เปิดวาร์ป เบิ้ล ดนัย เจ้าของธุรกิจร้านอาหารหุ่นแซ่บ งานดี คุณภาพเกิน 100

admin

เปิดวาร์ป พ่อค้าสุดแซ่บ เบิ้ล ดนัย บุญชูพันธุ์ หนุ่มฮอตในโลกโซเซียล ที่มีคนจองมองมากที่สุดในตอนนี้ เนื่องจากหุ่นของเขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเน้นๆ ทำให้สายส่องอยากลูบและสัมผัสตัวจริงๆ สิ่งที่ใหญ่ไม่ใช่แค่หุ่นของ เบิ้ล ดนัย เท่านั้นเพราะนอกจากหุ่นใหญ่แล้ว ยังมีงูที่ใหญ่ด้วย แถมยังยาว ทะลุกังเกงให้สายส่องทุกท่านได้เห็นกันเต็มสองตา การันตีใหญ่จริงๆ ไม่ได้โม้ ใหญ่จนต้องหยุดดู ใหญ่ไม่ต้องซูมก็เห็นชัดเจนเพราะอะไรที่ทำให้ เบิ้ล ดนัย ดูดีได้ขนาดนี้

การที่ เบิ้ล ดนัย มีหุ่นดี แถมยังมีหน้าตาที่สะอาดและดีมาก บ่งบอกว่าเขาดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหาการกินและการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำจึงส่งผลให้ เบิ้ล ดนัย มีกล้ามที่แน่นและเซ็กซี่มาก


เบิ้ล ดนัย ทำธุรกิจอะไรบ้าง???

เบิ้ล ดนัย เป็นคนที่เก่งคนนึงเพราะเขามีทำธุรกิจหลายอย่างมาก โดยทั้งหมดเกี่ยวกับการค้าขายอาหาร เพราะเขาเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารถึงสองร้าน โดยมีร้าน ร้านแจ่วฮ้อนย่างเนยซีฟู้ด139 ตลาดอินดี้โชคชัยสี่ และ ร้านส้มตำตอปิโด สาขา ตลาดอินดี้โชคชัยสี่ ต้องขอบอกเลยว่าขายดิบขายดีอย่างมากมีคนต่อแถวรอซื้อเป็นจำนวนมาก ด้วยหน้าตาของเจ้าของร้านที่ดึงดูดคนได้เป็นอย่างดี พร้อมผิวขาวมีออร่า ที่แวววาว พร้อมกับงูใหญ่ของเขาที่โพสในสื่อโซเซียลส่วนตัว ทำให้คนอยากรู้อยากเห็นว่าใหญ่จริงมั้ย แต่เราขอยืนยันให้กับ เบิ้ล ดนัย จากที่ดูๆ มา การันตีเลยว่าใหญ่จริงๆ ถ้าไม่เชื่อเราขอแจกวาร์ปด้านล่างนี้ให้ทุกท่านเข้าไปส่องเองได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม เบิ้ล ดนัย สามารถติดต่อได้ที่ IG : @ble_danai, FB : ble.danai, Twitter : Ble_Danai

อัลบั้มของ เบิ้ล ดนัย

แหล่งข้อมูล

IG : @ble_danai

FB : ble.danai

Twitter : Ble_Danai

Next Post

เปิดวาร์ป ธ๊อป ณฐนน นายแบบสุดฮอต สายประกวด หล่อ เท่ กล้ามแน่นๆ

เปิดวาณ์ป ธ๊อป ณฐนน ณรธัญวิรุณ นายแบบสุดฮอต สายประกวด โชว์หุ่นแน่นๆ แซ่บบอกต่อ ผิวขาวใส มีออร่ามาก เป็นหุ่นงานดีคนนึงที่โด่งดังใน IG มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสน คน ทำให้โลกโซเซียลแห่แชร์รูปของเขา โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปถอดเสื้อโชว์กล้ามเป็นหลัก ธ๊อป ณฐนน ยังเป็นหนุ่มที่ฮอตในหมู่สาวๆ เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเขา เป็นจุดสังเกตุได้อย่างชัดเจน นอกจาก ธ๊อป ณฐนน หุ่นดีแล้วยังแบ่งปันให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่ตลอดเพราะเขามักจะชื่นชอบในการถ่ายรูปลง IG ให้แฟนๆ  ได้ติดตามหุ่นแน่นๆ ของเขา ธ็อป ณฐนน โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองมาจาก??? ธ๊อป ณฐนน สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองด้วยการเดินสายประกวด โดยเป็นนายแบบและที่เขาไปประกวดคือ Model of thailand Freelance มีชื่อพอสมควรในวงการเดินแบบ โดยการถ่ายแบบของ ธ๊อป ณฐนน มีคุณภาพบัติของนายแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นกล้าม ใบหน้า ก็เหมาะสำหรับนายแบบทุกประการ […]
super-topz-profile