เปิดวาร์ป บิ๊ก ณภัทร นายแบบสุดหล่อ กล้ามเน้นๆ ซิกแพคแน่นๆ

admin

วันนี้เราจะมาพาวาร์ปไปเจอกับนายแบบสุดฮอต บิ๊ก ณภัทร เป็นหนุ่มที่มีกล้ามที่เด่นชัดมาก ทำให้เข้าสุดแซ่บในตอนนี้เลยว่าได้ เพราะฉะนั้นใครที่พลาดกับหนุ่มคนนี้ไม่ต้องผิดหวังเพราะเราจะพาคุณวาร์ปไปทุกช่องทาง บิ๊ก ณภัทร ไม่ได้มีเพียงแค่กล้ามที่เด่นชัด ยังมีหน้าตาที่หล่ออันเรื่อง บอกได้เลยว่า คนนี้งานดี ครบเครื่องเลยทีเดียว เขามักจะทำให้ผู้ติดตามรู้สึก “ซี๊ด” อยู่ตลอด ด้วยรูปภาพสุดเซ็กซี่ที่เขาได้อัพเดทอยู่บ่อยๆ เป็นนายแบบคนนึงที่ชอบการโชว์ผลงานหรือโชว์หุ่นตัวเองมาก ก็ต้องยอมรับว่าหุ่นของ บิ๊ก ณภัทร แซ่บจริงๆ ใครเห็นก็อยากสัมผัส เพราะเนื้อหนังแน่นๆ แบบนี้ เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่ต้องการที่จะได้มาเป็นเจ้าของ บอกได้คำเดียวเลยว่า แซ่บนอกจาก บิ๊ก ณภัทร จะเป็นนายแบบที่แซ่บในโลกโซเซียลแล้ว เขายังรับสอนออกกำลังกายอีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่า คิวเยอะแน่นอน หากมีครูสอนหุ่นเฟิร์มขนาดนี้ แถมยังถึงเนื้อถึงตัว ได้ออกกำลังกายไม่พอยังมีของแถมการสัมผัสร่างกายจริงๆ ของ บิ๊ก ณภัทร อีกด้วย ชายคนนี้ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ เค้ายังทำช่อง Youtube โดยเน้นไปทางชี้แนะเกี่ยวกับการออกกำลังกายเป็นหลัก โดยสอนวิธีการเลือกกินของที่มีประโยชน์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการลดน้ำหนักหรือเปลี่ยนจาก ไขมัน ให้เป็นกล้ามเนื้อ หากใครกำลังคิดแบบนี้อยู่ ขอแนะนำ เทรนเนอร์ บิ๊ก ณภัทร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น คนนี้เลย


ผลงานช่อง Youtube ของ บิ๊ก ณภัทร

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ดิว นัทธพงศ์ สามารถติดต่อได้ที่ IG : here_big, FB : Pisut.big, FB : Here_BIG, Youtube : Here_BIG เรื่องของบิ๊ก

อัลบั้มของ ดิว นัทธพงศ์

แหล่งข้อมูล

IG : here_big

FB : Pisut.big

FB : Here_BIG

Youtube : Here_BIG เรื่องของบิ๊ก

Next Post

เปิดวาร์ป การ์ตูน เควต เทรนเนอร์ หน้าตาดี หุ่นแซ่บ ทั้งหล่อ ทั้งงานดี

เปิดวาร์ป การ์ตูน หรือ เศวต วงศ์ศิริกุล เทรนเนอร์สุดแซ่บ ที่ฮอตที่สุดในโลกโซเซียล ณ ขณะนี้ เพราะ การ์ตูน เควต มีหุ่นที่เฟิร์ม เห็นแล้วน่าจับอย่างมาก ถือว่าเป็นนายแบบงานดีอีกคนที่เราได้เลือกมาแชร์ให้ทุกท่านได้ส่องกัน การ์ตูน เควต ชื่นชอบในการถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ หากใครรู้จัก การ์ตูน เควต อยู่แล้วจะรู้ได้ว่า เขามักจะมีรูปแซ่บๆ โพสออกมาให้ชาวติดตามได้รับชมความแซ่บของหุ่นเขา ไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อ หรือ ซิกแพค ขอบอกเลยว่าแน่นมากๆ เป็นหุ่นใครหลายๆ คน ใฝ่ฝันอย่างมาก ที่จะได้ฟินไปกับกล้ามแน่นๆ แบบนี้ มาทำความรู้จักกับ การ์ตูน เควต ให้มากขึ้นกันดีกว่า การ์ตูน เควต เป็นคนที่ชื่นชอบในหุ่นของตัวเองมาก โดยเขามี ธุรกิจส่วนตัวคือ ฟิล์มกรองแสง และ รับงานถ่ายแบบทั่วไป และ นักแสดงอิสระ ปัจจุบันนี้ การ์ตูน […]
cartoon-thvn-profile