Fukada Eimi สาวแว่น ยิ้มเก่ง แรงสุดฉุดไม่อยู่ ดารา AV หรือ เครื่องจักรผลิตน้ำ

admin

Fukada Eimi หรือ ฟูคาดะ เอมิ สาวน้อยน่ารัก อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบใส่แว่น โดยเฉพาะเวลาใส่แว่นจะยิ่งน่ารักมากๆ เพราะเข้ากับรูปหน้าของเธอมากๆ ปัจจุบันผลงานของเธอออกมากระหน่ำอย่างต่อเนื่อง แทบทุกอาทิตย์ ทำให้เหล่าบรรดาชายฉกรรจ์เสียน้ำให้เธอไปตามๆกัน

ฟูคาดะ เอมิ ที่มีหน้าตาพร้อมรอยยิ้มที่สดใส
ฟูคาดะ เอมิ ยิ้มน้อยๆกับชุดไฮสคูล
เห็นน่ารักแบบนี้แต่ ฟูคาดะ เอมิ ย้ายโรงเรียนบ่อยนะ

เรื่องราวหนัง AV ส่วนใหญ่ที่ ฟูคาดะ เอมิ เลือกเล่นจะอยู่ในแนวทางของ ชุดนักเรียน หรือ การออกกำลังกายที่มักจะเข้าบ้านผู้ชายเพื่อทำกิจกรรม ในบางครั้งก็จะเป็นการแย่งชิงของคนอื่นเพื่อมาเสพสมกัน อาจจะมีทะเลาะกันบ้างก็สนุกสนานคึกครื้นดี (เอ๊ะ!!!หรือแอดมินโรคจิต)

ของขวัญชิ้นพิเศษ
ฟูคาดะ เอมิ แต่งคอสเพลย์

สังเกตได้ว่าผลงานการเล่นหนังผู้ใหญ่ของ Fukuda Eimi ช่วงที่ผ่านมาจะมีค่อนข้างถี่ หากใครที่ติดตามหนัง JAV เป็นประจำจะคุ้นชื่อ Fukada Eimi ครองอันดับ 1 หลายชาร์ตมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานหมวดหนังปกติที่มีทุกอาทิตย์ หรือ ว่าหมวดที่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมอย่างการใส่เครื่อง VR ให้อินเข้าไปในเรื่องราวของหนังเสมือนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว

โปรดลงโทษฉันเยี่ยงสัตว์เดรัชฉาน

จนปัจจุบันนี้ไม่ต้อง Search หาชื่อของเธอ ก็จะเห็นปรากฏอยู่ ถึงแม้ว่าการแสดงของเธอจะมีสะดุดบ้างขึ้นๆลงๆแต่ก็ยอดเยี่ยมเสมอทุกเรื่อง

Fukuda Eimi เห็นแล้วหื่นเลยทันที
Fukuda Eimi น่าฟัดมากๆ

หากมองย้อนกลับไปในอดีต ก่อนหน้านี้เธอไม่ได้เล่นหนังด้วยชื่อ Fukuda Eimi แต่ว่าเธอใช้ชื่อ Kokoro Amami ในการเดบิวซ์หนังโป้เป็นครั้งแรกกับค่าย Soft on Demand ถึงแม้ว่าจะไม่ได้โด่งดังเปรี้ยงปร้าง แต่ก็มีคนรู้จักอยู่บ้าง แต่มันกลับไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเหล่าชายชาญ

ถ้าใส่ชุดแบบนี้อยู่ที่บ้านนะ หึ่มๆ ไม่รอดแน่
เซ็กซี่แต่ก็ยังสวยใสแฝงความน่ารักไว้
เซ็กซี่ยิ่งกว่า กับชุดลูกไม้สีดำ

ในช่วงปลายปี 2018 การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เธอโมตัวเองใหม่แบบจัดเต็มด้วยการศัลยกรรมยกเครื่องใหม่ทั้งใบหน้าและหน้าอก พร้อมๆกับการดูแลหุ่นและผิวพรรณให้ดีมากยิ่งขึ้น

เซ็กซี่แม้ว่ายามดื่มน้ำ

เป็นพิมพ์นิยมคล้ายๆกับไอดอล จึงมีกระแสเสียงชื่นชมในผลงานว่าทำออกมาได้ดีมาก แต่กลุ่มแนวอนุรักษ์นิยมเรื่องแอนตี้การศัลยกรรมก็ออกมาท้วงติงบ้าง อย่างไรก็ตามเรื่องแบบนี้ต้องดูกันที่ผลงานการแสดง หากใครได้ติดตามอัพเดทชีวิตประจำวันของเธอ ผ่าน Twitter แล้วจะเห็นว่าที่กดอัพเดทส่วนใหญ่เป็นการทำงานแทบทุกวัน จึงทำให้ผลงานเธอออกมาอย่างต่อเนื่องและเยอะมาก เรียกได้ว่า “คลื่นลูกใหม่กำลังไล่กลืนคลื่นลูกเก่า”

ชุดนักเรียนนางเยอะจริงๆ
ฟูคาดะ เอมิ มีรูปมากมายด้วยชุดนักเรียน

ฟูคาดะ เอมิ ชอบใส่ชุดนักเรียน จะเห็นได้จากการทำงานของเธอบ่อยครั้งที่มักจะแต่งเป็นชุดนักเรียนเสมอ พร้อมๆกับโดนทำโทษและคำพูดที่ว่า “ทำไมมาโรงเรียนสาย”

พร้อมแต่งงานกับคนที่เข้าใจและจริงใจ

ก่อนหน้านี้ งานประกวดรายการใหญ่ๆของวงการ AV ญี่ปุ่น ยังไม่มีการเสนอชื่อเธอในการเข้าชิงรายการใดๆ อาจจะเป็นเพราะเธอยังคงเป็นนักแสดงไร้ค่าย แต่หากมองกันที่ผลงาน คาดว่าเธอน่าจะมีแฟนคลับกับผลงานของเธอไม่น้อย คงต้องลุ้นกันว่าในปี 2020 เธอจะได้รับรางวัลใดบ้างหรือไม่บนเส้นทางสาย AV

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง: Kokoro Amami (天海希音)
ชื่อที่ใช้เล่นหนัง: Eimi Fukada (深田えいみ)
ชื่ออื่นๆ: Asuka – あすか / Emi – えみ / Megumi – めぐみ / Noriko – のりこ / Sachiko – さちこ
เกิด: 18 มีนาคม 1998
สถานที่เกิด: จังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 158 ซม.
สัดส่วน: 85-59-81
ขนาดคัพ: F
สเปกผู้ชาย: ฟูคาดะ เอมิ ชอบคือหนุ่มใหญ่ที่เรียกได้ว่าใหญ่ทั้งร่างกาย วัย และ อาวุธ
ความสามารถพิเศษ: เอมิชอบกินไอติม ฟูคาดะ เอมิ อมและเลียเก่งมากๆ

ช่องทางติดตามเพิ่มเติม

Twitter: 深田えいみ AV女優
Instagram: eimi__fukada
reddit: Eimi_Fukada

รหัสแนะนำหนังของ Eimi Fukada

เอมิเป็นนักแสดง AV ที่เล่นจำนวนเรื่องค่อนข้างเยอะมาก ซึ่งในปี 2019 เธอเล่นมากกว่า 200 เรื่องด้วยกัน บอกได้เลยว่าน้ำแตกกระจุยกระจายอย่างในรหัส WANZ-882

เปิดบริสุทธิเด็กน้อยโดยพี่สาวน่ารักที่ไร้เดียงสา [PRED-181]

เนื้อเรื่องโดยย่อ น้องชายลูกพี่ลูกน้องของ Eimi Fukada เป็นคนขี้อายไม่เอาไหน พี่สาวคนสวยเห็นแล้วจึงลงมือปลุกความกล้าของน้องชาย ล่อลวงให้น้องชายกล้าขึ้นโดยใช้เรื่องเซ็กซ์เป็นเครื่องมือ ความน่ารักสดใสของพี่สาวที่ดูไร้เดียงสาจัดหนักให้น้องชายได้ถึงใจในที่สุด ทั้งเอากันในห้องนอน ในห้องน้ำ และยังแตกใน
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/10 หากใครชอบแนวพี่น้องนับได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สมควรดูเป็นอย่างยิ่ง สุดยอดหนังเอวีแนวพี่น้องได้รับการตอบสนองที่ดี

Eimi Fukada นัดกันไปน้ำแตก [WANZ-850]

เนื้อเรื่อง ของเรื่องนี้ไม่มีอะไรมากมาย นอกจากเอากันอย่างเดียว
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/10 เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงลีลาท่าทางของ Eimi Fukada  แบบเต็มที่ ทรวดทรงองเอว และ การ make love ที่สุดยอด

สาววิทยาลัยใจแตกคลั่งอสุจิชาย [PRED-144]

เรื่องนี้ Fukada Eimi เป็นสาวสวยวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ชื่นชอบอวัยวะเพศชายมากจนเข้าขั้นคลั่ง ความต้องการทางเพศของสาววิทยาลัยอยู่ในขั้นเสพติดที่สามารถระเบิดความเงี่ยนขึ้นมาได้เข้า เธอชอบที่จะได้กลืนกินอสุจิทั้งหมดและให้ผู้ชายรุมแตกในเธอ
การให้คะแนนเรื่องนี้
9/10 หนังเอวีเรื่องนี้เด็ดมากๆ สำหรับแนวมหาลัย เรียกได้ว่าสนองความต้องการของอารมณ์เด็กมหาลัยได้ดีมาก ทำให้ใครหลายๆคนอยากมีช่วงเวลาแบบนี้บ้างในรั้วมหาลัย

จอมปิศาจสาวสูบพลังอสุจิ [HND-723]

Eimi Fukada แสดงบทเป็นปีศาจสาวสุดสวยหุ่น X เซ็กส์แตกอย่าง Succubus มีความสามารถในการหยุดเวลาและทำสิ่งต่างๆได้เหนือมนุษย์ทั่วไป สามารถสะสมพลังงานเวทมนตร์ได้จากน้ำอสุจิของมนุษย์เพศชาย ด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องเข้ามาในโลกมนุษย์เพื่อสมสู่กับมนุษย์เพศชายด้วยการให้แตกในแบบต่อเนื่อง จะทำให้เธอมีพลังเวทมนตร์สูงสุด
การให้คะแนนเรื่องนี้
10/10 เหมาะสำหรับคนชอบหนังแนว คอสเพลย์ มี Sex กับปิศาจสวยๆแบบนี้จริงๆก็อยากมีบ้างเหมือนกัน

คุณพ่อเลี้ยงวางแผนเผด็จศึก 2 ลูกสาวสุดน่ารัก [PRED-159]

เรื่องราวเกี่ยวกับ พ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยงวัยสาวสุดน่ารักทั้ง 2 คน ที่ล้างสมองให้ลูกสาวบ้ากามและภายในหัวมีแต่ความต้องการทางเพศ ปลูกฝังความเงี่ยนด้วยเซ็กส์ทอยและมีความต้องการทางเพศตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทำให้ลูกสาวทั้ง 2 คน คลั่งในน้ำกามของพ่อเลี้ยงตัวเอง
การให้คะแนนเรื่องนี้
9/10 สำหรับคนชอบแนว Incest ถือได้ว่าเรื่องนี้ค่อนข้างครบเครื่อง ลีลา ยั่วยวนอารมณ์มาเต็ม

นางฟ้าสาวมัธยม น้องแว่นนมมหาลัย [HND-645]

เรื่องนี้รับบทนางเอกระดับท็อป Eimi Fukada ในบทสาวแว่นนักเรียนมัธยม แต่ นมของเธอนั้นใหญ่เกินกว่าเด็กธรรมดาทั่วๆไป Eimi Fukada ถูกใจเพื่อนชายในห้อง และ ปราบปลื้มมาก และพากันไปขึ้นสวรรค์ทั่วทั้งโรงเรียน
การให้คะแนนเรื่องนี้
10/10 ใครชอบดูสาวแว่นเล้าโลมเพื่อนชายแบบหนักหน่วง ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง

พิเศษ : รูปของ Eimi Fukada ก่อนเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ยังคงคอนเซตชุดนักเรียนจริงๆ
ถึงแม้ลุคนี้จะดูไม่แซ่บแต่ก็น่ารักใสๆอยู่นะ
คงความขาวไว้อย่างเดิมเป๊ะ
ใส่ชุดนักเรียนน่ารักใสๆจริงๆ
เพียงแค่ดูก็ยิ้มได้แล้ว
แอบมองอยู่นะจ๊ะ
Next Post

腐团ciel คอสเพลย์ที่โคตรเซ็กซี่เห็นแล้วเลือดมันพุ่งพล่านจนกำเดากระฉูด

腐团ciel ใช้ชื่อว่า 腐团儿หรือ 腐团儿Ikaros เกิดที่มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 1998 เป็นศิลปินเซ็นชื่อของ Tiya Culture หรือที่รู้จักในชื่อ 腐团ciel เป็นสาวสวยน่ารัก หน้าอกหน้าใจสุดยอด และ มีขาที่เรียวสวยที่สามารถทำให้สายตายอมสยบได้เป็นอย่างดี มีบทบาทเซ็กซี่และมีเสน่ห์หลายอย่างอ่อนโยน ทำให้ควบคุมความรู้สึกต้องการแบบขาดไม่ได้!!! และมีบทบาทในกลุ่ม Cos layer หรือ Coser เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการเป็นผู้อาวุโส Coser 腐团ciel ยังเป็นผู้ประกาศข่าวถ่ายทอดสด ในเว็บไซต์ถ่ายทอดสดจีนที่รู้จักกันดี Weibo และมีจำนวนสมาชิกที่สมัครเป็นแฟนคลับสูงมากเช่นกัน! แต่สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือจริง ๆแล้วเธอเป็นนักเรียนหญิงในรูปลักษณ์ที่บริสุทธิ์ของชุด Cos ที่สวยงามนั้นก็จางหายไปและมีรสนิยมของแฟนสาวคนแรกที่รัก♥น่ารักสุด ๆ♥ หญิงสาวที่เป็นดั่งคนรักครั้งแรกที่ใฝ่ฝันถึง♥คนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน ติดตามเธอได้ที่ Youtube Channel: 爱可爱的腐团儿呀 Tumblr: 腐团ciel Twitter: 腐团儿 Twitter: 腐团ciel […]