เปิดวาร์ป บรีส ประกิต พ่อค้าขายยำสุดแซ่บ งานดี หุ่นเฟิร์ม โชว์ซิกแพคเต็มๆ

admin

เปิดวาร์ป หนุ่ดสุดแซ่บ บรีส ประกิต พ่อค้าร้านยำที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยหุ่นที่มีซิกแพคแน่นๆ กับหน้าตาอันหล่อเหลาของเค้า แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวใสมีออร่ามาก แถมยังเป็นที่ต้องการของ สาวๆ หลายคน ด้วยความเฟิร์มของเขาทำให้ชาวส่องถึงกับอยู่ไม่สุขเพราะความแซ่บของเขานั่นเอง บรีส ประกิต มักจะชอบโพสรูปภาพที่โชว์ซิกแพคให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ โดยทุกรูปนี้ซ่อนความแซ่บไปในตัวด้วย เพราะสิ่งที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนคือ ความหล่อของ บรีส ประกิต ที่กระแทกตาคนดูอย่างมาก

บรีส ประกิต มีความแซ่บอะไรอีก????

จากที่เห็นๆ นายแบบคนนี้มักจะมีการโชว์ภาพที่วาบหวิวมาก ทำให้มีคนสนใจเข้ามามากมายและ พ่อค้าหุ่นเฟิร์มคนนี้ก็ได้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างในโลกโซเซียลอย่างที่เห็นกัน เพราะไม่ว่าจะสื่อโซเซียลอะไร มักจะมีเรื่องราวของ บรีส ประกิต เป็นส่วนใหญ่ เพราะเขาได้อัพเดทเรื่องราวให้คนได้ติดตามอยู่ตลอดเวลาทำกิจกรรมอะไร ไม่ว่าจะ ว่ายน้ำ, ออกกำลังกาย, หรือไปสถานที่ต่างๆ ผู้ติดตามจะได้รู้เรื่องราวของเขาเสมอ โดนเรื่องราวเขาได้แชร์นั้นมีรูปที่แซ่บมาก บอกได้คำเดียวอะไรก็รั้งไม่อยู่ถ้าได้เห็นรูปของเขา เราจึงกล้า การันตี ได้เลยว่า บรีส ประกิต เป็นหนุ่มที่ งานดี คนนึงที่เราหามาให้ทุกท่านได้รับชมความแซ่บของ บรีส ประกิต ว่าแซ่บแค่ไหน ทำไมเราถึงกล้าการันตีขนาดนี้ หากใครคิดว่าแซ่บไม่พออยากได้ช่องทาง เราแจกวาร์ปให้ท่านไปรับชมเพิ่มเติมต่อตามช่องทางด้านล่างได้เลย

https://www.tiktok.com/@breeze_jinda/video/6869002879789780225

https://www.tiktok.com/@breeze_jinda/video/6852696331031448833

https://www.tiktok.com/@breeze_jinda/video/6842937235441077505

 

https://www.tiktok.com/@breeze_jinda/video/6878564671201217794

https://www.tiktok.com/@breeze_jinda/video/6885690060356832513

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม บรีส ประกิต สามารถติดต่อได้ที่ IG : breeze_jinda1989, Facebook: prakit jinda, Tiktok : @breeze_jinda

อัลบั้มของ บรีส ประกิต

แหล่งข้อมูล

IG : breeze_jinda1989

Facebook: prakit jinda

Tiktok : @breeze_jinda

Next Post

เปิดวาร์ป บิ๊ก ณภัทร นายแบบสุดหล่อ กล้ามเน้นๆ ซิกแพคแน่นๆ

วันนี้เราจะมาพาวาร์ปไปเจอกับนายแบบสุดฮอต บิ๊ก ณภัทร เป็นหนุ่มที่มีกล้ามที่เด่นชัดมาก ทำให้เข้าสุดแซ่บในตอนนี้เลยว่าได้ เพราะฉะนั้นใครที่พลาดกับหนุ่มคนนี้ไม่ต้องผิดหวังเพราะเราจะพาคุณวาร์ปไปทุกช่องทาง บิ๊ก ณภัทร ไม่ได้มีเพียงแค่กล้ามที่เด่นชัด ยังมีหน้าตาที่หล่ออันเรื่อง บอกได้เลยว่า คนนี้งานดี ครบเครื่องเลยทีเดียว เขามักจะทำให้ผู้ติดตามรู้สึก “ซี๊ด” อยู่ตลอด ด้วยรูปภาพสุดเซ็กซี่ที่เขาได้อัพเดทอยู่บ่อยๆ เป็นนายแบบคนนึงที่ชอบการโชว์ผลงานหรือโชว์หุ่นตัวเองมาก ก็ต้องยอมรับว่าหุ่นของ บิ๊ก ณภัทร แซ่บจริงๆ ใครเห็นก็อยากสัมผัส เพราะเนื้อหนังแน่นๆ แบบนี้ เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่ต้องการที่จะได้มาเป็นเจ้าของ บอกได้คำเดียวเลยว่า แซ่บ นอกจาก บิ๊ก ณภัทร จะเป็นนายแบบที่แซ่บในโลกโซเซียลแล้ว เขายังรับสอนออกกำลังกายอีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่า คิวเยอะแน่นอน หากมีครูสอนหุ่นเฟิร์มขนาดนี้ แถมยังถึงเนื้อถึงตัว ได้ออกกำลังกายไม่พอยังมีของแถมการสัมผัสร่างกายจริงๆ ของ บิ๊ก ณภัทร อีกด้วย ชายคนนี้ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ เค้ายังทำช่อง Youtube โดยเน้นไปทางชี้แนะเกี่ยวกับการออกกำลังกายเป็นหลัก โดยสอนวิธีการเลือกกินของที่มีประโยชน์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการลดน้ำหนักหรือเปลี่ยนจาก […]
Naphat-Liabprasert-profile