เปิดวาร์ปหนุ่ม Michele Morrone พระเอกหล่อล่ำจาก หนังอีโรติกที่กำลังฮอตที่สุด 365 DNI

หากใครเป็นแฟนคลับหนังจาก Netflix เรื่องราวของนักแสดงนำสุดฮอตหน้าตาหล่อเข้ม Michele Morrone (มิเคเล มอร์โรเน) หนังอีโรติกสุดฉาว 365 DNI ที่ถูกใจสาวๆ ขึ้นยอดติดเทรนอันดับ 1 ใน Netflix ที่กระชากทุกหนังลงมา และดำดิ่งไปกับความอีโรติกทะลุจุดเดือดของทุกองศา การเล้าโลมแบบฟินๆแต่ดุดัน ที่เพียงแค่คิดก็สยิวแล้ว จากประโยคต้นเรื่องที่ชวนให้คิดอย่าง “ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมก็แล้วกันเพราะผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ” จากคำพูดของ Morrone ที่พูดกับนางเอกในเรื่องชื่อ “เลาร่า” (อันนา มาเรีย เช็กลุซกา) ความคมเข้มชวนหลงใหล มั่นใจได้ว่าต้องรู้สึกฟินสุดๆจนน้ำเดินเลยทีเดียว

สำหรับแฟนคลับชาวไทยอาจจะไม่รู้จักกับ Michele Morrone สักเท่าไร แต่หลังจากนี้จะได้รู้จักกันอย่างมากขึ้นหลังจาก ได้รับชมหนังเรื่อง 365 DNI ที่มีกระแสความนิยมทั่วโลกออนไลน์ โดยมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจว่าเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มผู้มีร่างกายกำยำและหนาแน่นไปด้วยมวลกล้ามเนื้อ พ่อของเขาถูกลอบสังหารและเขาเองก้ลมหายใจรวยระริมและกำลังจะหมดลมหายใจ พลันเห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งปรากฏขึ้น แต่นั่นก็เป็นเพียงเรื่องราวจากในหนังเท่านั้น แต่ตัวตนที่แท้จริงของหนุ่มกล้ามล่ำรายนี้ คือ ชายชาวอิตาลี เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 1990 ที่เมือง Apulia และเพียงพร้อมไปด้วยความสามารถพิเศษหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬายิมนาสติก ขี่ม้า ว่ายน้ำ และก็เต้น

Michele Morrone เป็นหนุ่มโสดที่ผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว จากการแต่งงานกับไซเนอร์สาวสวยชาวเลบานอน Rouba Saadeh หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์สินค้าชั้นนำอย่าง Le Paradis Des Fous ทั้งคู่คบหาดูใจกันเป็นเวลานานถึง 1 ปี ก่อนที่จะลงเอยกันที่การแต่งงานในปี 2014 และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน แต่ทุกอย่างย่อมสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อปี 2018 เพราะชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ได้สิ้นสุดลง หลังจากการหย่าในครั้งนั้นทำใหห้สภาพจิตใจของหนุ่มหล่อล่ำรายนี้หัวใจดำดิ่งลงเป็นอย่างมากจนกลายเป็น ภาวะซึ่มเศร้า ถึงขั้นไปทำงานเป็นคนสวนในหมู่บ้านที่ห่างไกลและไม่มีเงินติดตัว แต่จะไม่ว่าอย่างไรก็ตามเพื่อลูกชายทั้ง 2 คนแล้ว Morrone กับอดีตภรรยาก็ยังคงร่วมกันเลี้ยงลูกชายอยู่

Michele Morrone ได้ประกอบอาชีพเป็นศิลปินนักแสดง และกำลังมีกระแสความนิยมที่ถาโถมมาจากโลกออนไลน์หลังจากได้ดู 365 DNI ของ Netflix ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งคอนเทนต์ที่มีผู้ชมสูงสุดในหลายประเทศ คาดว่าน่าจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ค่าตัวของเขาคงเพิ่มขึ้นแน่นอน สามารถติดตามผลงานของเขาได้บนไอจี iammichelemorroneofficial และ website Michele Morrone

admin

Next Post

ฟองนุ่น เจนจิรา อวดหุ่นแซ่บกระแทกใจ เซ็กซี่ขาวใสแบบสุดยอด

Mon Sep 21 , 2020
  ฟองนุ่น เจนจิรา สุขใสพงษ์ นางแบบสาวสวย หุ่นดี […]
fongnun jenjira thumbnail

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ