เปิดวาร์ป หมอกอล์ฟ ปิตุลา หุ่นเฟิร์ม ฟินเว่อร์ งานดี การันตี

admin

เปิดวาร์ป หมอกอล์ฟ หรือ ปิตุลา เล้าศิริมงคล หนุ่มฮอตเนื้อหอมที่มีหุ่นที่ดึงดูดสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดย หมอกอล์ฟ มีลักษณะ ผิวพรรณ ที่ค่อนข้างจะดี ขาวใส เนียน จนผู้หญิงบางคนต้องอิจฉา มี ซิกแพค แน่นๆ ใครๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของ ต้องขอบอกเลยว่าคนนี้ งานดี จริงๆ เพียงแค่เห็นภาพถ่ายถอดเสื้อโชว์กล้ามก็ฟินแล้ว นอกจากจะโชว์กล้ามแล้ว หมอกอล์ฟยังโชว์ในส่วนอื่นๆ อีกด้วย

 

ยามว่างของหมอกอล์ฟ ปิตุลา ทำอะไรบ้าง????

หมอกอล์ฟ มักจะชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นหลัก สำหรับใครที่ติดตาม Instagram อยู่จะรู้ว่ามีรูปมากมายล้วนเป็นรูปที่ เซ็กซี่ ยั่วยวนหลงใหล เป็นหมอที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย จึงมีร่างกายที่แข็งแกร่งอยู่เสมอ เป็นคนที่มีบุคลิกภาพดีมาก หมอกอล์ฟจึงเป็นชายในฝันของใครหลายๆ คน ที่ต้องการคว้าผู้ชายสุดแซ่บคนนี้มาครองไว้คนเดียว

หมอกอล์ฟ ปิตุลา ทำอาชีพอะไรบ้าง????

กอล์ฟ ปิตุลา เล้าศิริมงคล  หรือ หมอกอล์ฟ นอกจากจะเป็นหมอที่ รพ. รามาธิบดี แล้ว ยังเป็นเจ้าของกิจการ TG tutor เพียงเท่านี้ยังไม่พอ ยังเป็นเจ้าของ รีสอร์ทหัวหิน เป็นคนที่มีความสามารถอย่างมาก นอกจากหน้าตาดีและหุ่นที่เฟิร์มยังมีความคิดสร้างสรรค์ในด้านการทำธุรกิจด้วย ถือว่าเป็นผู้ชายที่ครบในทุกๆ ด้านจริงๆ

สำหรับสายส่องทั้งหลายไม่ควรพลาดกับงานดีๆ แบบนี้ ทางเรากล้าการันตีได้เลยว่า ผู้ชายคนนี้ แซ่บจริงๆ เชิญเข้ามาส่องดูได้เลย ทางเราได้นำรูปและช่องทางเข้าถึง หมอกอล์ฟ มาให้แฟนๆ หากอยากติดตามหรืออยากดูรูปภาพแซ่บๆ เพิ่มเติมก็ตามไปได้ที่ช่องทางด้านล่างได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม หมอกอล์ฟ สามารถติดต่อได้ที่ IG : golflhong_godlhong

อัลบั้มของ หมอกอล์ฟ

แหล่งข้อมูล

IG : golflhong_godlhong

Next Post

เปิดวาร์ป บรีส ประกิต พ่อค้าขายยำสุดแซ่บ งานดี หุ่นเฟิร์ม โชว์ซิกแพคเต็มๆ

เปิดวาร์ป หนุ่ดสุดแซ่บ บรีส ประกิต พ่อค้าร้านยำที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยหุ่นที่มีซิกแพคแน่นๆ กับหน้าตาอันหล่อเหลาของเค้า แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวใสมีออร่ามาก แถมยังเป็นที่ต้องการของ สาวๆ หลายคน ด้วยความเฟิร์มของเขาทำให้ชาวส่องถึงกับอยู่ไม่สุขเพราะความแซ่บของเขานั่นเอง บรีส ประกิต มักจะชอบโพสรูปภาพที่โชว์ซิกแพคให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ โดยทุกรูปนี้ซ่อนความแซ่บไปในตัวด้วย เพราะสิ่งที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนคือ ความหล่อของ บรีส ประกิต ที่กระแทกตาคนดูอย่างมาก บรีส ประกิต มีความแซ่บอะไรอีก???? จากที่เห็นๆ นายแบบคนนี้มักจะมีการโชว์ภาพที่วาบหวิวมาก ทำให้มีคนสนใจเข้ามามากมายและ พ่อค้าหุ่นเฟิร์มคนนี้ก็ได้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างในโลกโซเซียลอย่างที่เห็นกัน เพราะไม่ว่าจะสื่อโซเซียลอะไร มักจะมีเรื่องราวของ บรีส ประกิต เป็นส่วนใหญ่ เพราะเขาได้อัพเดทเรื่องราวให้คนได้ติดตามอยู่ตลอดเวลาทำกิจกรรมอะไร ไม่ว่าจะ ว่ายน้ำ, ออกกำลังกาย, หรือไปสถานที่ต่างๆ ผู้ติดตามจะได้รู้เรื่องราวของเขาเสมอ โดนเรื่องราวเขาได้แชร์นั้นมีรูปที่แซ่บมาก บอกได้คำเดียวอะไรก็รั้งไม่อยู่ถ้าได้เห็นรูปของเขา เราจึงกล้า การันตี ได้เลยว่า บรีส ประกิต เป็นหนุ่มที่ งานดี คนนึงที่เราหามาให้ทุกท่านได้รับชมความแซ่บของ […]
prakit jinda profile