Kana Momonogi ดารา JAV สายนักกินพร้อมแต่งคอสเพลย์จากเกมดัง

Kana Momonogi (桃乃木かな)ดาราสาวหน้าหวานตระเวนกินมาแล้วทั่วทิศ เป็นดารา AV ที่มีไลฟ์สไตล์ค้านกับงานที่เธอทำมาก นอกจากนางแบบชุดว่ายน้ำสุดฮอตจากญี่ปุ่น เธอเป็นดารา AV ประเภทกินจุกินเก่ง ครั้งหนึ่งมีคำท้าจากร้านกินโซบะให้ไปลองทดสอบความสามารถ โดยมีการกำหนดไว้ว่า ภายใน 30 นาที ต้องกินโซบะชามพิเศษของร้านให้หมด 3 ชาม แน่นอนว่าเธอทำสำเร็ตจนได้ขึ้นป้าย Hall of Fame ของร้าน

ช่วงแรกต้อนที่ Kana Momonogi เข้าสู่วงการใหม่ๆใช้ชื่อว่า Matsushima Maasa (松嶋真麻) แต่ว่าไม่มีชื่อเสียงมากเท่าไรนักเนื่องจากเธอไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับดารา AV คนอื่นๆ เพราะว่าเธออ้วนกว่าคนอื่นๆค่อนข้างมากเป็นเหตุให้เธอจึงตัดสินใจลดนํ้าหนัก ลงมาได้ประมาณ 10 กก. เธอจึงได้กลับเข้ามาสู่วงการหนัง AV อีกครั้งและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Kana Momonogi การกลับมาเล่นหนังโป๊อีกครั้งจากที่ห่างหายไปนาน 2 ปี และเธอต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนให้กับหนุ่มไร้เดียงสาไม่เคยผ่านมือใคร พร้อมๆกับครูรับเชิญพิเศษ เจ้าชายแห่งวงการ Shimiken ทำให้ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมของ Sky PerfecTV! Award ในปี 2017

Kana Momonogi สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนจึงกลายเป็นหนึ่งในนางแบบชุดว่ายน้ำสุดฮอตของญี่ปุ่น และเธอได้รับเลือกเข้ากลุ่มไอดอลวง Ebusu Muscat ทำให้กระแสความน่ารักของเธอดังมากขึ้นไปอีก แต่ที่ทำให้เธอถูกพูดถึงมากกว่านั้นคือการที่เธอชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์เช่นเดียวกัน เธอได้โพสภาพผลงานคอสเพลย์ตัวละคร 2B สุดสวย จากเกม Nier Automata แอนดรอยด์ที่ทำหน้าที่กอบกู้โลกในการต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรกล

แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะมีผลงานเกี่ยวกับเกมอย่างอื่นบ้าง อย่างรับบทบาทเป็นตัวละครสาวบาร์ของเกม Yakuza 2 และ Yakuza 3 สำหรับใครที่คอยติดตามส่องเธออยู่บ่อยๆจะพบว่าในงานเกมอย่าง Tokyo Game Show เธอจะนั่งอยู่ในบูธของ SEGA เพราะว่าเธอคือคอเกมเมอร์ตัวจริง จะมีเธอกับการเล่นเกมโลดแล่นอยู่ในอินสตรามแกรมเสมอๆ ในบางครั้งก็โผล่ไปตามงานแข่งขันเกม Esport อย่าง PUBG  อีกด้วย

Kana Momonogi มีคู่รักแล้วซึ่งแฟนของเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ทั้งยังอยู่ในวงการเดียวกันด้วย คือ Nana Ayano แม้ว่าจะมีประสบการณ์ผ่านมาอย่างโชกโชนไม่รู้เท่าไร แต่เธอก็ยังบอกว่าอุ่นใจที่สุดเมื่ออยู่ด้วยกันกับผู้หญิง เพราะ ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว

ข้อมูลส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อญี่ปุ่น: 桃乃木かな
เกิดที่: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด: 24 ธันวาคม 1996
ส่วนสูง: 153 ซม.
สัดส่วน: 80–54 – 80 (Cup-F)
AV เปิดตัวครั้งแรก: MOX-006 (ตอนที่อ้วน) และ IPZ–637 FIRST IMPRESSION 89 (ผอมและเปลี่ยนชื่อแล้ว)

ติดตามผลงานเธอได้ที่

Website :  Kana Momonogi
Twitter : 桃乃木かな
IG : 桃乃木かな

ชมความน่ารักของ Kana Momonogi

แนะนำหนังของ Kana Momonogi

เพื่อนสุดที่รักจัดหนักให้หน่อย IPX-337

เนื้อเรื่องผู้ชายมีแฟนอยู่ แต่อยากได้กับเพื่อนสาวคนนี้มานานแล้ว ตั้งแต่เราพบกันครั้งแรก หลังจากน้ำไม่แตกมา 1 เดือน เพื่อจะจัดหนักกับเธอทั้งวัน…. เช้าจนถึงคืน อัดให้เต็มลำ 8 รอบเต็ม

คะแนนเรื่องนี้

8.5/10 เป็นเนื้อเรื่องที่คนส่วนใหญ่จะชอบกันอยู่ไม่น้อยในการทำอะไรที่แอบและต้องปิดบังมันจะทำให้ตื้นเต้นเสมอ

คุณครูครับ ขอรุมโทรมทีครับ!! IPX-202

เนื้อเรื่องเป็นคุณครูคนใหม่เข้ามาสอนหนังสือ เรื่องราวสุดดราม่าถูกเด็กๆรุมโทรมเป็นแก๊งค์

คะแนนเรื่องนี้

8/10 ถ้าคุณมีโอกาสได้ทำกับครูสวยที่คุณแอบชอบ คุณจะทำอะไรบ้าง จะแค่มองหรือว่าจะกระหน่ำแทงกันไม่ยั้งจนแตกใน

จะเป็นสัตว์เลี้ยงที่เชื่อฟังหากสามีของคุณร้องขอ IPX-216

เนื้อเรื่องเป็นการตอนแทนบุญคุณของคานะด้วยการยอมเอาร่างกายปรนนิบัติ

คะแนนเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากเท่าไรนัก แต่ถ้าหากมีเมดแบบนี้ จะไม่ไปไหนเลยจริงๆ

heydodi

Next Post

มุก พิชานา นางแบบสาวเซ็กซี่หุ้นแซ่บร้อนแรงจัดเต็ม

Wed May 13 , 2020
ในทุกๆ วงการย่อมมีดาวเด่นที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อย่างวงการนางแบบเองก็มีสาวสวยหลากหลายคน หนึ่งในนั้นถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้เลยทีเดียวเชียว เพราะทุกวันนี้หนุ่มๆ […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ