เปิดวาร์ป น้อง pingpinggg สายน้อยสายคอสเพลย์ onlyfans เด็ดสุดๆ

admin

น้องคนนี้ pingpinggg2011 ถ้าใครยังไม่ได้ติดตามน้องเค้าบนโลกออนไลน์ หรือตามแพลตฟอร์มต่างๆ ต้องบอกเลยว่าพลาดแล้ว น้องคนนี้ของโคตรดีเลย ไม่ว่าจะเป็นความสวยของน้องที่เราจัดว่าเด็ด ตัวท็อป ของวงการคอสเพลย์เวลานี้ส่วนเรื่องการคอสเพลย์ น้องเค้าจัดเต็มมาก หน้าผม แต่งหน้า ชุด เต็มที่ เต็มสูบเลย เรียกว่าเอาใจสายคอสเพลย์เต็มที่ ใครชอบสายคอสเพลย์คนนี้ไม่ควรพลาดเลย อยากได้วาร์ปตามมาทางนี้เลยจ้า คอสเพลย์ถ้าเป็นบ้านเราอาจจะตามหาวาร์ปได้ไม่ยากเท่าไร แต่พอมาเป็นชาวต่างประเทศเหมือนน้อง pingpinggg2011 คนนี้สารภาตามตรงว่า เอาเรื่องเหมือนกัน กว่าจะหาเจอ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรยากเกินความพยายามของเราได้ ไปติดตามน้องคนนี้ได้ที่วาร์ปตรงนี้เลยจ้า IG , Twitter , onlyfans ไม่เท่านั้นน้องเค้ายังทำช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์อีกเพียบเลยไม่ว่าจะเป็น   Patreon , Gumroad , Fantia , Booth น่าเสียดายช่องทางเหล่านี้มันเป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะประเทศ ไม่ได้รองรับภาษาไทย แล้วบางอันเราไม่คุ้น อาจจะเข้าไปแล้วก็หาอะไรไม่เจอ ก็เลยไม่แนะนำให้เล่น กดตามวาร์ปเรานี้ก็ติดตามดูคอนเทนต์น้องกันจนตาแฉะ

รีวิวน้อง pingpinggg2011 กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า หุ่น หน้าตา คนนี้เพอร์เฟกต์มาก สมกับการติดตามทุกช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่เป็นรูปไข่ สวยคม แบบเด่นทะลุจอออกมาเลย หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี รอยสิวอะไรไม่มีเลยสักจุด คิ้วบางเฉียบกำลังดี ดวงตาสดใสมาก เป็นดวงตาที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่ต้องหัก ฉายแววโดดเด่นกว่าใคร ดั้งจมูกที่เป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลย ปลายจมูกงุ้มลงกำลังดี ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัส สีแดงสดเด่นกว่าใคร หุ่นกันบ้าง ด้วยการคอสเพลย์หุ่นต้องดี ไม่งั้นคอสเพลย์แล้วไม่เหมือน น้อง pingpinggg2011 ก็เลยทำหุ่นตัวเองมาฟิตดีมาก โครงร่างเป็นสไตล์สาวบอบบางสูงโปร่งอย่างดี แต่ว่าหน้าอกที่กลมอวบสวยงามเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายแบบช่วยไม่ได้เลย ผิวอาจจะไม่ได้ขาวมาก แต่ได้ความเนียนที่เรามองหาข้อติไม่ได้ รอยสักก็ไม่มีสักจุดเลยเหมือนกัน ยอมรับเลยว่า แอบผิดหวังนิดหนึ่งที่เราไม่สามารถติดตามน้องได้ใน Gumroad แพลตฟอร์มนี้เป็นเวทีให้นางแบบมาถ่ายแบบโฟโต้บุ๊คออนไลน์ แล้วให้เราไปดาวน์โหลดภาพมาดูกัน ใครที่ได้ขายงานในนี้บอกก่อนเลยว่า ภาพต้องเจ๋ง ต้องดี แล้วไม่มีที่ไหนมาก่อน น้อง pingpinggg2011 ทำไว้ด้วยอยากเห็นผลงานตรงนั้นจัง แต่ไม่เป็นไร เราสามารถไปกดติดตามในโลกโอนลี่แฟนได้เหมือนกัน ที่สำคัญ ฟรี ฟรี ฟรี ไม่เสียเงินสักบาทในการเข้ากลุ่ม แต่ว่าอาจจะต้องเสียเงินบางส่วนในการเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษระดับ vip ที่น้องปล่อยออกมาเฉพาะคนเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องราคาอาจจะต้องแล้วแต่คอนเทนต์ที่น้องปล่อย

ไปส่องต่อในทวิตเตอร์ดีกว่า ถึงกับตาโตร้องซี้ดทีเดียว เนื่องจากคอนเทนต์ของน้องเค้าจัดว่าเด็ดมาก งานคอสเพลย์แน่นๆ ทั้งตัวน้อง pingpinggg2011 ที่ฟิตหุ่นมาดี แล้วก็เสื้อผ้าคอสเพลย์ที่เอาจัดมากตั้งแต่หัวจรดเท้า เล่นใหญ่มาก อย่างเช่น งานคอสเพลย์แม่วัว ที่น้องขอเป็นแม่วัวนมพันธุ์ดี ที่ใครก็อยากได้ วิกผมสีน้ำเงินเข้ม ตามด้วย ที่คาดผมหูวัว ทูพีชแบบเกาะอกลายวัว บิกินี่ที่แทบจะบางจนเก็บอะไรไว้ไม่อยู่ แต่เห็นหุ่นแล้ว นี่แหละแม่โคชั้นดีของจริง

แจกวาร์ป pingpinggg2011 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ping Ping – 平 Twitter : @2011Pingping Onlyfans : @pingpinggg2011

อัลบั้มของ pingpinggg2011

แหล่งที่มา

Facebook : Ping Ping – 平

Twitter : @2011Pingping

Onlyfans : @pingpinggg2011

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์ สาวเด็ดเผ็ดซี๊ด Onlyfans เบอร์ต้นเมืองไทย

สาวน้อยตาโต รูปร่างมินิไชค์ตามแบบฉบับสเปคหนุ่มไทย น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์ ถือว่าเป็นดาวดังดวงใหม่แห่งวงการ Onlyfans และ TikTok ที่บรรดาหนุ่มๆ เข้าไปติดตามกันอย่างล้นหลาม แถมผลงานต่างๆ ของเธอที่ออกมาเรียกได้ว่าแซ่บเด็ดเผ็ดซี๊ดส์สุดฤทธิ์ และตอนนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงเจ้าแม่วงการขายผ่านการไลค์สดในเฟสบุ๊คและมีคนดูหลักแสนทุกครั้งที่ น้องเฟิร์ส ไลค์เลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงได้คุ้นหน้าคุ้นตากับสาวคนนี้ ทั้งผลงานขายของสุดเร้าร้อนไหนยังงานถ่ายแบบที่แซ่บไม่แพ้กัน และสาวคนนี้ที่เรากำลังจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกันในวันนี้จะเป็นสาวที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้ น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์ สาวร่างเล็กความสามารถล้นหลาม และถือเป็นสาวอีกคนที่เก่งและสร้างตัวได้ในระยะเวลาเพียงสั้นๆ เดี๋ยววันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปดูผลงานและเปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของสาวคนนี้กัน พร้อมแล้วเราก็ไปกันเลย น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์  เจ้าของเรือนร่างสุดฮอตเอวบางสะโพกเด้ง ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเซียล ที่ไม่ว่าเธอจะไปปรากฏตัวที่งานไหนหรือทำอะไรก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ที่อยู่รอบๆตัว น้องเฟิร์ส ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่เธอจะเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ แล้วบรรดาสาวๆ ก็ต่างคลั่งไคล้และหลงใหลได้ปลื้มไปกับความสามารถที่มาพร้อมกับรูปร่างหุ่นทรงที่ดูเป็นสาวสวยเท่ห์มีเสน่ห์นั้นเอง น้องเฟิร์ส มาพร้อมกับเรือนร่างบางๆ ที่ดูมีสัดส่วนชัดเจนมองไปทางไหนก็มีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน เนินอกขาวๆ แน่นๆ มาพร้อมรอยสักกลางหน้าอกข้างขวา ส่วนด้านหลังช่วงบ่าข้างซ้ายก็มีรอยสักเท่ห์ๆ อีกหนึ่งรอย ไล่ลามาที่หน้าท้องบางๆ เห็นกล้ามเนื้อชัดเจน ช่างรับกับสะโพกผายออกได้รูปทรงสวยงาม […]