เปิดวาร์ป ก๊าซ สุรพิชญ์ นายแบบนู้ดหุ่นแซ่บงานดี หนุ่มหล่อจากทำเนียบ Take Guy Out Thailand

admin

เปิดวาร์ป ก๊าซ สุรพิชญ์ ภาคาหาญ หุ่นฮอตในโลกโซเซียล ที่ถูกจ้องมองมากที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจาก ก๊าซ สุรพิชญ์ เป็นคนดังที่ออกรายการ Take Guy Out Thailand S2 ทำให้มีคนรู้จักเป็นจำนวนมากและส่วนใหญ่ต้องการสัมผัสตัวเขาอย่างใกล้ชิดเพราะหุ่นของ ก๊าซ สุรพิชญ์ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา แน่นทุกจุด ซิกแพคชัดๆ บ่งบอกว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นหลักจนทำให้เขามีหุ่นที่เซ็กซี่อย่างมากเมื่อถอดเสื้อ เขาจึงเป็นหนุ่มฮอตในโลกโซเซียลปัจจุบันนี้

มาทำความรู้จัก ก๊าซ สุรพิชญ์ ให้มากขึ้นกันดีกว่า

ยามว่างของ ก๊าซ สุรพิชญ์ มักจะออกกำลังกายเป็นหลัก ทำให้การออกกำลังกายของเขาเป็นงาน อดิเรก ไปแล้ว นอกจากการออกกำลังกาย ก๊าซ สุรพิชญ์ ยังเป็น Chairman & CEO ของ Young Money Group Co., Ltd. อีกด้วย หล่อ หุ่นดีไม่พอ แถมยังมีฐานะอีกด้วย แบบนี้ต้องมีคนเข้าหาเขาเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน หนุ่มแซ่บคนนี้ยังไม่ได้เพียงแค่เนื้อหอมเท่านั้น เขายังลงรูปแซ่บใน IG และ Twitter อีกด้วย ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละรูปเป้ากระแทกตาเต็มๆ เอาใจสายหื่นกันไปเลย ก๊าซ สุรพิชญ์ เป็นคนที่อัพเดทรูปภาพเกือบทุกวันเพราะฉะนันแฟนคลับที่ติดตาม ก๊าซ สุรพิชญ์ อยู่มีอะไรให้ดูทุกวันแน่นอนและต้องขอบอกเลยว่า ก๊าซ สุรพิชญ์ คนนี้ทางเราขอการันตีเลยว่า งานดี งานแน่น เป้าตุงๆ

ผลงานที่ทำให้รู้จัก ก๊าซ สุรพิชญ์

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ก๊าซ สุรพิชญ์ สามารถติดต่อได้ที่ IG : @gazzsp, FB : gazbgc, Twitter : @gazzbgc

อัลบั้มของ ก๊าซ สุรพิชญ์

แหล่งข้อมูล

IG : @gazzsp

FB : gazbgc

Twitter : @gazzbgc

Next Post

เปิดวาร์ป มิ้งค์ จิดาภา หรือ ป๊อกกี้ มิ้งค์ สาวฮอตสุดเซ็กซี่ โดนใจวัยรุ่น

เห็นชื่อเหมือนขนมแท่งเคลือบช็อคโกแลตแบบนี้ บอกเลยว่ากินไม่ได้นะ เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่ติดตามและเฝ้าดูได้อย่างเดียว นี่คือน้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ สาวสวยสไตล์สาวหมวยนิดๆ เธอมาพร้อมกับผิวขาวออร่าแบบสุดๆ เรียกว่าสามารถมองเห็นเธอในระยะไกลมากๆ ได้ นอกจากรูปร่างหน้าตาที่จัดว่าเด็ดอยู่แล้ว เธอคนนี้ก็ยังมีจุดแข็งอีกหลายด้าน และเดี๋ยวครั้งนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นอีกนิด น้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ จิดาภา ตั้งสุขสบาย เป็นผู้หญิงที่มีพกเสน่ห์มาเต็มกระเป๋า ด้วยความที่เธอเป็นคนพูดเก่งยิ้มง่าย แล้วก็ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น พอรวมกับประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย เลยทำให้เธอมีความสามารถในการอ่านใจคน ว่าตอนนี้เขาต้องการอะไร อยากพูดหรืออยากฟัง สิ่งไหนที่จะช่วยให้คนๆ หนึ่งมีอารมณ์ที่ดีขึ้นได้ เธอบอกว่าพอเดาได้ระดับหนึ่ง เมื่อนิสัยตรงส่วนนี้ผสมผสานกับรูปร่างหน้าตาน่าเอ็นดู และสัดส่วนที่สวยงาม กับตัวเลข 34-25-35 ก็เลยทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงในฝันของใครหลายๆ คนไปโดยอัตโนมัติ จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอล ความจริงแล้วไม่ได้ตั้งใจจะมาเป็นไอดอลอะไร ความฝันของน้อง ป๊อกกี้ มิ้งค์ ก็คือ การมีเงินมากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองกับครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายได้ อยากกินอะไรขอให้ได้กินเต็มที่ อยากทำอะไรหรืออยากใช้จ่ายอะไรก็อยากทำให้คนที่รักในครอบครัวได้ นั่นคือความภาคภูมิใจที่อยากได้ในตอนเริ่มต้น แล้วก็เลยตัดสินใจมาจับงานพริตตี้ เพราะมันเป็นงานที่เงินดีมาก เมื่อเทียบกับคุณสมบัติของตัวเรา ซึ่งยังไม่มีคุณวุฒิอะไรในตอนนั้น […]
pockyming-profile