เปิดวาร์ป เจ จตุพร เน็ตไอดอลชื่อดัง นมชมพู งูใหญ่จนโฟกัสผิดจุด

admin

เปิดวาร์ป เจ จตุพร แดงอุไร เน็ตไอดอลชื่อดัง แซ่บ มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากใบหน้าอันหล่อเหลา พร้อมหุ่นที่เซ็กซี่ แถมยังใหญ่อีกด้วย อะไรใหญ่ ลองไปคิดกันเอาเองนะจร๊ นี่เป็นแค่ภายนอกที่เราเห็นเท่านั้น  ยังมีความสามารถในด้านแสดงอีกด้วย เพราะเขาได้แสดงละครซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 รับบทเป็น อาท ซึ่งเป็นตัวหลักของเรื่องนี้ บ่งบอกว่าเขามีความสามารถในด้านการแสดงออกที่เป็นมืออาชีพจริงๆ ทำให้แฟนๆ ได้ติดตามเขาตามช่องทางต่าง เพื่อดูความเคลื่อนไหวของ เจ จตุพร ซึ่งเขามักจะถ่ายรูปให้แฟนๆ ได้รับชมอยู่เป็นประจำใน IG ของเขา นอกจากการอัพรูปให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว เขายังมีช่อง เกมเมอร์ ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย คือช่อง Kor10Baht โดยสตีมเกมทุกวัน โดยมีช่วงเวลา 1ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม เป็นเวลาที่คนส่วนใหญ่มักจะมีเวลามาดูเขาสตีมเกมได้เพราะช่วงเวลานี้คนส่วนใหญ่มักจะว่างกันแล้ว

เจ จตุพร โด่งดังได้อย่างไร???

เจ จตุพร โด่งดังมาจากการออกรายการ La Banda Thailand 2 เป็นรายการที่สร้าง ซุปตาร์ บอยแบนด์ แม้เขาจะไม่ผ่านในการตัดสินของกรรมการทั้ง 4 ท่าน โดยมีโหวตให้ผ่านเพียงแค่คนเดียว แต่ เจ จตุพร ก็เป็นที่รู้จักของผู้คนไปเรียบร้อยแล้วเนื่องจากเขามีหน้าตาที่ดี แถมยังหน้าหวานอีกด้วย ซึ่งคนหน้าตาแบบนี้จะมีคนชอบคนติดตามไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรอยู่แล้ว เป็นปกติของโลกโซเซียล แถมยังมีผลงานล่าสุด รับบทแสดงเป็น อาท ในละครซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 จึงทำให้ปัจจุบันนี้เขากายเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นนักแสดงแบบเต็มตัว และคนติดตามของเขาก็มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

@hidoggy168.com

ยิ่งดึกก็ยิ่งเหงา วิถีคนโสดด 😂 #jay_jd10

♬ เสียงต้นฉบับ – MenaSribouban – MenaSribouban

@hidoggy168.com

Young Dumb Broke !!!! Hahah #youngdumbandbroke

♬ Young Dumb Remix – jess🫶

@hidoggy168.com

เจ้าดื้อ 🤪

♬ เด็กดื้อ – PONWP

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม เจ จตุพร สามารถติดต่อได้ที่ IG : jay_jd10, FB : JJatupornD, Tiktok : @jjatupornd

อัลบั้มของ เจ จตุพร

แหล่งข้อมูล

IG : jay_jd10

FB : JJatupornD

Tiktok : @jjatupornd

Next Post

เปิดวาร์ป ประวัติ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ พริตตี้สาวสวยสุดเอ็กซ์เซ็กซี่สุดๆ ขวัญใจพี่ปู แบล็คเฮด

เมื่อเอ่ยถึงพริตตี้เงินล้านที่พกความเซ็กซี่ ร้อนแรงจนหนุ่มๆ แทบอ้าปากค้าง นอกจากต๊อกแต๊ก-เปรมวดี, ถิงถิง-สุทัสสา, นิกกี้-ณัฐณิชาแล้ว จะขาดอีกคนไปไม่ได้นั่นคือสาว “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” หรือใครที่คุ้นๆ ก็แฟนสาวของนักร้องเสียงมีเสน่ห์ ปู แบล็คเฮดยังไงล่ะ ซึ่งหากใครอยากรู้อยากใส่ใจถึงเรื่องราวเส้นทางพริตตี้ของเธอคนนี้แบบล้วงลึก อย่ามัวรอช้า ตามเรามาเลย เพราะวันนี้ขอรับหน้าที่พาไปทำความรู้จักสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ให้มากขึ้นเอง นุ๊กซี่ พริตตี้สาวไทย ระดับความแซ่บเต็ม 10 ไม่หัก!! นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2531 ปัจจุบันอายุ 31 ปี สัดส่วนสะท้านโลกันต์ 34-25-36 ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 50 กก. การศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน นิสัยร่าเริง สดใส อัธยาศัยดี เป็นกันเอง […]
nookzii-profile