เปิดวาร์ป น้องไข่เน่า สาวเซ็กซี่ OnlyFans จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก โดนใจ 20+

admin

วันนี้จะขอพาทุกท่านมาเปิดประวัติหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีกระแสมาแรงมากที่สุด ณ เวลานี้อย่าง “น้องไข่เน่า kainaoa” สำหรับสวยน้อยคนนี้ถึงเราไม่นำเสนอเรื่องราวของเธอ ก็ค่อนข้างมั่นใจว่าทุกท่านโดยเฉพาะหนุ่มๆ สายหื่นทั้งหลายจะต้องรู้ถึงดีกรีความแซ่บของเธอกันเป็นอย่างดี และนอกจากประวัติที่น่าสนใจของเธอแล้ว วันนี้เรายังรวบรวมวาร์ปทุกช่องทางของเธอมาฝากทุกท่านด้วย เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วตามไปรู้จักน้องไข่เน่าพร้อมๆ กันเลย

น้องตะวัน หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องไข่เน่า (kainaoa)” ปัจจุบันอายุ 20 ปี น้องไข่เน่า เน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารักผู้ที่ได้ชื่อว่าโด่งดังมากที่สุดใน Onlyfans เมื่อช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา ด้านผลงานน้องไข่เน่าในแอพพลิเคชั่น Onlyfans ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก หนุ่มๆ ทุกคนต่างทราบกันดีว่าผลงานทุกชิ้นที่เจ้าตัวได้เผยแพร่ลงในแพลตฟอร์มชนิดนี้ ล้วนเป็นผลงานแนว 20+ ทั้งหมด เรียกว่าน้องไข่เน่าเธอได้จัดหนักถึงใจ ยอมสลัดคราบสาวสดใสสุดน่ารัก กลายมาเป็นสาวสุดเอ็กซ์ เผยให้ผู้ติดตามได้ชื่นชมผลงานสุดเร่าร้อน ชนิดที่ปรอทแทบแตก

ในช่วงแรกที่เธอเริ่มเปิดแอคเคาท์ Onlyfans เธอยังไม่ค่อยมีผู้สนับสนุนมากสักเท่าไหร่ เพราะหลายๆ คนยังไม่เคยได้ชมผลงานของเธอ แต่หลังจากเธอเริ่มผลิตผลงานออกมารื่อยๆ ผู้คนที่ได้เข้ามาชมต่างติดใจกันแทบทุกราย พากันเข้ามากดซับสนับสนุนเธอกันยกใหญ่ ส่งผลทำให้ในที่สุดเธอได้กลายเป็นสาวฮอตอันดับต้นๆ ใน Onlyfans โดยน้องไข่เน่าเคยให้สัมภาษณ์รายการหนึ่งในยูทูปว่า เดือนที่สองที่เธอเริ่มทำ Onlyfans มีรายได้อยู่ที่ประมาณเกือบ 1 ล้านบาทกันเลยละครับ

ปัจจุบันด้วยปัญหาอะไรหลายๆ ทำให้ น้องไข่เน่า ได้เลิกทำ Onlyfans ไปแล้ว และถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำคอนเทนต์แนว20+ แต่ความดังของน้องไข่เน่าก็ไม่ได้ลดลงไปเลย มีแต่จะดังกว่าเดิมซะด้วยซ้ำ เนื่องจากมีผู้ใหญ่ใจดีได้มาทาบทามให้เธอไปเล่น MV เพลงมากมายหลายเพลง อย่าง “เพลง ชอบที่เธอเป็นเธอ” ซึ่งเป็นเพลงที่ น้องไข่เน่า ได้รับบทเป็นนางเอก ปล่อยลงยูทูปไปได้ประมาณ 2 เดือน ณ เวลานี้ยอดวิวทะลุ 70 ล้านไปแล้ว นี่ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถการันตีความฮอตของสาวน้อยคนนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวก็ยังมีงานรีวิวต่างๆ รวมไปถึงช่องยูทูปส่วนตัวด้วยในชื่อ (KainaoA_Tawan)

สุดท้ายนี้หากใครที่อยากจะสมัครเป็นแฟนคลับของเธอหรืออยากจะเห็นลุคใหม่ของน้องไข่เน่า ที่เปลี่ยนจากผู้หญิงสายแซ่บกลายมาเป็นสาวน่ารักแสนสดใส ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : kainao_tawan) ซึ่งในตอนนี้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.2 แสนผู้ติดตามไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องไข่เน่า kainaoa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : kainao_tawan TW : ไข่เน่า TiKToK : kainao.a VK : ~~ |• KainaoA •| ~~ Onlyfans : KainaoA

 

อัลบั้ม น้องไข่เน่า kainaoa

แหล่งที่มา

Instagram : kainao_tawan

Twitter : ไข่เน่า

VK : ~~ |• KainaoA •| ~~

TiKToK : kainao.a

Onlyfans : KainaoA