JULIA นางเอกลูกครึ่งตัวแม่ของวงการ AV

admin

Julia Thumbnail

JULIA คือหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของวงการ AV  เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นสมาชิกของ C-more Entertainment มีผลงานมากมายอยู๋ในอันดับต้นๆของประเทศและยังคงมีเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันเรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตกทีเดียว และยังเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของจนาดหน้าอกที่ใหญ่ 101 ซม. คัพไซส์ J นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ AV maker [One’s Factory] [OPPAI]

กล่าวกันว่ามีนักแสดงหญิงประมาณ 5,000 ถึง 8,000 คนที่ทำงานอยู่ในวงการ AV แต่เป็นเวลานานที่สัญญาพิเศษระหว่างทั้งสอง บริษัท นี้กับ JULIA ยังคงอยู่และเป็นเรื่องที่พิเศษมาก ราวกับว่าจะสนับสนุนความนิยม ซึ่งมันก็เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่เฉพาะแค่เพียงแต่ในญี่ปุ่นเท่านั้นแต่ยังไปไกลในต่างประเทศ ในเอเชียเรียกว่า “เทพธิดาแห่งตะวันออก” นอกจากนี้เขายังจัดการงานที่หลากหลายนอกเหนือจากวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่เช่นหนังสือภาพ 5 เล่มปฏิทินและหนังสือวิดีโอภาพ ทั้งนี้ยังมีความนิยมเพิ่มขึ้นทุกปีตั้งแต่เปิดตัว

เมื่อปี 2010 JULIA  เปิดตัว AV ของเธอในฐานะนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมสำหรับผู้ผลิตวิดีโอผู้ใหญ่ E-BODY ปรากฏใน 3 ผลงานเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงอิสระหลังจากนั้นกิจกรรมถูกระงับ

ในปี 2012 JULIA เลือกที่จะเล่นหนังให้กับ MOODYZ และ Tameike Goro หลังจากนั้นอีก 2 ปี JULIA หมดสัญญากับ Tameike Goro และ เปลี่ยนไปเล่นให้กับ OPPAI


JULIA มี Twitter และเวอร์ชั่นภาษาจีนของ Twitter, Sina Weibo ถูกเปิดแสดงที่ Shanghai Adult Expo 2014 ในฐานะ Max Image Girl จากนั้น JULIA กลายเป็นหนึ่งในดารา AV ที่โด่งดัง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมที่ DMM Adult Award 2014 และเข้าชิงเป็นเวลาสามปีติด นับว่าเป็นดารา AV คนเดียวที่เข้าชิงติดต่อกันสูงสุด

ในปี 2018 JULIA หมดสัญญากับค่าย MOODYZ และมาอยู่กับ Wanz Factory Special (ワンズファクトリー特設ページ) แทน และ 31 ตุลาคม ของปีเดียวกัน JULIA ได้เปิดตัว JULIA Photobook Project โดยที่จะผลิตสมุดภาพที่ผลิตเองสี่ธีม: “NO NUDE”, “Cosplay”, “Bontage” และ “Body Paint” ด้วยการคัดเลือกผู้สนับสนุน (ผู้อุปถัมภ์) เป็นจำนวนถึง 6,104,000 เยน

นอกจากนี้เธอยังเป็นนางเอก MV ให้กับเพลง “ Yin Yang” ของ Keisuke Kuwata รับแสดงบทเป็นเด็กผู้หญิงตอนต้นเพลง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Julia
ชื่ออื่น: Ayaka Kawakita
วันเกิด: 25 พฤษภาคม 1987
สถานที่เกิด: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 158 ซม.
สัดส่วน: 101– 55– 84 ซม.
หน้าอก: Cup J
งานอดิเรก: อ่านหนังสือ
เปิดตัวครั้งแรก : 2010 สาเหตุการมาเล่นเพราะห้องที่อาศัยอยู่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 1 ล้านเยนในการซ่อมแซม เพื่อนบอกว่าหนัง AV ทำเงินได้ดีกว่างานที่ทำอยู่
ประสบการณ์ครั้งแรก : อายุ 17 ปี ก่อนเดบิวซ์มีประสบการณ์ก่อน 30 คน
IG : Julia
Website : julia-official.com
Twitter : JULIA.イベントまで一緒に待機♡
Weibo : weibo.com/u/5032694046

รูปน่ารักๆของ Julia

แนะนำหนังของ JULIA

อยากเสียตัวเรียก Succubus รัวๆ มั่วน้ำกามพี่สาว   PPPD842

เนื้อเรื่อง ได้รับแรงบันดาลใจและต้องการที่จะสละความบริสุทธิ์ครั้งแรกของผู้ชายจึงพยายามเรียก Succubus เพื่อช่วงชิงเอาความบริสุทธิ์ไป หลังจากนั้นไม่นาน พี่สาว (Julia) ก็เปิดประตูเข้ามาและถูกครอบงำโดย Succubus ปีศาจที่ค่อยๆสามารถจัดการกับร่างกายของพี่สาวได้อย่างอิสระ และการร่วมเพศสัมพันธ์แบบดิบๆ แตกในกระจุยกระจายโดยไม่คำนึงถึงการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพี่สาวของฉันท้อง???

คะแนนเรื่องนี้

9/10 ไม่ต้องบอกเลยว่ามันจะเด็ดขนาดไหน ขึ้นชื่อว่า Julia บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ลีลาท่าทาง การยั่วยวนอารมณ์ขึ้นชื่อว่าตัวแม่แห่งวงการอย่างไรก็อย่างนั้น

เผด็จศึกโหดสาวใหญ่ข้างบ้านน้ำกระจาย PPPD803

พี่สาวข้างบ้านชื่อจูเลียเข้ามาดูแล ลูกชายของเพื่อนบ้านที่ผู้ปกครองต้องเดินทาง 1 อาทิตย์เต็มๆ การสังเวยน้ำกามของเด็กข้างบ้าน

คะแนนเรื่องนี้

9/10 หนึ่งสัปดาห์ชีวิตการอยู่ร่วมกันกับพี่สาวนมโตๆเป็นใครจะอดทนไหว

พี่สาวลวงขยี้กาม ข่มขืนเพราะรัก PPPD687

เนื้อเรื่องลีลาอันเร่าร้อนของพี่สาวที่ต้องการล่อลวงเกมสวาทให้น้องชายมีเพศสัมพันธ์ตลอดอาทิตย์ไม่ว่างเว้น ทั้งยังแตกในอีกต่างหาก

คะแนนเรื่องนี้

8.5/10

เรื่องนี้สำหรับจูเรียยอดเยี่ยมมากแต่ว่าผู้ชายที่แสดงเป็นน้องไม่ถึงอารมณ์เท่าไร อาจจะเพราะเจอกับ Julia ก็เป็นได้

Next Post

Brent Everett หล่อ ล่ำ กล้าม แน่น เจ้าโลกบิ๊กไซส์

Brent Everett (เบร้นท์ เอเวอเรต) มีชื่อเล่นว่า Dustin Germaine  เป็นดาราหนังโป๊เกย์ เป็นคนขี้อายที่ใช้ชีวิตในความฝัน ชาวแคนาดาเกิดในเมืองอัลเบอร์ตา แคนาดา ที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งคืนอันหนาวเย็นมักจะนำไปสู่การกอดเจ้าของภาพลักษณ์ที่อายุน้อยแต่มีของชิ้นส่วนทีใหญ่ หนักหน่วง ดูสวยงาม และน่าอิจฉา ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ลามกสำหรับสตูดิโอต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รอยสักที่แขนขวาของเขาเป็นภาพสโครลที่มีตัวอักษรจีนสามตัวที่สามารถอ่านได้ว่า “ดัสติน” เขาภูมิใจเสมอเมื่อพูดถึงการเป็นเกย์ จุดเริ่มต้นมาจากการที่ Brent Everett และแฟนของเขาตัดสินใจที่จะทำถ่ายคลิปเพศสัมพันธ์แบบมือสมัครเล่น เป็นสิ่งที่ทำให้เขาค้นพบพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเขาทั้งในฐานะนักแสดงและเป็นนักพิฆาตก้น ทำให้เขาได้เริ่มต้นแสดงครั้งแรกในต้นปี 2003 ถูกจัดประเภทโดยสตูดิโอเป็น “twink” Brent Everett เปิดตัวในเรื่อง “Barebacking Across America” เป็นการร่วมเพศทางทวารหนักที่ไม่มีการป้องกันกับแฟนที่ชื่อ Chase McKenzie ปรากฎผลงานมากมายสำหรับช่วงระยะเวลานั้น ในปี 2008 การเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่งของ Brent Everett ที่ทำเปิดเผยต่อสาธารณชนถึงแผนการของเขาที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Steve Pena (ดาราหนังโป๊) ทั้งสองแต่งงานกันในพิธีส่วนตัวเมื่อวันที่ […]