เปิดวาร์ป การ์ตูน เควต เทรนเนอร์ หน้าตาดี หุ่นแซ่บ ทั้งหล่อ ทั้งงานดี

cartoon-thvn-profile

เปิดวาร์ป การ์ตูน หรือ เศวต วงศ์ศิริกุล เทรนเนอร์สุดแซ่บ ที่ฮอตที่สุดในโลกโซเซียล ณ ขณะนี้ เพราะ การ์ตูน เควต มีหุ่นที่เฟิร์ม เห็นแล้วน่าจับอย่างมาก ถือว่าเป็นนายแบบงานดีอีกคนที่เราได้เลือกมาแชร์ให้ทุกท่านได้ส่องกัน การ์ตูน เควต ชื่นชอบในการถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ หากใครรู้จัก การ์ตูน เควต อยู่แล้วจะรู้ได้ว่า เขามักจะมีรูปแซ่บๆ โพสออกมาให้ชาวติดตามได้รับชมความแซ่บของหุ่นเขา ไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อ หรือ ซิกแพค ขอบอกเลยว่าแน่นมากๆ เป็นหุ่นใครหลายๆ คน ใฝ่ฝันอย่างมาก ที่จะได้ฟินไปกับกล้ามแน่นๆ แบบนี้มาทำความรู้จักกับ การ์ตูน เควต ให้มากขึ้นกันดีกว่า

การ์ตูน เควต เป็นคนที่ชื่นชอบในหุ่นของตัวเองมาก โดยเขามี ธุรกิจส่วนตัวคือ ฟิล์มกรองแสง และ รับงานถ่ายแบบทั่วไป และ นักแสดงอิสระ ปัจจุบันนี้ การ์ตูน เควต อายุ 28 ปี เป็นหนุ่มลูกครึ่ง ไทย – เวียดนาม ชื่นชอบในการเต้นเป็นพิเศษ เพราะหากมีงาน EDM ที่ไหน การ์ตูน เควต ไม่เคยที่จะพลาด เป็นคนที่ชอบดื่มมาก บางทีดื่มถึงขั้นภาพตัดก็มี ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีนิสัยร่าเริงมาก ถือว่าเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มากคนนึง สามารถเข้ากับคนได้ง่าย การ์ตูน เควต เคยไปออกรายการหาคู่ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ โดยออกอากาศให้รับชมวันที่ 25 เมษายน 2563 เขาเป็นหนุ่มที่ฮอตมากในเวที สาวๆ ต่างกันอยากควง การ์ตูน เควต กันทั้งหมด ด้วยเสน่ห์และหุ่นสุดแซ่บของ การ์ตูน เควต ทำให้เขาในตอนนี้โด่งดังและฮอตมากในโลกโซเซียล


รายการที่ผ่านมาของ การ์ตูน เควต

 

 

 

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม การ์ตูน เควต สามารถติดต่อได้ที่ IG : c_a_r_toon_, Facebook: car.toon.543, Tiktok : @no1cartoon, Twitter : c_a_r_toon_

 

อัลบั้มของ การ์ตูน เควต

แหล่งข้อมูล

 

IG : c_a_r_toon_

 

Facebook: car.toon.543

 

Twitter : c_a_r_toon_

 

Tiktok : @no1cartoon

 

admin

Next Post

เห้ยดูดิ !! นีโน่ ณวัชร นิสิตแพทย์จุฬา หนุ่มหล่อ สุดแซ่บ สุดฮอตในโลกโซเซียล

Wed Nov 11 , 2020
เห้ยดูดิ !! นีโน่  ณวัชร ณ […]
nino-nawat-profile

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ