โอชิโนะ ฮาระ สาวผมสั่นพราวเสน่ห์ ไซส์คัพ G

admin

Profile Hara

Oshino yellow
โอ๊ยทำไม ฮาระ ช่างละมุนอย่างนี้นะ

หน้าแบบกราเวียร์ญี่ปุ่นชื่อดังอายุน้อย 22 ปี “โอชิโนะ ฮาระ” ที่ในเวลานี้โด่งดังมากด้วยรูปร่างเอวเล็ก บวกหน้าตาลุคโฉบเฉียว พร้อมหน้าอกหน้าใจใหญ่ด้วยขนาดคัพ G ด้วยทรวงอกอันนี้ทำให้ชายหลายคนต่างชื่นชอบเธอกันเป็นว่าเล่นแม้แต่คนไทยกลุ่มหนึ่งก็ยังหลงในตัวเธอ

Oshino Swim
ฮาระ อยากอาบน้ำกับใครสักคน
Show bikini hara
หุ่นดีผมสั่นฮาระ ใช่เลย

โอชิโนะ ฮาระ เป็นเด็กสาวที่ไม่ได้พกความเซ็กซี่มาเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเต้นบัลเลต์ได้อีก เธอมีความสามารถนี้ตั้งแต่เธอเรียนเมื่อตอนเด็ก 4 ขวบ เรียกได้ว่าเข้าขั้นความเทพ แต่อย่างไรก็ตามแต่เมื่อเธอได้โตมากขึ้น เธอมีความรับผิดชอบในตัวเองด้วยการเรียนมหาลัยไปด้วยบวกกับถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

shy hara
อยากพุ่งเข้าไปกอดน้อง ฮาระ
Oshino Small
หลงรักเธอจังเลย ฮาระ

คลิป โอชิโนะ ไปว่ายน้ำเที่ยวพักผ่อนทะเลชายหาด

 

บอกเลยโครดเด็ด ฮาระ ของแอดมิน

Oshino live black
ขาวใสสวยน่ารัก ขอเป็นแฟนคลับตลอดไป
black hara oshino
ใจละลายแล้วฮาระ
Oshino eye
ฮาระ มามุมนี้ยอมเลย
Oshino hara zoom
ชุดว่ายน้ำ สุดที่รัก
Oshino Bikini
ที่สุดเลย ฮาระจัง
Oshino back
ยังไง ฮาระ ขอลาไปก่อนนะคะ

โอชิโน ฮาระ ผู้ชายคนไหนที่หลงใหลในตัวเธออยู่รีบๆ ไปดูความน่าสดใสของเธอกันดีกว่า สาวผมสั่นที่ดูมีความน่ารักเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบนี้หาได้ยากมาก ขนาดหุ่นของเธอตอนนี้สุดๆ 36-22-32 ขนาดของจริงไม่มีโม้

Next Post

Mei Wai สุดยอดคอสเพลย์เยอร์สาวชาวจีน

Mei Wei เป็นหนึ่งใน coplayers ชั้นนำของจีน ปรากฏตัวในงาน Chinese Cosplay Mags และ งาน Event ต่างๆ เธอได้เริ่ม Cosplay ตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมาในปี 2012 หมยเหว่ยปรากฏบนใบปลิวในงาน China Joy’s cosplay event จึงเป็นเหตุให้เธอแจ้งเกิดมากที่สุดเพราะเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศจีน จากการ Cosplay เป็น Chun-Li หนึ่งในตัวละครซีรีย์ของ Street Fighter และ ก็เปลี่ยนตัวละคร Cosplay เรื่อยมา บอกได้เลยว่างานของเธอนั้น อยุ่ในอันดับต้นๆของโลกคอสเพลย์เลยทีเดียว จุดเด่น ที่บ่งบอกถึงงานของ Mei Wai ได้เป็นอย่างดี คือ การใส่ใจในทุกรายละเอียดของเครื่องแต่งกายเพื่อให้อินกับตัวละครที่ต้องการแต่ง นอกจากนี้เธอยังมี Mengjie Luan ช่างกล้องชาวจีนที่ถ่ายทอดภาพให้ยิ่งดูอลังการมากกว่าเดิม แม้ว่าปัจจุบันนี้จะผลงานของเธอได้ยาก […]