Jimmy Durano กล้ามแน่น น่าขย้ำ เจ้าของรางวัลตูดสวย

admin

Jimmy Durano เกิดวันที่ 18 กันยายน 1986 เป็นนักแสดงลามกและดาราชาวบราซิลที่ประจำอยู่ในสหรัฐอเมริกาเติบโตในบราซิลกับครอบครัวชาวอิตาเลียนและชาวโปรตุเกส  ศึกษาการออกแบบอุตสาหกรรมในประเทศของเขาและต่อมาย้ายไปที่ซีแอตเทิลซึ่งเขาศึกษาด้านการออกแบบกราฟิก หลังจากทำงานเป็นวันและไปทำงานกราฟิก

Jimmy Durano ตอนกลางคืนตัดสินใจที่จะประกอบอาชีพด้านการแสดงลามกอนาจารหลังจากถ่ายทำไม่กี่ฉากสำหรับ CollegeDudes247 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 เขาได้เซ็นสัญญาพิเศษกับช่อง Releasing ของ Chi Chi LaRue และเปิดตัวในภาพยนตร์ของ Steven Daigle XXXposed หลังจากนั้นเขาทำงานให้กับสตูดิโอสำคัญอื่น ๆ เช่น Hot House Entertainment, Falcon Studios และ Raging Stallion Studios กลายเป็นนักแสดงหนังโป๊ที่มีผลงานล้นเหลือเพียงอย่างเดียว

ในปี 2013 เขาได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีที่ Grabby Awards ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในประเภทเดียวกันในปีต่อ ๆ มา

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2013 Jimmy Durano ได้แต่งงานกับ Christian Owen อดีตดาราหนังโป๊ที่กลายมาเป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้อำนวยการของ Hot House Entertainment

ติดตามผลงานได้ที่

IG : jimmydurano
Twitter : Jimmy Durano

ดูรูปให้เพลิดเพลินเจริญใจ

 

 

 

Next Post

หลิวอี้เฟย Liu Yifei เทพธิดาเอเชีย นางฟ้าแห่งวงการบันเทิงจีน

หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) นักแสดงสาวสุดฮอตจากประเทศจีน ล่าสุดเธอได้รับบทบาทให้แสดงเป็น มู่หลาน เวอร์ชั่นภาพยนตร์ หลิวอี้เฟย เก่งในเรื่องการศึกษาเป็นอย่างมาก หรือ อาจจะบอกได้ว่าเธอเป็นสุดยอดคนหนึ่งทางด้านการเรียน สามารถเรียนจบปริญญาตรีได้ตอนที่อายุยัง 18 ปี ความสวยและความสามารถพิเศษรอบด้าน เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เธอถูกเรียกว่า เทพธิดาเอเชีย   หลิวอี้เฟย นักแสดงหญิงชาวจีนสัญชาติอเมริกัน เกิดในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2530 ที่เมืองอู่ฮั่น มีชื่อเดิมว่า อัน เฟิง (安风) แต่หลังจากพ่อกับแม่แยกทางกัน เธอได้เปลี่ยนชื่อเป็น หลิว ซีเหม่ยจือ (刘茜美子) ส่วนชื่อภาษาอังกฤษคือ คริสตัล (Crystal)   ครอบครัวที่บ้านของ หลิวอี้เฟย มีพ่อเป็นนักการทูตและศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัย Paris Diderot University ส่วนแม่เป็นนักเต้นและนักแสดงมืออาชีพ นอกจากนี้เธอยังมีพ่อบุญธรรมชื่อ เฉินจินเฟย ประธานของ […]
Liu Yifei INDEX