Kokona Yuzuki ไอดอลนักพากย์ Voice Actress แห่งวงการ AV

admin

Kokona Yuzuki (Cocona Yuzuki/โคโคนะ ยูซุกิ) ก่อนหน้านี้เธอมีชื่อว่า Hiiragi Kanae ก่อนหน้านี้เธอได้ทำอะไรไว้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นนักคอสเพลย์และนักเขียนเนื้อเพลง ร่วมกิจกรรมการขาย doujinshi ตั้งแต่ชั้นประถมเปิดตัวละครเพลงในฐานะเด็ก และยังสร้างเกมของตัวเองลงบนอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

Kokona Yuzuki เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะของ Voice Actress มาก่อน แต่เธอไม่มีเงินที่จะไปเรียนฝึกอบรมทำให้ โคโคนะ ยูซุกิ ต้องทำงานเพิ่มในฐานะแม่บ้านและยังเป็นนางแบบถ่ายภาพความมุ่งมั่นของเธอทำให้ต่อมาได้เปิดตัวในวงการบันเทิงหลังจากได้รับการคัดเลือกนักแสดงเสียงให้กับ Avang Entertainment

สำหรับประเทศญี่ปุ่น Voice Actress หรือนักพากย์ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับอาชีพไอดอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากเป็นไอดอลนักพากษ์ด้วยแล้วก็จะมีบรรดาแฟนคลับติดตามผลงานอยู่อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ในปี 2014 Kokona Yuzuki ได้ปรากฎบนเวทีในภาพยนตร์และรายการวิทยุอยู่บ่อยครั้งมากขึ้น และไม่นานเท่าไรเกิดการพิจารณาคดีและข้อผิดพลาดมากมา ทำให้ ในมีนาคมปี 2015 Kokona Yuzuki ถอนตัวออกจากงานในฐานะชุดว่ายน้ำและกราเวียร์ ในการให้สัมภาษณ์กับ Cyzo เธอบอกว่าเลิกเพราะไม่ได้ขาย

ในปี 2018 Kokona Yuzuki เป็นอิสระอีกครั้งจากเดิมที่เคยเซ็นต์สัญญากับ  01familia Co. , Ltd ได้เปลี่ยนไปที่ Prime Agency และ เปิดตัวในฐานะนักแสดง AV ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 กับค่าย IdeaPocket รหัสของเรื่องคือ AVOP401 เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางเดินสายใหม่ที่แตกต่างจากเดิมมากจาก กราเวียร์ไอดอล นางแบบ ศิลปินนักวาดการ์ตูน

ในพฤษภาคมปี 2019 ที่ AV OPEN 2018 เธอได้รับรางวัลสี่มงกุฎของแผนกทั่วไปฝ่ายนักแสดงฝ่ายโหวตแฟนและฝ่ายพันธมิตร

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Kokona Yuzuki (優月 心菜)
ชื่ออื่น: Hiiragi Kanae
วันเกิด: 9 พฤศจิกายน 1995
สถานที่เกิด: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 160 ซม.
สัดส่วน: 87 – 58 – 83 ซม.
หน้าอก: Cup E
งานอดิเรก: ดูแอนิเมชั่น 90, ชมภาพยนตร์สยองขวัญ (ภาพยนตร์ญี่ปุ่น), เล่นเกมสาวสวย(เกมสาวสวยสัตว์อูกามงมิเมโร), ทำขนม, วาดภาพ, การสร้างเกมและเที่ยวร้านกาแฟ
เปิดตัวครั้งแรก : 2019
ประสบการณ์ครั้งแรก : มีประสบการณ์ครั้งแรกกับเพื่อในสมัยวัยเด็กตอนอายุ 21 ปี

ฟังเพลงของ Kokona Yuzuki ได้ที่ music youtube ซิงเกิล • Cocona Yuzuki
ติดตามเรื่องราวของเธอได้ผ่าน IG : yuzuki_cocona

https://www.instagram.com/p/B3riOdSH56r/

ชมความน่ารักของ Kokona Yuzuki บางส่วน

แนะนำหนังของ Kokona Yuzuki

ครั้งแรกก็แทงยับสร้างตำนานวงการครั้งใหม่ AVOP-401 

กระแทกให้ยับ !! ปลุกความหื่นกระหายที่แท้จริงในตัวตน IPX-276

เจ้านายขา อย่าทิ้งหนูไป เชิญแตกในเลยค่ะ IPX-333

Next Post

เปิดวาร์ป แท่น ภัทรพล นายแบบกล้ามแน่น งานดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม

เปิดวาร์ปนายแบบสุดฮอตในโลกโซเซียล แท่น ภัทรพล บุญศิริ นายแบบที่มีสีผิวแทนที่โดนใจสายส่องอย่างมาก โดยเฉพาะกล้ามของเขาที่กระแทกตาคนดูอย่างชัดเจน หุ่นของเขาตรงสเปคของใครหลายๆ คนแน่นอน เพราะ แท่น ภัทรพล นายแบบคนนี้มักจะถ่ายรูปสยิวๆ ไม่ว่าจะเป็นใส่กังเกงในว่ายน้ำ หรือถอดหมดเลยแต่ปิดบางจุด ซึ่งรูปเหล่านี้เป็นความต้องการของสายส่องอย่างมาก เพียงแค่เห็นก็ใจสั่นไม่ไหวแล้ว เพราะแต่ละรูปที่ แท่น ภัทรพล ลงทำเอาอกสายส่องจะแตกกันเป็นแถวเลยจ้า นอกจากถ่ายแบบ แท่น ภัทรพล ทำอะไรอีก??? นอกจาก แท่น ภัทรพล จะเป็นนายแบบชื่อดังแล้ว เขายังมีอาชีพเสริม คือ รีวิวสินค้าและรับสอนออกกำลังกาย โดยตัวเขาเองมีเทคนิคในการเสนอสินค้าที่ไม่เหมือนกัน หากใครได้ติดตามอยู่ก็จะรู้ว่าเขานั้นมีความเซ็กซี่และเล่นกับคนชม ทำให้ผู้รับชมไม่เกร็งแถมยังรีวิวสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากรีวิวเก่งแล้ว แท่น ภัทรพล ยังรับสอนออกกำลังกายหรือเทรนเนอร์อีกด้วย ดูจากกล้ามของ แท่น ภัทรพล แล้วคงไม่ต้องพูดถึงว่าแน่นขนาดไหน มั่นใจได้เลยว่าหากใช้บริการ แท่น ภัทรพล คุณจะมีกล้ามที่สวยงามอย่างแน่นอนและคุณจะได้ของแถมนอกจากการออกกำลังกายคือได้สัมผัส นายแบบหุ่นแซ่บคนนี้แบบถึงเนื้อถึงตัว บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้ม การันตี ว่า […]
tan-gymaddict-profile