เปิดวาร์ป น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ HRสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บแรงแซงทางโค้ง

admin

สาวสวยเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงเป็นพลุแตกในตอนนี้ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล (HR) ที่สวยที่สุดทำงานเก่งแถมแซ่บที่สุดในตอนนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆ เกือบค่อนประเทศเลยก็ได้ ในโลกโซเซียลเธอได้รับความนิยมด้วยผู้ติดตามแบบล้นหลามด้วยหน้าตา รูปร่าง รอยยิ้มของเธอ พูดมาขนาดนี้ทุกคนคงคิดออกว่าคนนี้คือ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ HR สาวสุดเซ็กซี่ที่ขยี้ใจไม่ใช่เพียงหนุ่มๆ ในออฟฟิตของเธอ แต่ยังขยี้ใจหนุ่มน้อยหนุ่มใจอีกทั้งประเทศอีกด้วย

น้องหัวหอม หรือ นางสาวจุฑาทิพย์ บุญทรง เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ความแซ่บแผดเผ่าของเธอกำลังมาแรงแซงทางโค้งมาเลยในขณะนี้ นอกจากเธอจะมีงานประจำที่เป็นถึงฝ่าย  HR ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง นอกจากงานหลักเธอก็ยังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากถ่ายแบบเธอยังมีงานรีวิวสินค้า รีวิวโฆษณาเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยเธอมีทักษะในการพูดจา น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์คำพูดของเธอเวลารีวิวสินค้า หรือเปรียบเทียบสินค้าคนที่เข้ามาเจอเธอก็มักจะต้อง CF สินค้าที่เธอรีวิวทุกที เพราะเวลาเธอพูดมันดูน่าเชื่อถือทุกคำเลยทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ มักจะส่งสินค้ามาให้เธอรีวิวเป็นประจำ แถมสินค้าที่เธอรีวิวเธอก็ไม่ได้รีวิวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะสินค้าทุกชิ้นที่เธอรับมารีวิวนั้นล้วนเป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยมโดยทั้งสิ้น

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ เป็นที่จับตามองในตอนนี้คือเธอได้โชว์ลีลาการเล่น Surf Skate กับบิกินี่สุดเซ็กซี่บนถนนริมทะเลทำให้ทะเลร้อนระอุเป็นทะเลลาวาเลยก็ว่าได้ แถมเธอนั้นยังเคยได้มีโอกาสไปเป็นสาวโสดในรายการสำหรับคนโสดชื่อดังในประเทศไทยอย่างรายการ Take Me Out Thailand เลยยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักในสังคมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอมีแฟนคลับมากมายที่ติดตามเธอในช่องทางโซเซียลส่วนตัวของเธอถึง 120,000 กว่าคนแล้ว นอกจากงาน HR ถ่ายแบบ ออกรายการ รีวิวสินค้า หลายๆ คนคงยังไม่รู้ว่าเธอก็ยังมีงาน VJ อีกด้วยนะ นอกเหนือจากความสวยที่หนุ่มๆ หลายคนต้องไหล ความหุ่นก็เป็นเหตุผลที่หญิงหลายคนให้ความสนใจ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ เหมือนกันด้วยที่เธอเคยประกาศว่าเธอนั้นเป็นคนชอบกินมาก ไม่ว่าอะไรที่อยู่ตรงหน้าเธอก็จะอดใจไม่อยู่มือต้องคว้าเข้าปากทุกที แต่สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดคือไม่รู้ว่าระบบย่อยของเธอมันดีเกินไปหรืออย่างไรด้วยที่ว่าเธอกินเท่าไหร่มันก็ดูไม่อ้วนซักที สาวๆ หลายคนเลยสนใจเคล็ดลับระบบย่อยสลายของเธอเป็นพิเศษ เธอจึงบอกเคล็ดลับดีๆ ว่ากินเข้าไปเท่าไหร่ เราก็ต้องเอาออกมาเท่านั้นด้วยการออกกำลังกาย

การเริ่มเล่น Surf Skate ของ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ มาจากการที่เธอมีเวลาว่างเลยเอามาเล่นโซเซียลแล้วเห็นคนเล่น Surf Skate เธอลองเล่นดูบ้าง พอเธอเป็นว่ามันเป็นทางเลือกในการออกกำลังกายได้อีกทางเธอจึงเริ่มหัดไถมาเรื่อยๆ แต่กว่าเธอจะเล่นได้เหมือนคนอื่นเธอบอกก็ต้องใช้เวลาพอสมควรเหมือนกัน แต่ยังไงพอดูภาพรวมแล้วเธอเห็นว่ามันได้ผลดีมากกว่าผลเสียเธอเลยเล่นมาตลอดจนถึงตอนนี้ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการติดตามผลงานของเธอ หรือสาวๆ คนไหนที่ต้องการเคล็ดลับดีๆ ให้กับหุ่นของตัวเองรวมไปถึงเจ้าของแบรนด์คนใดที่อยากจะติดต่องานกับเธอวันนี้เรามีวาร์ปมาฝากเพื่อให้เป็นช่องทางการติดตาม

แจกวาร์ป น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Huahorm Chuthathip Boonsong IG : huahorm.indy Tiktok : huahormka Onlyfans : Huahorm Chuthathip

อัลบั้ม น้องหัวหอม จุฑาทิพย์

แหล่งที่มา

Facebook : Huahorm Chuthathip Boonsong

IG : huahorm.indy

Tiktok : huahormka

Onlyfans : Huahorm Chuthathip

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจัส Bunyarat นางแบบหน้าสวยสุดเซ็กซี่

“น้องจัส Bunyarat” หรือ “Bunyarat Sakkuna” เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน โดยเธอคือนางแบบสายเซ็กซี่หน้าสวย ที่กำลังถูกบรรดาหนุ่มๆหมายปองอยู่ในขณะนี้ จากการที่เธอได้เผยผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่สุดซี๊ดลงในแอพพลิเคชั่นส่วนตัว อีกทั้งเว็บไซต์หลายๆสำนักยังมีการนำเสนอภาพของเธอออกมาด้วย ทำให้บรรดาผู้คนที่ได้รับชมภาพถ่ายของเธอโดยเฉพาะหนุ่มๆทั้งหลายถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ ต่างพากันตามหาวาร์ปของเธอกันจ้าละหวั่น จนในตอนนี้ “น้องจัส Bunyarat” เธอก็ได้มีเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาติดตามและคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย หากใครที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “น้องจัส Bunyarat” อาจจะมองว่าเธอเป็นเพียงนางแบบหน้าใหม่ที่เต็มไปด้วยความไร้เดียงสา แต่เปล่าเลยเพราะอันที่จริงสาวสวยคนนี้เริ่มรับงานถ่ายแบบจริงจังมาตั้งแต่ปี 2559 แล้ว แม้ชื่อเสียงเรียงนามของเธออาจจะไม่ได้โด่งดังแพร่หลายเหมือนนางแบบรุ่นพี่คนอื่นๆ แต่หากพูดถึงเรื่องฝีมือการถ่ายแบบ “น้องจัส Bunyarat” ก็ไม่แพ้ใครเลยเหมือนกัน นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มย่างเท้าเข้าสู่อาชีพนางแบบเซ็กซี่จนมาในปัจจุบัน เธอได้ฝากผลงานให้แฟนๆดื่มด่ำกันไปแล้วมากมาย โดยผลงานภาพถ่ายของเธอจะไม่ได้มีให้ชมเฉพาะเซตเซ็กซี่เท่านั้น แต่ยังมีเซตสาวแว่นแสนน่ารัก เซตชุดเทศกาลตรุษจีนสุดคิ้วท์ให้แฟนๆได้ใจบางกันอีกด้วย เป็นต้น เรียกว่าเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่มีผลงานค่อนข้างหลากหลาย “น้องจัส Bunyarat” เธอจะมาในลุคของสาวหน้าคม จมูกโด่ง ผิวขาวเนียนชวนน่าสัมผัส ส่วนหุ่นก็ค่อนข้างเพอร์เฟคตามฉบับนางแบบ ทั้งผอมเพรียวและสูงยาว นอกจากนี้เธอยังมากับเต้าทรงกลมไซส์บิ๊ก ที่สามารถใช้ดึงดูดเสน่ห์จากหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี สำหรับวันว่างๆของ “น้องจัส Bunyarat” ที่เธอชอบทำเป็นประจำ […]