เปิดวาร์ป Lucas Le หนุ่มไบค์เกอร์สุดฮอต เป้าเน้นๆ แซ่บๆ เลยจ้า

admin

lucas-le--profile

เปิดวาร์ป Lucas Le หนุ่มวิถีไบค์เกอร์สุดฮอต พร้อมกล้ามแน่นๆ ที่มีความแซ่บในทุกๆ ภาพที่ถ่ายทอดออกมาให้ผู้ติดตามได้รับชมกัน โดยรูปถ่ายของเขามักจะสร้างความพอใจให้กับคนดูอย่างมาก เพราะต้องบอกเลยว่า เป้าเน้นๆ แอบไม่มีกัก บ่งบอกว่าเป็นผู้ชายที่ขี้เล่นไม่เป็นคนที่เขิลอายแน่นอน เผลอๆ หากเจอตัวจริงอาจจะเป็นกันเองมากก็เป็นได้

Lucas Le ใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง???

Lucas Le ใช้ชีวิตแบบพวกวิถีไบค์เกอร์ ชอบกิจกรรมแบบลุยๆ ไม่ว่าจะเข้าป่าหรืออื่นๆ เขามักจะชื่นชอบเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นรูปที่เห็นกันก็จะเห็นรูปที่เขาถ่ายรูปคู่กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขา ด้วยความแซ่บของ Lucas Le ทำให้เขาโด่งดังและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในปัจจุบันนี้ ยิ่งในโลกโซเซียลแล้วไม่ต้องพูดถึงเลย

lucas-le-LL010

มาทำความรู้จักให้มากขึ้นกับ Lucas Le หนุ่มไบค์เกอร์ สุดฮอตคนนี้

สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่า Lucas Le คือใครคงไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปเพราะเรามาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้เข้ามารู้จักด้วยตัวเองแล้ว จากที่คิดไว้ทุกท่านสามารถเข้าวาร์ปที่เราแจกให้แล้วไปพูดคุยกับเขาได้เพราะดูจากภายนอกแล้วไม่น่าจะเป็นคนหยิ่งและมีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นคนที่ไม่ถือตัว เพราะฉะนั้นทุกท่านสามารถสัมผัส พูดคุย Lucas Le ด้วยตัวเองได้เลย

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม Lucas Le สามารถติดต่อได้ที่ IG : _lucas_le_, FB : LucLe.Lucas

อัลบั้มของ Lucas Le

แหล่งข้อมูล

IG : _lucas_le_

FB : LucLe.Lucas

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่ม Michele Morrone พระเอกหล่อล่ำจาก หนังอีโรติกที่กำลังฮอตที่สุด 365 DNI

หากใครเป็นแฟนคลับหนังจาก Netflix เรื่องราวของนักแสดงนำสุดฮอตหน้าตาหล่อเข้ม Michele Morrone (มิเคเล มอร์โรเน) หนังอีโรติกสุดฉาว 365 DNI ที่ถูกใจสาวๆ ขึ้นยอดติดเทรนอันดับ 1 ใน Netflix ที่กระชากทุกหนังลงมา และดำดิ่งไปกับความอีโรติกทะลุจุดเดือดของทุกองศา การเล้าโลมแบบฟินๆแต่ดุดัน ที่เพียงแค่คิดก็สยิวแล้ว จากประโยคต้นเรื่องที่ชวนให้คิดอย่าง “ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมก็แล้วกันเพราะผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ” จากคำพูดของ Morrone ที่พูดกับนางเอกในเรื่องชื่อ “เลาร่า” (อันนา มาเรีย เช็กลุซกา) ความคมเข้มชวนหลงใหล มั่นใจได้ว่าต้องรู้สึกฟินสุดๆจนน้ำเดินเลยทีเดียว สำหรับแฟนคลับชาวไทยอาจจะไม่รู้จักกับ Michele Morrone สักเท่าไร แต่หลังจากนี้จะได้รู้จักกันอย่างมากขึ้นหลังจาก ได้รับชมหนังเรื่อง 365 DNI ที่มีกระแสความนิยมทั่วโลกออนไลน์ โดยมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจว่าเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มผู้มีร่างกายกำยำและหนาแน่นไปด้วยมวลกล้ามเนื้อ พ่อของเขาถูกลอบสังหารและเขาเองก้ลมหายใจรวยระริมและกำลังจะหมดลมหายใจ พลันเห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งปรากฏขึ้น แต่นั่นก็เป็นเพียงเรื่องราวจากในหนังเท่านั้น แต่ตัวตนที่แท้จริงของหนุ่มกล้ามล่ำรายนี้ คือ ชายชาวอิตาลี […]