เปิดวาร์ป น้องยูมิโกะ มิยากิ สาวสวยหน้าคม Onlyfans งานดีสุดพิเศษ

admin

“ณัฐชมพร ลาภประสงค์” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในนาม “ยูมิโกะ มิยากิ” เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม สำหรับเธอคนนี้ค่อนข้างมั่นใจว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องเคยชื่นชมผลงานและเห็นหน้าคร่าตากันมาเป็นอย่างดี ยูมิโกะ มิยากิ เธอเป็นพริตตี้ชื่อดัง อีกทั้งยังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่เบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยการันตีด้วยรางวัล Reach มหาชน ที่เจ้าตัวสามารถคว้ามาครองได้ถึงสองครั้งในปี 2563

ยูมิโกะ มิยากิ เป็นนางแบบที่โลดแล่นอยู่ในวงการเซ็กซี่มาเป็นระยะเวลานานพอสมควร มีผลงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้เสพสมอารมณ์ไปแล้วมากมายกว่าหลายสิบชิ้น อีกทั้งเธอยังเป็นผู้หญิงที่พร้อมยั่วน้ำลายจากเพศตรงข้ามได้ทุกเวลา ทั้งนี้ก็เนื่องจากรูปร่างหน้าตา ตั้งแต่หัวจรดเท้าของเธอเรียกว่าค่อนข้างจะเพอร์เฟคมาก แทบไม่มีที่ติเลยแม้แต่น้อย เริ่มตั้งแต่ใบหน้าที่ทั้งสวยทั้งน่ารักแอบมีความอินเตอร์ปะปน ส่วนทรวดทรงองเอวก็เห็นส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน แถมเธอยังมาพร้อมกับผิวพรรณที่ขาวใสดุจดั่งโอโม และจุดที่ the best ที่สุดบนเรือนร่างของเธอก็คงจะต้องยกให้ หน้าอกขนาดใหญ่ไซส์ทะลักนั่นเอง ที่ต้องใช้คำว่า the best นั้น เพราะนอกจากไซส์ใหญ่แล้ว ยังมีรูปทรงที่สวยแถมยังขาวเนียนด้วยละครับ

นอกจากงานนางแบบที่เข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายแล้ว ยูมิโกะ มิยากิ เธอก็ยังมีงานพริตตี้ งานล้างรถ งานยืนบูธอีกด้วย โดยทุกงานที่กล่าวมาไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ก็ล้วนเป็นงานที่เกี่ยวเนื่องกับความเซ็กซี่ทั้งหมด ความเซ็กซี่ถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเธอมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แม้แต่ชุดที่เธอใช้ใส่ในวันธรรมดาที่เว้นว่างจากงาน ก็จะเป็นเสื้อผ้าแบบน้อยชิ้น แหวกนู้นแหวกนี้ เย้ายวนอารมณ์ ให้หนุ่มๆ ที่ประสบพบเจอกับเธอต้องหัวใจเต้นรัวตลอด ก็เรียกว่าเป็นสาวที่ใช้ความเซ็กซี่ พร้อมความน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ จากที่ฟังเรื่องราวของเธอมาจนถึงตรงนี้แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงมีอิทธิพลต่ออารมณ์ของหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศได้มากมายขนาดนี้ ไม่ว่าจะออกผลงานชิ้นไหนมาก็มักจะได้ผลตอบรับที่ดีจากเหล่าเอฟซีอยู่เสมอ

ผลงานของ ยูมิโกะ มิยากิ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เพราะปัจจุบันเธอยังหันมาเปิดแอคเคาท์ส่วนตัวบนแอพพลิเคชั่น Onlyfans เพื่อเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะอีกด้วย หนุ่มๆ คนไหนที่อยากชมของดีสุดพิเศษจากเธอ โอกาสของท่านได้มาถึงแล้ว ยิ่งเธอเป็นถึงนางแบบเบอร์ต้นๆ ของประเทศด้วยแล้ว หากไม่กดสนับสนุน ถือเป็นอะไรที่พลาดมากถึงมากที่สุfเลย

แจกวาร์ป ยูมิโกะ มิยากิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ IG : yumikomiyaki_ Tiktok : yumiko_miyaki Onlyfans : Yumiko miyaki Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ

อัลบั้ม ยูมิโกะ มิยากิ

แหล่งที่มา

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

IG : yumikomiyaki_

Tiktok : yumiko_miyaki

Onlyfans : Yumiko miyaki

Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ

Next Post

เปิดวาร์ป น้องวาวา vevavalentine สาวสวยหุ่นแซ่บ Onlyfans งานดีสุดๆ

“Watsamon Samanasing” หรือ “น้องวาวา vevavalentine” เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 24 ปี น้องวาวา vevavalentine นางแบบสายเซ็กซี่สุดน่ารักผู้เป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศ เธอคือนางแบบที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีฝีมือคนหนึ่ง นอกจากบรรดาแฟนๆ ที่คอยติดตามเธออย่างไม่ห่างเหินแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบรรดาช่างภาพและเพื่อนๆ ในวงการต่างก็รู้จักสาวสวยคนนี้กันเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันจากการที่เธอได้มีผลงานเกี่ยวกับคอนเทนต์แนว 18+ ขึ้นมา ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่ถูกพูดถึงมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก จนตอนนี้กระแสจากรอบทิศทางกำลังถาโถมเข้ามาหาเธอแบบไม่หยุดยั้ง ทางด้านของ น้องวาวา vevavalentine เธอคือเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่เซตต่างๆ มากมายที่กำลังโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการนางแบบมาอย่างยาวนาน ภาพถ่ายหลายๆ ภาพของเธอจะไม่ได้เน้นไปที่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะมีความเป็นแฟชั่นเข้าไปผสมอยู่ด้วย หนุ่มๆ หลายคนจึงรู้จักเธอในฐานะนางแบบเซ็กซี่สายแฟชั่น สำหรับจุดเด่นของ น้องวาวา vevavalentine ที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนได้เห็นต่างต้องหลงรักแบบหัวปักหัวปำ ก็คงจะเป็น ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความน่ารักจิ้มลิ้ม หุ่นที่เพียวบาง(หน้าท้องแอบมีกล้ามนิดๆ) และสะโพกที่จัดว่าแน่นมาก รวมไปถึงหน้าอกขนาดบิ๊กไซส์ของเธอนั่นเอง ปัจจุบัน “น้องวาวา vevavalentine” […]