Kana Momonogi ดารา JAV สายนักกินพร้อมแต่งคอสเพลย์จากเกมดัง

admin

Kana Momonogi (桃乃木かな)ดาราสาวหน้าหวานตระเวนกินมาแล้วทั่วทิศ เป็นดารา AV ที่มีไลฟ์สไตล์ค้านกับงานที่เธอทำมาก นอกจากนางแบบชุดว่ายน้ำสุดฮอตจากญี่ปุ่น เธอเป็นดารา AV ประเภทกินจุกินเก่ง ครั้งหนึ่งมีคำท้าจากร้านกินโซบะให้ไปลองทดสอบความสามารถ โดยมีการกำหนดไว้ว่า ภายใน 30 นาที ต้องกินโซบะชามพิเศษของร้านให้หมด 3 ชาม แน่นอนว่าเธอทำสำเร็ตจนได้ขึ้นป้าย Hall of Fame ของร้าน

ช่วงแรกต้อนที่ Kana Momonogi เข้าสู่วงการใหม่ๆใช้ชื่อว่า Matsushima Maasa (松嶋真麻) แต่ว่าไม่มีชื่อเสียงมากเท่าไรนักเนื่องจากเธอไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับดารา AV คนอื่นๆ เพราะว่าเธออ้วนกว่าคนอื่นๆค่อนข้างมากเป็นเหตุให้เธอจึงตัดสินใจลดนํ้าหนัก ลงมาได้ประมาณ 10 กก. เธอจึงได้กลับเข้ามาสู่วงการหนัง AV อีกครั้งและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Kana Momonogi การกลับมาเล่นหนังโป๊อีกครั้งจากที่ห่างหายไปนาน 2 ปี และเธอต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนให้กับหนุ่มไร้เดียงสาไม่เคยผ่านมือใคร พร้อมๆกับครูรับเชิญพิเศษ เจ้าชายแห่งวงการ Shimiken ทำให้ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมของ Sky PerfecTV! Award ในปี 2017


Kana Momonogi สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนจึงกลายเป็นหนึ่งในนางแบบชุดว่ายน้ำสุดฮอตของญี่ปุ่น และเธอได้รับเลือกเข้ากลุ่มไอดอลวง Ebusu Muscat ทำให้กระแสความน่ารักของเธอดังมากขึ้นไปอีก แต่ที่ทำให้เธอถูกพูดถึงมากกว่านั้นคือการที่เธอชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์เช่นเดียวกัน เธอได้โพสภาพผลงานคอสเพลย์ตัวละคร 2B สุดสวย จากเกม Nier Automata แอนดรอยด์ที่ทำหน้าที่กอบกู้โลกในการต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรกล


แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะมีผลงานเกี่ยวกับเกมอย่างอื่นบ้าง อย่างรับบทบาทเป็นตัวละครสาวบาร์ของเกม Yakuza 2 และ Yakuza 3 สำหรับใครที่คอยติดตามส่องเธออยู่บ่อยๆจะพบว่าในงานเกมอย่าง Tokyo Game Show เธอจะนั่งอยู่ในบูธของ SEGA เพราะว่าเธอคือคอเกมเมอร์ตัวจริง จะมีเธอกับการเล่นเกมโลดแล่นอยู่ในอินสตรามแกรมเสมอๆ ในบางครั้งก็โผล่ไปตามงานแข่งขันเกม Esport อย่าง PUBG  อีกด้วย

Kana Momonogi มีคู่รักแล้วซึ่งแฟนของเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ทั้งยังอยู่ในวงการเดียวกันด้วย คือ Nana Ayano แม้ว่าจะมีประสบการณ์ผ่านมาอย่างโชกโชนไม่รู้เท่าไร แต่เธอก็ยังบอกว่าอุ่นใจที่สุดเมื่ออยู่ด้วยกันกับผู้หญิง เพราะ ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว

ข้อมูลส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อญี่ปุ่น: 桃乃木かな
เกิดที่: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด: 24 ธันวาคม 1996
ส่วนสูง: 153 ซม.
สัดส่วน: 80–54 – 80 (Cup-F)
AV เปิดตัวครั้งแรก: MOX-006 (ตอนที่อ้วน) และ IPZ–637 FIRST IMPRESSION 89 (ผอมและเปลี่ยนชื่อแล้ว)

ติดตามผลงานเธอได้ที่

Website :  Kana Momonogi
Twitter : 桃乃木かな
IG : 桃乃木かな

แนะนำหนังของ Kana Momonogi

IPX-337 Kana Momonogi แฟนไม่อยู่เล่นชู้กับเพื่อน

เป็นเรื่องราวของคู่รักสองคู่ที่เป็นเพื่อนกันนั่งกินเหล้าด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง และนั่งกินเหล้ากับเพื่อนกินกันหลายคืนติดต่อกันยิ่งนานวันบ่อยครั้งเข้า ความต้องการในด้านมืดของจิตใจ แม้ว่าต่างคนต่างจะมีแฟนแล้วความต้องการทางกามอารมณ์นั้นได้ส่งผลให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่อยู่ด้านมืดในใจผลักดันให้ฝังความต้องการลึกๆไว้เพื่อช่วงเวลา วันหนึ่งที่เพื่อนๆไม่อยู่บ้าน และเหลือเพียงพวกเขาเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นมหกรรมการทิ่มแทงรูสวรรค์ได้เกิดขึ้นเพื่อสนองตัณหา ในช่วงเช้าเป็นเพียงแค่การแอบเอากันจากนั้นก็ถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ดูว่ามีความสุขขนาดไหน การใช้ชีวิตเสมือนคู่รักมีการถ่ายคลิปการใช้ชีวิตด้วยกัน ออกไปเที่ยวตอนกลางคืนและก็แอบเอากันอีก เรื่อยๆ

คะแนนเรื่องนี้

9/10 เรื่องนี้ถูกทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากดูเพียงผิวเผินอาจจะดูเหมือนคู่รักเอากันธรรมดาด้วยซ้ำ ในกรณีกดข้ามชอตไปเรื่อยๆ แต่จริงๆแล้วทั้ง 2 คนต่างมีแฟนอยู่แล้ว และตัวผู้ชายเองก็อยากจะเอากับ Kana Momonogi ตั้งแต่แรก และเมื่อแฟนฝั่งผู้ชายต้องไปทำงานต่างจังหวัดการจัดหนักแบบเช้ายันเย็น ตอบสนองอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี เรียกได้ว่า Kana Momonogi เล่นออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และ ลีลาในการร่วมเพศโดยรวมถือว่าสุดยอดจริงๆ คะแนนที่หายไปจากการตัดกล้องไปมาในบางจังหวะที่อาจจะทำให้ปวดหัวเท่านั้น

IPX-504 Kana Momonogi เราจะทำตามสัญญา น้องคะน้าน้ำพุ่ง

ในรหัสนี้ไม่ได้มีเรื่องราวอะไรมากมายเท่าไรนักเป็นเพียง การโชว์สกิลของการร่วมรักที่ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง เป็นการถึงจุดสุดยอดแบบต่อเนื่องเรื่อยๆของ Kana Momonogi

คะแนนเรื่องนี้

8/10 อย่างที่บอกไปเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรมากนัก แต่ว่าเป็นการจัดหนักในลีลาการร่วมรักแบบถึงใจมาก ใครอยากดูลีลาหรือการถึงจุดสุดยอดของ Kana Momonogi ต้องดูรหัสนี้

 

Next Post

เปิดวาร์ป หมอกอล์ฟ ปิตุลา หุ่นเฟิร์ม ฟินเว่อร์ งานดี การันตี

เปิดวาร์ป หมอกอล์ฟ หรือ ปิตุลา เล้าศิริมงคล หนุ่มฮอตเนื้อหอมที่มีหุ่นที่ดึงดูดสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดย หมอกอล์ฟ มีลักษณะ ผิวพรรณ ที่ค่อนข้างจะดี ขาวใส เนียน จนผู้หญิงบางคนต้องอิจฉา มี ซิกแพค แน่นๆ ใครๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของ ต้องขอบอกเลยว่าคนนี้ งานดี จริงๆ เพียงแค่เห็นภาพถ่ายถอดเสื้อโชว์กล้ามก็ฟินแล้ว นอกจากจะโชว์กล้ามแล้ว หมอกอล์ฟยังโชว์ในส่วนอื่นๆ อีกด้วย   ยามว่างของหมอกอล์ฟ ปิตุลา ทำอะไรบ้าง???? หมอกอล์ฟ มักจะชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นหลัก สำหรับใครที่ติดตาม Instagram อยู่จะรู้ว่ามีรูปมากมายล้วนเป็นรูปที่ เซ็กซี่ ยั่วยวนหลงใหล เป็นหมอที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย จึงมีร่างกายที่แข็งแกร่งอยู่เสมอ เป็นคนที่มีบุคลิกภาพดีมาก หมอกอล์ฟจึงเป็นชายในฝันของใครหลายๆ คน ที่ต้องการคว้าผู้ชายสุดแซ่บคนนี้มาครองไว้คนเดียว หมอกอล์ฟ ปิตุลา ทำอาชีพอะไรบ้าง???? กอล์ฟ ปิตุลา เล้าศิริมงคล  หรือ […]
profile-golflhong_godlhong