Topher DiMaggio พี่บึกหุ่นล่ำตัวท็อปของวงการหนังโป้

Topher DiMaggio-profiles

Topher DiMaggio มีชื่อในวงการว่า Topher Romeo ชายหนุ่มลูกผสมระหว่างอิตาเลียนกับไอริช ก่อนหน้านี้ Topher เคยเป็นนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้า Abercrombie and Fitch ด้วยรูปร่างทำให้ยอดขายของต้นสังกัดขายดี 3 ปีซ้อน นอกจากนั้นยังเคยเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Maserati, Nordstrom และ กกน. Andrew Christian

ก่อนจะถูกชักจูงเข้าวงการหนังโป้เกย์จากแมวมองที่เห็นหุ่นและสัดส่วนที่มันตรงเข้าตา บวกกับใบหน้าที่หล่อเหลาบาดใจ ลอนหน้าท้องเป็นคลื่นน่าลูบไล้ เมื่ออายุ 25 ปี เขาเริ่มเล่นหนังโป๊ของเกย์โดยมีบทบาทเป็นเกย์รุก

หลังจากนั้นมีจุดเปลี่ยนครั้งหนึ่งในการที่ Topher DiMaggio ยอมเล่นรับบทเป็นเกย์รับครั้งแรก และครั้งนั้นทำให้ยอดขายถล่มถลาย ตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบันเขาเล่นหนังมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 เรื่อง ทั้งยังเล่นหนัง Parody ล้อเลียนหนังฟอร์มยักษ์ อย่าง Batman V Superman : A Gay Parody (เจ้าตัวรับบทเป็น Superman )

เส้นทางวงการบันเทิง หนังโป้เกย์ของ Topher DiMaggio

Topher DiMaggio เข้าวงการเริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบเป็นระยะเวลานานหลายปี ก่อนหน้านี้ Topher ก็ไม่เคยที่จะคิดเข้าวงการหนังโป๊ เพราะส่วนตัวของเขาเองก็ไม่ได้ชอบดูมากนัก แต่หลังจากที่เป็นนายแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมาย บรรดาช่างถ่ายภาพจึงแนะนำให้ไปแคสงานถ่ายต่างๆ ซึ่งต่อมาก็เป็นงานถ่ายวีดีโอ หลังจากนั้นไม่นานเท่าไรมีคนยื่นข้อเสนอให้เงินจำนวนมากให้ผมชักว่าวลงคลิปวีดีโอ และบอกว่าให้นำเอาเงินก้อนนี้ไปเป็นค่าเรียนหนังสือ ในตอนนั้นเองที่ Topher DiMaggio ที่กำลังส่งเสียตัวเองเรียน นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการหนังโป๊ ที่มักจะมีอุบายหว่านล้อมแบบนี้ เพราะนี่คือวิถีของอุตสาหกรรมหนังโป๊

เปิดซิงเล่นหนังโป้ครั้งแรกเพื่อแลกกับเงิน 4,000 ดอลล่าห์ ภายในห้องที่เต็มไปด้วยคนมากมายนับสิบ ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ ผู้ช่วย ช่างไฟ ทุกคนต่างจ้องมองและบอกบทการแสดงต่างๆ ทำให้เกร็งจนเกือบสติแตกแต่ว่าก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจากนั้นก็เป็นความสุขและสนุกสนานทุกครั้งที่เล่น แม้ว่าปัจจุบันจะกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อไปบ้าง แต่งานถ่ายแบบไม่ได้จ่ายเงินให้มากเท่ากับวงการหนังโป้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังโป้เกย์ ที่จะจ่ายเงินให้มากกว่าถึง 3-4 เท่าตัวเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวเล็กๆของ Topher DiMaggio

ชื่อ: Topher Di Maggio
ชื่อในวงการ: Topher Romeo
เกิดวันที่: 27 ธ.ค. 1985
สูง: 178 ซม.
ราศี: Capricorn
อาศัย: ฮาวาย อเมริกา
IG: thetopherdimaggio

ชิมลางตัวอย่างความหล่อของ Topher DiMaggio

[supsystic-gallery id=3]

admin

Next Post

"Airi Suzumura" ​ผมสั้นหน้าหวานกระชากใจชาย

Mon Apr 13 , 2020
Airi Suzumura (ไอริ ซูซูมูระ) เป็นดารา […]

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ