Nami Hoshino ดารา AV เห็นหน้านิ่งๆจริงๆแอบแซ่บ

admin

Nami Hoshino Header

Hoshino Nami (星野ナミ)นางเอก AV ค่าย S1 ที่มีผลงานออกมาเยอะไม่น้อย ด้วยหน้าตาที่สวยงาม และรูปร่างทีจัดเต็มทุกสัดส่วนเคยเป็นหนึ่งใน Ebisu★Muscats และ BRW108

Hoshino Nami หน้าอกขนาดบิ๊กเบิ้มตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเริ่มขยายขนาดเติบโตและเมื่อตอนที่อยู่มัธยมต้น ทำให้ต้องหยุดพักจากการว่ายน้ำเนื่องจากความอับอายที่ขนาดมันใหญ่เกิน ช่วงราวปีที่สามของโรงเรียนมัธยมต้น Hoshino Nami ใส่เสื้อผ้าที่เน้นหน้าอกของเธอจากการเป็นนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวเป็นนักแสดง AV เพราะความอยากรู้อยากเห็นโลกที่แตกต่าง

เปิดตัว AV โดยในเดือนสิงหาคม 2012 และในเดือนกันยายนของปีเดียวกันเธอปรากฏตัวในเกม Android “Tits Sommelier PREMIUM”

SKY PerfecTV! ได้รับการเสนอชื่อ Hoshino Nami เข้าชิงนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมใน Adult Broadcasting Awards 2013
ในเดือนมีนาคม 2013 หนังสือภาพถ่ายเล่มแรกเปิดตัว หลังจากนั้นในเดือนสิงหาคมก็ย้ายค่ายไปยัง S1

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2558 เข้าร่วมใน Ebisu ★ Maskatts หลังจากนั้น 1 ปีในวันที่ 1 กันยายน 2559 Hoshino Nami จบการศึกษาจาก Ebisu ★ Muscats

ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ย้ายค่ายไปยัง ATTACKERS ตามที่กองบรรณาธิการบรรณาธิการเพลย์บอยประจำสัปดาห์เธอ แสดงความปรารถนาของเธอที่จะกลายเป็นนักแสดงละครที่สามารถทำภารกิจที่ยากกว่าการไปตามเส้นทางสาวสวย

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Hoshino Nami (星野ナミ)
วันเกิด: 3 กรกฎาคม 1992
สถานที่เกิด: ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 152 ซม
กรุ๊ปเลือด: O
สัดส่วน: 90 -59-90 ซม.
หน้าอก: Cup G
งานอดิเรก: ทำอาหาร

ช่องทางติดตาม

Twitter
Instagram
Blog

แนะนำหนัง AV ของ Nami Hoshino

คุกทมิฬสิ้นความเป็นคน [SSNI-410]

เรื่องนี้ Nami Hoshino รับบทเป็นนักโทษสาวที่ถูกจองจำอยู่ในคุก แม้ว่าจะมีแฟนเป็นทนายหนุ่มคอยช่วยเหลือ เมื่อหัวหน้าผู้คุมทำเรื่องไม่สมควรเสียเอง บรรดาลูกน้องก็เรียงหน้ากันตามลูกพี่ เธอจะรอดจากเรื่องราวเลวร้ายได้หรือไม่

คะแนนเรื่องนี้

8/10 ดูเอามันส์อย่างเดียว เป็นหนังแนวข่มขืนที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่เนื้อเรื่องค่อนข้างหลวมอยู่ เลยดูฉากเอากันให้มันส์อย่างเดียวพอ ดูเพลินๆ 2 ชั่วโมงพอ

ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 กับน้องสาวเมีย [SHKD-892]

เรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องแบบน้องเมียโดนพี่เขยจัดหนัก ซึ่ง Nami Hoshino รับบทเป็นน้องเมีย ตามธรรมเนียมน้องเมียสุดไร้เดียงสา พี่เขย และ เมียของพี่เขยที่เป็นพี่สาวไม่เคยจะรู้เรื่องว่าน้องเมียถูกพาขึ้นสวรรค์จนนับครั้งไม่ถ้วน

คะแนนเรื่องนี้

9/10 ถึงแม้ว่าจะทำเรื่องแนวนี้มาไม่รู้กี่ครั้งแต่ก็ยังคงดูต่อไปก็เธอน่ารัก ลีลาเด็ด เป็นน้องเมียสุดไร้เดียงสา ที่โดยพี่เขยขย่มไม่ยั้ง จัดหนักแบบไม่มีพัก

พ่อขาหนูเหงาหอยซอยบ่อยๆอร่อยดีค่ะ [ADN-240]

เรื่องนี้ Nami Hoshino เธอรับบทเป็นสาวออฟฟิศที่แต่งงานแล้ว เธอกับสามีมีความสุขด้วยกันดี จนกระทั่งพ่อสามีมาอาศัยอยู่ด้วย นามิไม่ค่อยชอบพ่อสามีสักเท่าไหร่ เขาดื่มเหล้า แต่งตัวไม่เรียบร้อยแถมยังชอบมองเธอแปลกๆ ในวันหยุดขณะที่เธอทำงานบ้าน พ่อสามีก็บุกเข้ามาโจมตีเธออย่างไม่ทันตั้งตัว เขาจัดการรัวใส่จนไม่อาจต้านทานได้ เมื่อมีครั้งแรกย่อมมีครั้งต่อไป บ่อยครั้งจนเธอทนไม่ไหวปล่อยตัวปล่อยใจให้กับเขา เธอหลงรสชาติเซ็กซ์ที่เขามอบให้ เมื่อครั้งเดินออกจากบ้านเพื่อจะเดินทางไปทำงาน เธอก็หวนกลับมาที่บ้านขอให้เขาจัดให้ก็มี เธอจะหาทางออกจากวังวนเซ็กซ์นี้ได้หรือไม่

คะแนนเรื่องนี้

9/10 นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ 4 จากการย้ายค่ายจาก S1 มาสู่ค่าย Attackers ลีลาท่าทางของเธอที่ได้รับการฝึกฝนและพัฒนามาแล้วจาก ค่าย S1 ทำให้เล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญ เห็นแล้วก็ NTR เหมือนเดิมละจ้า

และเรื่องราวเรื่องอื่นๆของเธอก็ยอดเยี่ยมไม่ใช่น้อย

Next Post

SAIKA KAWAKITA บอบบางหน้าใสแต่ลีลาโคตรเร้าใจ

SAIKA KAWAKITA หรือ ซาเอกะ คาวาคิตะ เป็นอดีตนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นตัวท็อปหน้าใสๆ แบ๊วๆ หุ่นบอบบาง แต่ลีลาเรื่องเซ็กซ์เร่าร้อน เข้ามาเดบิวซ์ในตอนที่อายุเพียงแค่ 18 ปี กับค่าย S1 ช่วงกลางปี แต่ก็กลายเป็นหนึ่งขวัญใจของหนุ่มๆ ขาหื่น แต่ก็หลายไปจากวงการ ดารา AV ภายในปีเดียวเช่นกัน พร้อมทั้งรางวัลการันตีอย่างมากมาย พร้อมกับเหตุผลที่เข้ามาวงการนี้เพื่ออยากจะเรียนรู้เรื่อง Sex เท่านั้น เรียกได้ว่าเธอกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว SAIKA KAWAKITA ดู AV เป็นครั้งแรกเมื่อไปบ้านเพื่อนในสมัยโรงเรียนมัธยม และคิดว่าน่ารังเกียจและไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากโรงเรียนมัธยม SAIKA KAWAKITA เล่นบาสเก็ตบอลและไม่มีความรักเพราะเขาถูกแบนจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ดังนั้นจึงมีเพียงคนเดียวที่มีประสบการณ์ก่อนเดบิวต์ของคือรุ่นพี่ในสโมสรฟุตบอล SAIKA KAWAKITA กล่าวว่ากิจกรรมที่เป็นความทรงจำเกี่ยวกับ Sex นั้นน้อยมาก และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ SAIKA KAWAKITA เดบิวต์ […]
SAIKA KAWAKITA Profile