เปิดวาร์ป น้องไอซ์ กุลธิดา สาวคมเข้มสวยบาดใจ ดีกรีระดับท็อป onlyfans

admin

ใจไม่แข็งอย่าดู ถือว่าเป็นคำคมประจำตัวของเธอเลยสำหรับนางแบบสาว น้องไอซ์ กุลธิดา วลัยเพชร หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเธอถึงได้คำคมประจำตัวนี้มาได้ ถ้าคนที่ได้ติดตามผลงานต่างๆ ของเธอคงจะได้รับคำตอบอยู่แล้ว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าทำไมคำคมนี้จึงเป็นคำคมประจำตัวเธอ เราจะมาชี้แจงแถลงไขให้ท่านได้หายข้องใจต่อจากนี้ครับผม น้องไอซ์ สาวสวยหุ่นดี ผิวสีน้ำผึ้ง ดีกรีแบรนด์แอมบาสเดอร์ Playboy ซึ่งใครๆ ก็รู้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่รวบรวมสาวสวยเกือบทั้งประเทศให้มาอยู่ในสังกัด ซึ่งน้องไอซ์ก็ได้รับตำแหน่งเป็น PLAYBOY BUNNY เมื่อปี 2018 และRUSH Sassy Club 2016 ที่ผ่านมานั่นเอง สำหรับผลงานของน้องมีมากมายหลายช่องทางมาก เพราะว่าน้องถือเป็นนางแบบชื่อดังที่หลายสื่อให้การสนใจและจับตามองเธออยู่เสมอ เลยทำให้

น้องไอซ์ กุลธิดา วลัยเพชร ได้มีผลงานถ่ายแบบออกนิตยสารให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ นอกจากงานถ่ายแบบเธอก็ยังรับงานอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโฆษณาโปรโมทสินค้าต่างๆ รีวิวสินค้า รับงานการแสดง หรือจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่เราเห็นทั่วไป น้องไอซ์ เป็นคนขยันขันแข็งไม่เคยเกี่ยงงาน ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรเธอจะทำงานเต็มที่เสมอ ไม่เคยไปสาย ไม่เรื่องมากจนทำให้คนอื่นไม่สบายใจ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้เธอเป็นที่รักของทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเธอหรืออยู่ใกล้เธอ สาวสวยผิวสีน้ำผึ้งคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2538 อายุตอนนี้ประมาณ 26 ปี เกิดและโตอยู่ที่กรุงเทพมหานคร สัดส่วนสะกดใจคือ 34-24-33 ถือว่าเป็นหุ่นที่ถือว่าโดดเด่นจนทำให้หลงรักแบบไม่รู้ตัว หรือจะเรียกว่าหัวปักหัวปำเลยก็ได้ นอกจากหน้าตา รูปร่างของเธอที่ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงรัก ยังมีความเป็นกันเองกับผู้ร่วมงาน การให้เกียรติ แล้วเต็มที่กับทุกงานของเธอทำให้ผู้ที่ร่วมงานทำงานกับเธอได้อย่างเพลิดเพลินจนลืมเวลากันเลยทีเดียว

หลายๆ คนเห็นหุ่นของเธอคงสงสัยว่า น้องไอซ์ กุลธิดา วลัยเพชร รักษาหุ่นอย่างไร ทำให้เธอรูปร่างเป๊ะเหมือนพระเจ้าสร้างมาแบบนี้ จากที่ได้คุยกับเธอ เธอก็ได้กระซิบบอกเคล็ดลับมาเบาๆ เผื่อให้สาวๆ ได้รู้ว่าที่เธอหุ่นดีนั้นเพราะเธอรักษาสุขภาพ กินของที่มีประโยชน์ รักษาระเบียบในการกิน แต่ก็ไม่อดอาหารเพราะจะทำให้น้ำหนักของเธอพุ่งปรี้ดกว่าเดิม เธอยังแอบยอมรับกับเราว่า บางทีเธอก็แอบตะบะแตกกับของมัน ของหวานที่คอยยั่วยุเธออยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่ นอกจากเรื่องกินแล้ว น้องไอซ์ ยังแอบกระซิบกับเราอีกสำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนของเธอ สเปคเธอนั้น ขอแบบหล่อเข้ม ไม่ต้องขาวตี๋ แต่คิ้วต้องเข้ม จมูกโด่ง ตาโต เหมือนพี่ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจอ่ะค่ะ แล้วส่วนนิสัยชายที่เธอแหวะที่สุดเลยก็จะเป็นประเภทโกหก กับเจ้าชู้ประตูดิน ประมาณว่าคบกับเธอแล้วคุยกับคนอื่นแบบนี้ไม่เอานะคะ

สิ่งสุดท้ายที่ น้องไอซ์ ฝากเรามาบอกกับทุกๆ คนเลยคือ ฝากติดตามผลงานน้องกันด้วยนะคะ เธออาจจะเป็นเด็กใหม่สำหรับบางท่านเพิ่งจะเข้าวงการมาเต็มตัว อาจจะไม่เก่งเท่ากับคนอื่นๆ แต่พร้อมที่จะเรียนรู้งานทุกด้าน สามารถแนะนำเธอได้เสมอ แล้วเธอจะเก็บความทรงจำดีๆ ในทุกๆ งานที่เธอได้ทำร่วมกับทุกคนเอาไว้ในใจ สำหรับช่องทางการติดตามน้องไอซ์ ที่หลายๆ คนรอคอย วันนี้เราก็มีมาให้ท่านเลือกติดตามน้องไปเลยแบบจัดเต็ม

แจกวาร์ป น้องไอซ์ กุลธิดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กุลธิรา วลัยเพ็ชร IG : khlp.w Tiktok : ffair Onlyfans : Bunny Fairyz

อัลบั้ม น้องไอซ์ กุลธิดา

แหล่งที่มา

Facebook : กุลธิรา วลัยเพ็ชร

IG : khlp.w

Tiktok : ffair

Onlyfans : Bunny Fairyz

Next Post

เปิดวาร์ป น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ HRสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บแรงแซงทางโค้ง

สาวสวยเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงเป็นพลุแตกในตอนนี้ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล (HR) ที่สวยที่สุดทำงานเก่งแถมแซ่บที่สุดในตอนนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆ เกือบค่อนประเทศเลยก็ได้ ในโลกโซเซียลเธอได้รับความนิยมด้วยผู้ติดตามแบบล้นหลามด้วยหน้าตา รูปร่าง รอยยิ้มของเธอ พูดมาขนาดนี้ทุกคนคงคิดออกว่าคนนี้คือ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ HR สาวสุดเซ็กซี่ที่ขยี้ใจไม่ใช่เพียงหนุ่มๆ ในออฟฟิตของเธอ แต่ยังขยี้ใจหนุ่มน้อยหนุ่มใจอีกทั้งประเทศอีกด้วย น้องหัวหอม หรือ นางสาวจุฑาทิพย์ บุญทรง เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ความแซ่บแผดเผ่าของเธอกำลังมาแรงแซงทางโค้งมาเลยในขณะนี้ นอกจากเธอจะมีงานประจำที่เป็นถึงฝ่าย  HR ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง นอกจากงานหลักเธอก็ยังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากถ่ายแบบเธอยังมีงานรีวิวสินค้า รีวิวโฆษณาเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยเธอมีทักษะในการพูดจา น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์คำพูดของเธอเวลารีวิวสินค้า หรือเปรียบเทียบสินค้าคนที่เข้ามาเจอเธอก็มักจะต้อง CF สินค้าที่เธอรีวิวทุกที เพราะเวลาเธอพูดมันดูน่าเชื่อถือทุกคำเลยทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ มักจะส่งสินค้ามาให้เธอรีวิวเป็นประจำ แถมสินค้าที่เธอรีวิวเธอก็ไม่ได้รีวิวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะสินค้าทุกชิ้นที่เธอรับมารีวิวนั้นล้วนเป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยมโดยทั้งสิ้น อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ น้องหัวหอม จุฑาทิพย์ เป็นที่จับตามองในตอนนี้คือเธอได้โชว์ลีลาการเล่น Surf Skate กับบิกินี่สุดเซ็กซี่บนถนนริมทะเลทำให้ทะเลร้อนระอุเป็นทะเลลาวาเลยก็ว่าได้ แถมเธอนั้นยังเคยได้มีโอกาสไปเป็นสาวโสดในรายการสำหรับคนโสดชื่อดังในประเทศไทยอย่างรายการ Take Me Out […]