยิ่งคอนเทนต์หลักในหลายๆคลิปของเธอ คือการเต้นตามเพลงแบบอวดความน่ารักด้วยแล้ว ก็เรียกว่าทำเอาชาวติ๊กต๊อกแทบคลั่งตายกันไปเลย ไม่เพียงแค่บรรดาหนุ่มๆเท่านั้นที่รู้สึกหวั่นไหวไปกับคลิปของเธอ แม้แต่คุณผู้หญิงหลายๆคนก็ยังอดใจไม่ไหวที่จะโยกสะเอวตาม ในบางคอนเทนต์ของ “น้องปู พรธวัล” เธอยังแอบโชว์ความเซ็กซี่แบบเบาๆให้เราต้องร้องซี๊ดกันอีกด้วย และ ณ เวลานี้เธอก็ได้ทะยานขึ้นสู่ตัวแม่แห่งวงการติ๊กต๊อกไปเป็นที่เรียบร้อย การันตรีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดกว่า 2.6 ล้านคน พ่วงด้วยยอดถูกใจทั้งหมดกว่าอีก 30.8 ล้านใจกันเลยละครับ

นอกจากความสวย ความน่ารัก และความสามารถแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ “น้องปู พรธวัล” มีดีไม่แพ้อย่างอื่น ก็คือ ความขยันนั่นเอง โดยเธอได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงผ่านเพจเฟสบุ๊คส่วนตัว ซึ่งมีชื่อเพจว่า “เสื้อผ้าแฟชั่น by. P&K Shop” เสื้อผ้าที่เธอขายนั้นจะมีให้เลือกหลากหลายแนวมาก ตั้งแต่แนวแฟชั่น ไปจนถึงแนววินเทจ แถมเธอยังมีการไลฟ์สดผ่านเพจ “เสื้อผ้าแฟชั่น by. P&K Shop” ทุกวันอีกด้วย สาวๆคนไหนที่อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆน่ารักๆแบบที่ “น้องปู พรธวัล” ใส่ ก็ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่น่าติดตามอีกคนหนึ่ง เชื่อว่าหากเธอยังคงรักษาความน่ารัก ความสดใส และมีผลงานออกมาเรื่อยๆแบบนี้ “น้องปู พรธวัล” จะยืนหนึ่งในวงการนี้ไปได้อีกนานอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่อยากซัพพอร์ตเธอ เพื่อให้เธอได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องปู พรธวัล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่Facebook : พรธวัล กลมพั้ว IG : alicespoopeaw TikTok : poopoo1998

อัลบั้ม น้องปู พรธวัล

แหล่งที่มา

Facebook : พรธวัล กลมพั้ว

IG : alicespoopeaw

TikTok : poopoo1998

Next Post

เปิดวาร์ป น้องบีม นาฏนัดดา สาวผมสั้น ฟันเหล็ก เด็กแนว

“น้องบีม นาฏนัดดา” หรือ “นาฏนัดดา แดงโชติ” โดยเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนในฐานะดาวติ๊กต๊อกสายเซ็กซี่ อีกทั้งในเวลาเดียวกันเธอก็ยังสวมบทบาทเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่คอยแจกจ่ายความน่ารักให้กับบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายอีกด้วย เจ้าตัวนับว่าเป็นสาวที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์สูงมาก ไม่ว่าจะมีผลงานใดๆออกมาก็มักจะได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ อย่างเวลาที่เธอได้อัพคลิปลง TIKTOK เพียงระยะเวลาแค่ไม่นานก็จะมีแฟนๆเข้ามารับชมอย่างล้นหลาม เรียกง่ายๆว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีเน็ตไอดอลคนไหนที่ฮอตเกินเธอ “น้องบีม นาฏนัดดา” จะมาในลุคของสาวผมสั้นสุดแซ่บ แถมเธอยังมีจุดเด่นในตัวที่ค่อนข้างตรงสเปคของชายไทยในสมัยนี้ เริ่มตั้งแต่ในส่วนใบหน้า ซึ่งมีทั้งความน่ารัก ทั้งความแบ๋วปะปนกันอยู่ ส่วนผิวพรรณก็มีความขาวสว่างใส ในเรื่องของทรวดทรงองเอวก็ถือว่าเป็นทีเด็ดของเธอเหมือนกัน เพราะนอกจากจะไม่ผอมจนเกินไปแล้ว ก็ยังแอบมีน้ำมีนวลหน่อยๆ ชวนน่าหลงใหลแบบสุดๆ และส่วนที่เป็นทีเด็ดที่สุดในตัวเธอ คงต้องยกให้ รอยสักรูปเกอิชาบนแผ่นหลังกับหน้าอกไซส์สะบึ้ม ที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้นั่นเอง การอัพคลิปแนวเซ็กซี่ลงแอพติ๊กต๊อกถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับ “น้องบีม นาฏนัดดา” เป็นครั้งแรก และด้วยคอนเทนต์หลักคือการอวดเต้า โชว์สัดส่วนผ่านชุดว่ายน้ำตัวน้อยๆ ส่งผลให้มีบรรดาหนุ่มๆพากันเข้ามารับชมคลิปของเธอกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าใครที่ได้ผ่านเข้ามาชมคลิปของเธอ ต่างก็ต้องถูกอกถูกใจกันไปแทบทุกราย ได้ชมแล้วก็อยากชมอีก ทำให้ยอดผู้ติดตามในแอพดังกล่าวของเธอเพิ่มสูงขึ้นมาเรื่อยๆ จน ณ เวลานี้สูงถึงหลัก 1.2 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งยังมียอดถูกใจทั้งหมดรวมกันทุกคลิปเฉียด 16 ล้านใจเข้าไปแล้ว ด้วยผลงานที่อัพเดทให้แฟนๆได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไปชื่อเสียงและความโด่งดังของ […]