Ai Uehara เกิดมาเพื่อสร้างตำนานวงการ AV Idol

admin

Ai Uehara ชื่อนี้เรื่องลีลา การันตีได้เลยว่าไม่มีแย่แน่นอน เตรียมตัวเสียน้ำในตัวให้ดีๆเถอะ หนึ่งในตัวแม่แห่งวงการ AV ที่ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่รู้จัก บทบาทการแสดงที่สุดแสนจะเร้าใจ บนเรือนร่างที่น่าหลงใหลน่าสัมผัสจะทำให้คุณลืมเธอไม่ลง สาวน้อยที่ร้อนแรงกวาดรางวัลเป็นว่าเล่นอาจจะกล่าวได้ว่าเธอคือเทพธิดาแห่งวงการโชว์เรือนร่างขย่มใจชาย

Ai Uehara น่ารักแบบแบ๊วๆ
Ai Uehara กำลังจะถอด
Ai Uehara สองนิ้วสู้ตาย
พร้อมสำหรับค่ำคืนนี้
Ai Uehara กับการรอตอยใครสักคน

สาวน้อยใจกล้าที่ได้ชื่อว่าครบเครื่องครบสูตรที่สุดคนหนึ่งในวงการ AV หนังของเธอยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย ดาวโป๊ ขั้นเทพที่สมาคมผู้ค้ากระดาษทิชชู่โลกควรแต่งตั้งให้เธอเป็นทูตพาณิชย์ เนื่องจากเธอทำให้บริษัทผลิตกระดาษทิชชู่ต้องออกมามอบรางวัลให้ สาเหตุเนื่องจากผลงานของเธอในปัจจุบันยังคงเป็นผลงานส่งเสริมการขายกระดาษชำระให้ยอดขายพุ่งกระฉูด พอๆกับน้ำเชื้อของเหล่าสาวกที่พุ่งกระฉูดเมื่อได้ดูผลงานของเธอ Ai Uehara ตำนานดารา AV ผู้โชกโชน ที่จัดมาแล้วแทบทุกรูปแบบ

ชุดทำงานก็ยังเซ็กซี่
รอยยิ้มที่ชวนให้คิดถึงตลอดเวลา
นอนรออยู่บนที่นอนนะ

Ai Uehara เริ่มเดบิวตั้งแต่ปี 2011 จากแมวมองดารา AV ที่ชวนมาเล่นเมื่อตอนอายุ 18 ปี และ ถูกแตกในกับแฟนมาตั้งแต่สมัย ม.ปลายแล้ว ใครเลยจะรู้ว่า Ai Uehara ช่วยตัวเองครั้งแรกตั้งแต่ 9 ขวบ มีแฟนคนแรกตอนอายุ 13 ปี และมีเซ็กส์ครั้งแรก ตอนอายุ 15 ปี ทำกัน 15 ครั้งต่อวัน มีผลงานมากกว่า 1,000 เรื่อง บางวันถ่ายทำผลงานมากกว่า 25 เรื่อง เรียกได้ว่าน้ำแตกตลอดทั้งวัน มีผลงานแทบจะทุกรูปแบบ การันตีจากที่เธอได้รับรางวัลออสการ์ Av สาขา Best Picture Award ปี 2014

ทรวงทรงหุ่นน่าค้นหามาก
ถ้าได้สักทีหนูจะเป็นเด็กดี
เห็นแบบนี้ก็ฟินสุด

ย้อนกลับไปอีกนิดคือในปี 2015 เธอประกาศผลงาน Uncencor เพื่อคลายข้อพิสูจน์น้องสาวใต้หว่างขาของเธอที่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคกระเจี๊ยวมากกว่าพันดุ้น ซึ่งนอกจากนักแสดงและผู้กำกับแล้วยังไม่เคยมีแฟนคลับคนใดได้เห็นกลีบสวรรค์ที่แท้จริงของเธอ จึงกลายเป็นสิ่งที่เธออยากทิ้งท้ายร้างลาวงการแบบ Uncencor เพื่อแฟนคลับที่ติดตามเธอเรื่อยมา

หนูไอกินนมข้นหวานตาหมี
อยากเล่นเกมด้วยไปตลอดชีวิต
น่ารักเพียงแค่ยิ้ม

สาเหตุจากที่มีการถกเถียงกันอย่างดุเดือดเป็นเลือดขาวขุ่น เนื่องจากประสบการณ์อันโชกโชนเธอยังคงความสดอมชมพูไว้ได้หรือไม่ เพราะ ในหนังแต่ละเรื่อง ที่เธอแสดงทำไมดูแล้วถึงไม่ยักกะมีรอยเขียวรอยคล้ำที่กลีบสวาทปราศจากรอยด่างดำ

เลือดสีขาวข้นทะลักทลายจากฝีมือสาวน้อย

เธอถือเป็นอีสาวใจกล้าบ้าบิ่นระดับสูงสุดคนหนึ่งในการแหกอ้าขา จากการที่โดนชายฉกรรจ์สแครทช์จนน้ำแตกน้ำแตน เพราะผู้ชายเป็นสิบเป็นร้อยรุมโทรมจนตาค้าง อย่างในเรื่องหนึ่งของเธอที่โดนนิโกรดุ้นดำขนาดลำอันเท่าแขนยิ่งกว่าอนาคอนด้าทะลวงนาผืนน้อย  หรือ แม้แต่ 1 ต่อ 100 ก็ทำมาแล้ว

แวมไพร์กินเลือดขาวขุ่น

ผลงาน Uncencor ชิ้นนี้อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเพียงชิ้นเดียวที่ทำเพื่อแฟนๆผลงานชนิดที่ว่าบางคนต้องงดดูหนัง AV เป็นแรมเดือนเพื่อเธอเพียงคนเดียว รอคอยการมาของหนังเรื่องนี้จนต้องงดชักว่าว เตรียมกระดาษทิชชู่ให้พร้อม รอพิสูจน์การเดิมพันกับน้องนาผืนน้อยของ Ai Uehara ที่สำคัญหลังจากถ่ายทำ Uncencor เรื่องแรก กางเกงในที่เธอใส่ในหนังถูกนำไปประมูลได้มูลค่าถึง 1,000 $

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน Ai Uehara จะประกาศอำลาวงการด้วย วัย 23 ปีไปแล้ว เพราะขาดแรงกระตุ้นที่จะอยู่ในวงการเนื่องจากทำในสิ่งที่ต้องการครบหมดแล้ว  ในปี 2556 เธอทำยอดขายอันดับ 1 มากที่สุดในประวัติศาสตร์
ส่งท้ายวงการ AV ด้วยการออก BOX SET พิเศษ 3 เรื่องที่มีความยาวมากกว่า 14 ชั่วโมง!!

เรื่องแรก  เรื่องนี้เชิญดารามาร่วมงานกับ Ai Uehara ถึง 8 สาว Yui Hatano, Hibiki Otsuki, AIKA, Saki Hatsumi, Ruka Kanae, Mikako Abe, Mao Hamasaki, Aya Miyasaki กับ หนุ่มชายฉกรรจ์ 100 ชีวิตวิ่งไล่ปล้ำ ส่วนสาวๆก็วิ่งหนีกันเต็มสูบ
เรื่องต่อมา เป็นบทสรุปสุดท้ายของวงการเอวีของ Ai Uehara โดยจะเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของหนังเอวีซีรี่ย์นี้ และ ความรู้สึกของหนุ่มทั้ง 100 คน กับ อีก 8 ดาราสาวที่ร่วมแสดงในซีรี่ย์นี้ บอกลาส่งท้ายให้ Ai Uehara หลังจากเธออำลาวงการ
เรื่องสุดท้าย เป็นสิ่งที่ ไอจัง ต้องการถ่ายทำแบบมาราธอน เป็นชายหนุ่มต้องวิ่งในระยะทาง 100 กม. จากโตเกียวถึงสถานที่ถ่ายทำและมีหนูไอให้กำลังใจในการวิ่งตลอดการวิ่งครั้งนี้ บทสรุปสุดท้าย ในการวิ่ง ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยแทบตาย ชายหนุ่มคนนี้ก็ได้รับการตอบแทนจากหนูไออย่างสาสมใจ

ในปัจจุบัน แม้ว่าจะจบจากการเล่นหนัง AV น้องไอ Ai Uehara ก็กลายเป็นยูทูปเบอร์ยอดนิยมที่มีจำนวนคนติดตามมากกว่า 300,000 คน ทำคลิปวิดีโอถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเธอผ่านทาง VLOG  และบางโอกาสเธอก็จะโชว์หุ่นของเธอให้แฟนคลับเห็นหลังจากเลิกเล่นหนัง AV ไปทำให้เธอผอมลงถึง 13 กิโลกรัมหน้าตาก็ยังสวยขึ้น

เธอบอกว่า เธอเบื่อที่จะมีอะไรกันกับผู้ชายแล้ว ตอนนี้เวลารู้สึกเหงาหรือเงี่ยนก็ใช้ของเล่นช่วยตัวเองเอา

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อสากล : Ai Uehara
ชื่อญี่ปุ่น : 上原亜衣
ชื่อเล่น : ไอจัง
ประเทศ : ญี่ปุ่น
เมือง : ฟุกุโอกะ
วันเกิด : 12 พฤศจิกายน 1992
กรุ๊ปเลือด : o
ส่วนสูง : 155 เซนติเมตร
สัดส่วน : หน้าอก 83, เอว 57, สะโพก 82

รหัสแนะนำหนังของ Ai Uehara

แม้ว่ารหัสหนังของเธอจะมากกว่า 1,000 เรื่อง และทุกเรื่องนั้นตราตรึงถึงความสุขสนุกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บริการสยิวส่งถึงบ้าน MIMK-031, คุณปู่ขี้เมื่อย GVG-012, สาวน้อยปะทะนิโกรดุ้นเขือง DANDY-368, ครอบครัวมั่วเซ็กส์ MUDR-008, คลีนิกเซ็กแห่งการขอบคุณพระเจ้า SDDE-383, ลุ้นรักนักเรียนเซ๊ยนกระแทกรู RBD-624, นักสืบยาเสพติดสเปิร์มกระตุกช่องคลอด IESP-607 และ อื่นๆ อีกไม่น้อย

โจรกรรมหมู่จับข่มขืน Ai Uehara [SHKD 551]

โดยที่ Ai Uehara แสดงเป็นนักศึกษาหญิงถูกลักพาตัวระหว่างทางกลับบ้านถูกรุมข่มขืน เป็นการข่มขืนครั้งแล้วครั้งเล่า ข่มขืนแบบต่อเนื่อง และ เธอยังคงถูกข่มขืนระยำทั้งวันและทำให้จิตวิญญาณของเธอค่อยๆพังทลายลง
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/10 เป็นอีกเรื่องที่สะท้อนเรื่องราวถึงการแต่งตัวและพวกแก๊งโจรกรรมหมู่ ดูแล้วน่าสงสารมาก แต่ก็เห็นแล้วเงี่ยนมากเหมือนกัน

แก๊งราคีทวงปี้นอกระบบ [AVOP-072]

สร้างจากโดจินเรื่องเยี่ยมของค่าย Madonna ไอ อูเอฮาระ ผู้ถูกแก๊งชายชุดดำบุกบ้าน มาชำระแค้นที่พ่อเธอโกงเงินไป และตั้งใจจะมายึดเอาทรัพย์สินในบ้านไปทั้งหมด รวมถึงย่ำยีความสาวของเธอ
การให้คะแนนเรื่องนี้
10/10 เธอแสดงได้เป็นอย่างดีสำหรับเรื่องนี้ รู้สึกได้ถึงการทวงหนี้และการข่มขืนจริง จากนั้นก็มีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์คล้ายกับในการ์ตูนเกือบทุกอย่างเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบทีเดียว

อวสานโลกไม่สวย [SHKD 592]

Ai Uehara รับบทภรรยาสาวที่พึ่งโดนแฟนขอแต่งงานมาแต่ต้องทำงานหนักจนนอนค้างที่ทำงาน ทำให้เธอพบกับโจรโรคจิตที่กำลังหนีคดีแอบมาหลบอยู่ในหมู่บ้าน และ ยังบังคับให้เธอทำกับข้าวให้กิน
การให้คะแนนเรื่องนี้
9.5/10 เรื่องนี้มั่นใจได้ว่าจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับคนที่ชอบดูแนว NTR ครบเครื่องทั้งเนื้อเรื่องและลีลาการันตีได้

Next Post

Hibiki Otsuki AV Star สาว งามตามตำนาน ทุกตำนานต้องมีก้าวแรก

Hibiki Otsuki (ฮิบิกิ โอซึกิ) เป็นทั้งดาราหนังผู้ใหญ่ และ ยังเป็นไอดอลนักร้องอีกด้วย รู้จักเธอเป็นครั้งแรกด้วยการ Debut ในปี 2008 และ ก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆในการค้นหาของ ธุรกิจอุตสาหกรรม AV และ เป็น ไอดอลนักร้องของกลุ่ม T♡Project จากค่าย T-Powers หนังเรื่องแรกที่ปรากฏต่อหน้าประชาชน คือ Gyaruma Nanpahame MAX vol.2 รหัสหนัง GAR-069 ช่วงสมัยที่เธอยังคงเป็นนักแสดงอิสระและไม่มีค่ายประจำ ทำให้คณะผู้จัดทำออกมาในชื่อ Ran Maru ลีลาการโยกของเธอบอกได้เลยว่าสุดๆ เอวพลิ้วเหมือนเนต 4G การโยกย้ายทุกลีลาพริ้วไหวดุจสายน้ำและควบคุมเกมสวาทไว้อย่างอยู่มือ นอกจากนี้หากว่าใครนึกถึง Saori Watanuki ที่เล่นอยู่ค่าย Tokyo-Hot ต้องบอกเลยว่าเธอ คือ คนเดียวกัน และ ในหนังชุดที่เล่นนั้น Uncensored เสียด้วย กับรหัสหนัง […]