เปิดวาร์ป น้องดรีม บีโก้ สาวสวยสุดฮอต การันตีด้วยผลงาน Onlyfans

admin

“น้องดรีม Raphiphon Kaisuan” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในนาม “น้องดรีม บีโก้” เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ “น้องดรีม บีโก้” เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บอกโต ผู้ที่กำลังทำให้โลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟ เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสายเซ็กซี่ที่โด่งดังมากที่สุดคนนึงเมื่อช่วงที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้กระแสความร้อนแรงของเธอก็ไม่เคยแผ่ว เสิร์ฟผลงานสุดเสียวให้หนุ่มๆ ได้ใจสั่นกันตลอด เรียกว่าดังข้ามปีกันมาเลยทีเดียว

น้องดรีม บีโก้ เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนและมีชื่อเสียงมาจากการเป็นวีเจสาวสุดเซ็กซี่ในแอพพลิเคชั่น BIGO live ซึ่งลีลาการเป็นวีเจบนแอพดังกล่าวของเธอนั้น ต้องบอกเลยว่าเด็ดดวง แซบซ่านเป็นอย่างมาก ในบางไลฟ์เธอได้จัดหนักถึงใจจนทำเอาหนุ่มๆ แทบหยุดหายใจกันไปเลย นอกจากจะมีการวาดลีลาสุดเร้าใจแล้ว เธอก็ยังแอบมีมุมน่ารักสดใส ขี้อ้อน อีกทั้งยังเฟรนลี่เป็นกันเองกับแฟนๆทุกคนที่เข้ามาชมด้วย สำหรับชื่อ “VJ DREAM” นั้น เปรียบเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเติบโตบนเส้นทางสายเซ็กซี่มาได้จนถึงทุกวันนี้

และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ น้องดรีม บีโก้ ก็ได้อัพเลเวลความเซ็กซี่ของตัวเองยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการหันมาสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้บนเว็บไซต์ยอดนิยมของสาวเซ็กซี่ทั่วโลกอย่าง “Onlyfans” ซึ่งผลงานบน “Onlyfans” เป็นผลงานที่เธอได้จัดหนักจัดใหญ่กว่าทุกๆ ผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นลีลาสุดเย้ายวนหรือจะเป็นของลับๆ ที่เธอไม่เคยเปิดเผยจากที่ไหนมาก่อน แต่มาใน Onlyfans เธอจะเผยให้เหล่าสาวกตัวจริงเสียงจริงได้เห็นกันแบบไม่มีกั๊กเลย และหลังจากที่เธอเปิดบัญชีบนแอพดังกล่าวได้ไม่นาน ด้วยผลงานของเธอที่ร้อนแรงเกินจะบรรยาย ส่งผลให้บรรดาหนุ่มๆ ต่างพากันเข้ามากดซับเพื่อรับชมผลงานของเธอกันนับไม่ถ้วน

แต่สำหรับผลงานบน Onlyfans ของเธอจะไม่ให้เข้าชมกันแบบฟรีๆ นะครับ หนุ่มๆ จะทุกคนจะต้องเปย์เงินกดติดตามเธอก่อนจึงจะเข้าชมได้ โดยเรทราคาบน Onlyfans จะอยู่ที่ประมาณ 660.96 บาทต่อเดือน โดยเธอจะอัพผลงานเป็นรูปภาพทุกวัน ส่วนถ้าหากเป็นคลิปวิดีโอก็จะอัพสัปดาห์ละ 1 ครั้ง หนุ่มๆ คนใดที่อยากลองสัมผัสของดีๆ กันสักครั้ง ขอแนะนำว่าต้องเป็นเธอคนนี้เลย รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่งานดีอีกคนที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ยังไงก็ขอฝาก น้องดรีม บีโก้ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านกันด้วยนะครับ

แจกวาร์ป น้องดรีม บีโก้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Raphiphon Kaisuan(ต้าวดรีม) IG : dream_rpp Tiktok : ndream2000 Onlyfans : Dream

อัลบั้ม น้องดรีม บีโก้

แหล่งที่มา

Facebook : Raphiphon Kaisuan(ต้าวดรีม)

IG : dream_rpp

Tiktok : ndream2000

Onlyfans : Dream

Next Post

เปิดวาร์ป น้องบีม ขวัญจิรา สาวสวยสุดน่ารัก เห็นแล้วใจละลาย

น้องบีม ขวัญจิรา สุดยอดเน็ตไอดอลสาวสวยที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่เบอร์แรง สาวแซ่บคนนี้เป็นดาวเด่นอีกหนึ่งคนในวงการนางแบบ เธอนั้นได้รับความชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะความสวยเซ็กซี่รวมไปถึงเสน่ห์ที่เย้ายวน ไม่ว่าเธอจะหยิบจับทำอะไรหรือแม้กระทั่งยืนอยู่เฉยๆ เธอก็มีความแซ่บขั้นสุดหาใครจะมาดันเธอลงได้ ความสวยของเธอนั้นแทบจะไม่มีอะไรกัน และไม่สามารถเอาอะไรมากั้นความสวยของเธอได้เลย นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยเบอร์ต้นๆ ของวงการนางแบบ ยิ่งไปกว่าความสวยบนใบหน้าของเธอก็คือเรือนร่างของเธอนั้นเอง ความเอวหวานของเธอนั้นก็เป็นที่ดึงดูดสายตาของแฟนคลับหรือหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ ผลงานการถ่ายแบบของ น้องบีม ขวัญจิรา เองก็ประจักษ์สู่สายตาของผู้คนแล้วว่าเธอนั้นมีคุณสมบัติอย่างยิ่งที่จะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่แซ่บที่สุดของเมืองไทย สาวสวยคนนี้คือพร้อมมากที่จะมาขยี้ใจหนุ่มๆ ด้วยผลงานเด็ดๆ ของเธอ นอกจากจะมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ไว้เคยเอาใจหนุ่มๆ แล้ว เธอยังมีบุคลิกและนิสัยที่เป็นสาวสวยน่ารักเอาใจเก่งอีกด้วย เธอเป็นสาวสวยหนึ่งเดียวที่สวยครบจบในตัวเธอ สำหรับใครที่ต้องการสาวน่ารักที่มีความสวยและความเซ็กซี่ในตัวก็เข้าไปกดติดตามเธอได้เลยเพราะเธอเป็นให้หมดทุกอย่างแล้ว ปัจจุบันสาวสวยน่ารักสุดยอดแห่งความเซ็กซี่เธอมีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 1.5 แสนคนและ Instagram อีก 7.8 หมื่นคน หากดูจากยอดผู้ติดตามก็น่าจะรู้แล้วว่าสาวคนนี้เป็นที่นิยมมากแค่ไหน น้องบีม สาวสวยสุดน่ารักเธอมีชื่อจริงว่า ขวัญจิรา จิตรตั้งทรัพย์ ก็เป็นสาวน้อยแสนซนที่มาจากจังหวัดมุกดาหาร โดยเธอจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการบัญชีและการจัดการ โดยเธอได้ให้คติประจำใจในการใช้ชีวิตว่า “ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง” หลังจากเรียนจบเธอก็ได้มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ กับครอบครัว และได้มุ่งหน้าทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จ […]