เปิดวาร์ป แท่น ภัทรพล นายแบบกล้ามแน่น งานดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม

admin

เปิดวาร์ปนายแบบสุดฮอตในโลกโซเซียล แท่น ภัทรพล บุญศิริ นายแบบที่มีสีผิวแทนที่โดนใจสายส่องอย่างมาก โดยเฉพาะกล้ามของเขาที่กระแทกตาคนดูอย่างชัดเจน หุ่นของเขาตรงสเปคของใครหลายๆ คนแน่นอน เพราะ แท่น ภัทรพล นายแบบคนนี้มักจะถ่ายรูปสยิวๆ ไม่ว่าจะเป็นใส่กังเกงในว่ายน้ำ หรือถอดหมดเลยแต่ปิดบางจุด ซึ่งรูปเหล่านี้เป็นความต้องการของสายส่องอย่างมาก เพียงแค่เห็นก็ใจสั่นไม่ไหวแล้ว เพราะแต่ละรูปที่ แท่น ภัทรพล ลงทำเอาอกสายส่องจะแตกกันเป็นแถวเลยจ้า

นอกจากถ่ายแบบ แท่น ภัทรพล ทำอะไรอีก???

นอกจาก แท่น ภัทรพล จะเป็นนายแบบชื่อดังแล้ว เขายังมีอาชีพเสริม คือ รีวิวสินค้าและรับสอนออกกำลังกาย โดยตัวเขาเองมีเทคนิคในการเสนอสินค้าที่ไม่เหมือนกัน หากใครได้ติดตามอยู่ก็จะรู้ว่าเขานั้นมีความเซ็กซี่และเล่นกับคนชม ทำให้ผู้รับชมไม่เกร็งแถมยังรีวิวสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากรีวิวเก่งแล้ว แท่น ภัทรพล ยังรับสอนออกกำลังกายหรือเทรนเนอร์อีกด้วย ดูจากกล้ามของ แท่น ภัทรพล แล้วคงไม่ต้องพูดถึงว่าแน่นขนาดไหน มั่นใจได้เลยว่าหากใช้บริการ แท่น ภัทรพล คุณจะมีกล้ามที่สวยงามอย่างแน่นอนและคุณจะได้ของแถมนอกจากการออกกำลังกายคือได้สัมผัส นายแบบหุ่นแซ่บคนนี้แบบถึงเนื้อถึงตัว บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้ม การันตี ว่า แท่น ภัทรพล งานดี หุ่นแน่น แถมยังใหญ่และยาว กระแทกตาสายส่องแน่นอน

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม แท่น ภัทรพล สามารถติดต่อได้ที่ IG : tan_gymaddict

อัลบั้มของ แท่น ภัทรพล

แหล่งข้อมูล

IG : tan_gymaddict

Next Post

เปิดวาร์ป เบิ้ล ดนัย เจ้าของธุรกิจร้านอาหารหุ่นแซ่บ งานดี คุณภาพเกิน 100

เปิดวาร์ป พ่อค้าสุดแซ่บ เบิ้ล ดนัย บุญชูพันธุ์ หนุ่มฮอตในโลกโซเซียล ที่มีคนจองมองมากที่สุดในตอนนี้ เนื่องจากหุ่นของเขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเน้นๆ ทำให้สายส่องอยากลูบและสัมผัสตัวจริงๆ สิ่งที่ใหญ่ไม่ใช่แค่หุ่นของ เบิ้ล ดนัย เท่านั้นเพราะนอกจากหุ่นใหญ่แล้ว ยังมีงูที่ใหญ่ด้วย แถมยังยาว ทะลุกังเกงให้สายส่องทุกท่านได้เห็นกันเต็มสองตา การันตีใหญ่จริงๆ ไม่ได้โม้ ใหญ่จนต้องหยุดดู ใหญ่ไม่ต้องซูมก็เห็นชัดเจน เพราะอะไรที่ทำให้ เบิ้ล ดนัย ดูดีได้ขนาดนี้ การที่ เบิ้ล ดนัย มีหุ่นดี แถมยังมีหน้าตาที่สะอาดและดีมาก บ่งบอกว่าเขาดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหาการกินและการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำจึงส่งผลให้ เบิ้ล ดนัย มีกล้ามที่แน่นและเซ็กซี่มาก เบิ้ล ดนัย ทำธุรกิจอะไรบ้าง??? เบิ้ล ดนัย เป็นคนที่เก่งคนนึงเพราะเขามีทำธุรกิจหลายอย่างมาก โดยทั้งหมดเกี่ยวกับการค้าขายอาหาร เพราะเขาเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารถึงสองร้าน โดยมีร้าน ร้านแจ่วฮ้อนย่างเนยซีฟู้ด139 ตลาดอินดี้โชคชัยสี่ และ ร้านส้มตำตอปิโด สาขา ตลาดอินดี้โชคชัยสี่ ต้องขอบอกเลยว่าขายดิบขายดีอย่างมากมีคนต่อแถวรอซื้อเป็นจำนวนมาก […]
ble-danai-profile