เปิดวาร์ป น้องแอมป์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ Onlyfans แซ่บเกินคำบรรยาย

admin

น้องแอมป์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักบนโลกโซเชียลมีเดียชื่อว่า Thanyawan at เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่มีสวยแบบเข้ารูปแถมยังมีรอยยิ้มที่ชายใดได้เห็นจะต้องละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว สาวหน้าหวานคนนี้เธอถูกพูดถึงในบรรดาหนุ่ม ๆจำนวนมากเพราะเธอเป็นสาวหน้าหวานที่มีหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้และเธอได้รับความนิยมจากผู้คนบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้เพราะผลงานที่ออกมาสู่สายตาหนุ่มๆ นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต้องหาตัวเธอ อยากรู้จักเธอว่าเธอคนนี้เป็นใครกันถึงได้มีความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้ขนาดนี้ เราไปชมความแซ่บของ น้องแอมป์ Thanyawan at กันเลยดีกว่าว่าเธอมีดีอะไรทำให้หนุ่มๆ ถึงทำให้บรรดาหนุ่มๆ ต้องตามหากันให้วุ่น

น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ สาวหน้าหวานคนนี้เธอใช้ชื่อเฟสบุคว่า Thanyawan At หลายๆ คนรู้จักเธอจากภาพผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอ น้องแอมป์ Thanyawan at เธอเป็นนางแบบที่มีผลงานมากมาย แต่ผลงานของเธอที่ดูแล้วจะเป็นการแจ้งเกิดของเธอก็คงจะเป็นผลงานที่ถ่ายกับนิตยสารดังที่ถือว่าขึ้นชื่อเรื่องผู้หญิงเซ็กซี่อย่าง Playboy เพราะเมื่อผลงานของเธอได้เผยแพร่ออกไปสู่โลกโซเชียลมีเดียก็ทำให้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจในตัวเธอจากภาพการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอที่ของใหญ่ที่เธอมีก็คือหน้าอกหน้าใจที่ขอบอกเลยว่าล้นจอเลยทีเดียวบวกกับหุ่นเอวเอสของเธอที่เห็นแล้วมันช่างเย้ายวนใจเป็นอย่างมากทำให้ น้องแอมป์ Thanyawan at กลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างและมีบรรดาหนุ่มๆ หาวาร์ปของเธอเพื่อที่จะไปติดตามเธอว่าเธอเป็นใคร ทำให้ช่วงนั้นเธอมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นมาแบบรวดเร็วเลยทีเดียวและมีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างไม่ขาดสายตากล้องถึงกับต้องมาขอต่อคิวถ่ายกันเป็นจำนวนมาก

น้องแอมป์ Thanyawan at เธอพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาทำให้ความสวยและความสามารถของเธอนั้นดูโดดเด่นกว่าเหล่าบรรดาเพื่อนๆ นางแบบอยู่เสมอ เราจะเห็นผลงานของเธออกมาเป็นระยะไม่มีขาดช่วงเลยก็ว่าได้และแต่ละผลงานก็ขอรับประกันว่าแซ่บสุดๆ กันเลยทีเดียว นอกจากวงการนางแบบแล้วเธอก็ยังชื่นชอบการถ่าย TikTok แอปยอดฮิตในขณะนี้เพื่อนๆ สามารถไปติดตาม TikTok ของเธอที่ใช้ชื่อว่า thanyawan_a ขอบอกเลยว่าเธอโชว์สเตปการเต้นที่ดูเซ็กซี่แบบที่ได้เห็นแล้วเป็นต้องเคลิ้มตามเธออย่างแน่นอน และอีกหนึ่งผลงานของเธอที่เป็นที่สุดของเธอเลยก็ว่าได้คงต้องยกให้ Onlyfans แค่ชื่อก็คงพอจะรู้กันแล้วว่าทำไมเราถึงยกให้เป็นผลงานยอดเยี่ยมที่สุดของเธอ เพราะเว็บไซต์ Onlyfans เป็นเว็บไซต์ที่สามารถหารายได้ได้แบบดีมากๆ เพราะผลงานบนนั้นจะต้องเด็ดมากกว่าผลงานทั่วไปถือเป็นแหล่งที่รวมสาวสวยเซ็กซี่อยู่ในนั้นเลยก็ว่าได้ ถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากสนับสนุน น้องแอมป์ Thanyawan at ก็สามารถไปติดตามเธอบน Onlyfans ที่ใช้ชื่อว่า Thanyawan ขอบอกเลยว่าใครได้ไปติดตามเธอไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเธอมีผลงานมาอัปเดตอยู่ในนั้นอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้เธอยังมีอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคนที่ถือเป็นการการันตีความแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้ากันเราไปติดตามเธอกันเลย

แจกวาร์ป น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thanyawan At IG : ig_thanyawan Onlyfans : Thanyawan TikTok : thanyawan_a

อัลบั้ม น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyawan At

IG : ig_thanyawan

Onlyfans : Thanyawan

TikTok : thanyawan_a

Next Post

เปิดวาร์ป น้องชมพู่ FHM นางแบบสาวสุดแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดา

“น้องชมพู่ ชลชญา” หรือชื่อในวงการนางแบบที่ใครหลายรู้จักกัน “น้องชมพู่ FHM” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องชมพู่ เป็นทั้งพริตตี้สาวสวยและนางแบบเซ็กซี่ตัวแม่ของประเทศไทย มีดีกรีเป็นถึง “Top 10 FHM 2013” นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นแม่ค้าขายทุเรียนสุดแซ่บอีกด้วย เนื่องจากทางบ้านของเธอในจังหวัดจันทบุรี ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับสวนทุเรียน ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่มีทั้งความสวยความเซ็กซี่ แถมยังเป็นคนเก่งมีความขยันอยู่ในตัว จึงทำให้ น้องชมพู่ ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมของผู้คนมากมาย ก่อนจะไปทำความรู้จัก น้องชมพู่ แบบละเอียด เราลองมาย้อนประวัติของเธอกันก่อน เจ้าตัวเริ่มต้นจากการเป็น แม่ค้าขายทุเรียน ซึ่งเป็นกิจการของทางบ้านที่จังหวัดจันทบุรี ต่อมาในปี 2013 น้องชมพู่ ได้เข้าร่วมประกวดเวที “FHM Girls Next Door 2013” และเธอก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมติด TOP 10 ของเวทีดังกล่าวได้ จนทำให้เธอมีกระแสโด่งดัง กลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย หลังจากนั้น […]