Saeko​ Matsushita ตัว Top ดารา AV เจ้าแม่ NTR แห่งค่าย ATTACKERS

admin

Saeko​ Matsushita (ซาเอโกะ มัตซึชิตะ) ดาราตัว Top หากว่ากันด้วยเรื่องหนัง AV ใครก็ตามที่ติดตามผลงานในแนว NTR จะรู้ได้เลยว่าเจ้าแม่วงการหนังแนวนี้คนหนึ่งที่อยู่ในค่ายดังอย่าง ATTACKERS จะมีผลงานแนวนี้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ

Saeko​ Matsushita แนวคนทำงานบ้านๆ
Saeko​ Matsushita ลุคสาวออฟฟิคน่ารักสุดๆ
หุ่นอวบอัดซ่อนรูปชัดๆ
Saeko​ Matsushita เซ็กซี่โคตรๆ
แค่รอยยิ้มก็ละลายแล้ว
น่ารักแบบนี้ถูกใจใครบ้าง

Saeko​ Matsushita ซึ่งเรียกว่าเป็นดาราเบอร์ 1 ของค่าย ATTACKERS ที่เล่นหนังในแนว NTR อยู่เป็นประจำและใครก็ตามที่ติดตามผลงานของค่ายนี้อยู่แล้วจะบอกได้ว่า Saeko​ Matsushita คือ เจ้าแม่ของวงการ NTR

ส่งความน่ารักถึงบ้าน
ชอบเล่นลิ้นไหมละ

Saeko​ Matsushita มีฉายาว่า “แม่บ้าน ATTACKERS” เป็นดารา AV ที่มีจุดเด่นคือใบหน้าที่ดูเรียบร้อยเยือกเย็นแต่แฝงด้วยความเร่าร้อนเมื่อถูกกระตุ้น หุ่นอวบอัดกลมกลึงซ่อนรูปเอามากๆ ในจุดนี้มักจะกลายเป็นจุดเด่นที่ทางค่ายเองก็มักดึงมาเป็นจุดขายเสมอ สังเกตได้จากการถ่ายทำที่เน้นหน้าอกแทบทุกเรื่อง รวมไปถึงฉาก Slow motion ในห้องน้ำที่เรียกได้ว่ากลายเป็น Signature ของค่าย

ฮัลโหล!!! กำลังออกกำลังกายอยู่ค่ะที่รัก

การแสดงหลักๆของ Saeko​ Matsushita มักจะออกมาในบทบาทภรรยานอกใจสามีอยู่เป็นประจำ การเล่นไม่เยอะจนบางคนบอกการแสดงของเธอค่อนข้างแข็ง แต่จริงๆแล้วมันสื่ออารมณ์ความรู้สึกผิดในใจที่กระทำออกไปแต่ไม่อาจจะหยุดยั้งความต้องการที่สุมอยู่ในทรวงและอาจจะเป็นตัวตนที่แท้จริง การเล่นในลักษณะนี้ทำให้เธอดูมีราคาและคุณค่าที่แพงขึ้นไปอีก

Saeko​ Matsushita เตรียมกล้องเอง

ความลึกลับของ Saeko​ Matsushita ยิ่งดำดิ่งน่าค้นหาไปเสียอีก เพราะถ้าหากใครที่เกาะกระแสตามผลงานของเธอแล้ว จะหาอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอได้ยากมาก หรือ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ปกปิดตัวตนไม่ออกมาให้เห็นในงาน Event ใดๆ แม้กระทั่งสื่อ Social media ของยังปรากฏรูปถ่ายทั่วไปน้อยมาก IG ของ Saeko​ Matsushita ก็พึ่งสร้างในช่วงปลายปี 2019 เท่านั้น หากไม่ใช่ปกผลงานแล้วโอกาสที่จะเห็นใบหน้าของเธอนั้นค่อนข้างริบหรี่เต็มที่ โปรไฟล์เรียกได้ว่าหากไม่ได้เห็นว่าอยู่ในแวดวงของวงการก็จะไม่เห็นหน้าเธอที่อื่นอีกแน่ๆ แต่การกระทำเช่นนี้อาจจะเป็นสไตล์ของค่าย ATTACKERS เพราะนางเอก AV หลายคนของค่ายก็ไม่ค่อยได้เล่น Social media

ใครเลยจะรู้ว่าหนูเคยเป็นแอร์

ผลงาน Debute เรื่องแรกเธอก็เล่นให้กับค่าย SOD ที่สร้างเรื่องราวให้เห็นว่านักแสดงเธอเคยเป็นแอร์โอสเตสมาก่อน

โดนลงโทษ เพราะอยู่ในโหมดคิตตี้
ดูไม่ออกเลยว่าขัดขืนหรือเปล่า

ปล. NTR มาจากคำว่า Netorare เป็นคำแสลงของญี่ปุ่น ความหมายว่า “ภรรยามีชู้” ในที่นี้รวมไปถึง แย่งแฟนที่เป็นชายหรือหญิงก็ได้เช่นกัน โดยไม่ใช่การฉุดหรือข่มขืน แต่เป็นการทำให้เคลิบเคลิ้มคล้อยตาม)

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Saeko Matsushita/松下紗栄子
วันที่เกิด: 30 กันยายน 1990
สถานที่เกิด: ฮอกไกโด ญี่ปุ่น
ราศี: Libra
สัดส่วน: 88-57-86 เซนติเมตร (B35-W22-H34)
ขนาด Cup: F (= DDD)
ความสูง: 165 เซนติเมตร (5 ฟุต 5 นิ้ว)
เริ่มเล่น AV: 2015

ช่องทางการติดตาม

IG: matsushita_saeko
Twitter: 松下紗栄子

รหัสแนะนำหนังของ Matsushita Saeko

พี่สาวแฟนขี้เหงาแต่เอาแสนเร้าใจ  [BF-567]

ซาเอโกะ มัตซึชิตะ รับบทเป็นพี่สาวที่ขี้เหงารุกอย่างเร้าใจ มีลีลาที่แพรวพราวมาก เธอเกิดถูกใจแฟนน้องสาวตอนไปค้าง การล่อลวงแฟนของน้องสาวโดยใช้มารยาหญิงเพื่อที่จะมีซัมติงในช่วงระยะเวลาไม่กี่วันที่น้องสาวจะเดินทางไปกับครอบครัว ดูแล้วจะหลงรักเธอ พี่สาวขี้เหงาแต่เร้าใจ อมเก่งอยากหายเหงาเลยชวนมานอนซั่ม จนได้เสียกันไปหลายดอก

การให้คะแนนเรื่องนี้

9.5/10 สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบในเรื่องแนว NTR นี่นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เจ้าแม่หนังในแนวนี้แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ลีลาการอ่อยแฟนของน้องสาวเพื่อที่จะพาผู้ชายไปซั่ม หรือ ลีลาในการขยับเขยื้อนโยกย้ายร่อนอยู่บนเรืองร่างของแฟนน้อง ออกมาเด็ดดวง พร้อมๆกับการดำเนินเรื่องที่มีความยาว 2 ชั่วโมง 50 นาที

ห้องเช่าเหงารัก [ADN-151]

บทบาทในเนื้อเรื่องของซาเอโกะ มัตซึชิตะ เมื่อสาวสวยที่สูญเสียสามีจากอุบัติเหตุได้เปิดอพาร์ทเม้นให้เช่า ก็มีนักเขียนหนุ่มหน้าหื่นไส้แห้งมาเช่าห้อง เพื่อหวังเคลมเมียที่สูญเสียผัวอยู่ในห้วงแห่งความเหงา

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องขาดการปะติดปะต่อไปนิดหนึ่งแต่ ถ้าเน้นเอาอารมณ์ความเมามันส์ในการเอากัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การดู

ขอแบบพิเศษสักครั้งจะไม่ลืมพระคุณเลย [IPX-287]

บทบาทของเธอในการเล่นเรื่องนี้ เป็นการแสดงเป็นสาวเปลี่ยวที่แต่งงานแล้วนั่งดื่มใน Pub (หนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ไม่ใช่ NTR หรือเปล่า) กับข่าวลือหนาหูว่าพร้อมมีซัมติงกับผู้ที่เขามาเที่ยวแต่ต้องไว้เชิงเล็กน้อย

การให้คะแนนเรื่องนี้

8.5/10 ลีลาอันเร้าร้อนของเธอจริงๆก็ควรค่าแก่การให้คะแนนเต็มอยู่แล้ว แต่ว่าสิ่งที่ขาดหายไป คือ ความตื่นเต้นในการแอบเอากับคนอื่นมันดรอปลงไป แต่ทุกอย่างโดยรวมโอเคกับการที่จะทำให้น้ำขับเคลื่อนออกไปจากลำกล้อง

หลอกผัวไปมั่วกับน้อง [SSPD-149]

เรื่องนี้โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบมากเป็นพิเศษ จึงขอลงรายละเอียดมากกว่าอันอื่นเล็กน้อย
เนื้อเรื่องดูค่อนข้างท้าทายกับความรู้สึกของตัวเอง อาจจะบอกได้ว่านี่คือหนังโป้แนว NTR ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบที่สุดถึงความดำดิ่งในความลึกของเนื้อเรื่อง ที่จะสื่อถึงเรื่องของความซื่อสัตย์ การพูดความจริง ปากตรงกับใจ หากเกิดอะไรขึ้นก็ตามจะไม่มีอะไรปิดบังกัน ไปจนถึงขั้วตรงข้าม ที่เป็นการโกหก โกหกแบบ White Lie ทั้งที่ความเป็นจริงที่ปกปิดไว้มันรุนแรงเกินต้านทาน

ช่วงต้นเรื่อง Saeko​ Matsushita รับบทเป็นภรรยาชื่อ มิซากิ ที่มีอายุน้อยกว่าสามีถึง 20 ปี ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของเธอไม่ราบรื่นและจบลงที่สามีไม่สามารถตอบสนองความต้องการของเธอได้อย่างสำเร็จ แต่การพูดคุยระบายทุกสิ่งออกมาแบบไม่ปิดบังกันทำให้ทั้ง 2 คนผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปด้วยดี

ช่วงกลางเรื่องตอนต้น น้อยชายของสามีเดินทางมาจากหมู่บ้านเกิด ได้มาอาศัยอยู่ด้วย และ การถือคติจริงใจและไม่ปิดบังทำให้น้องชาย สารภาพกับมิซากิว่าเขาหลงรักเธอ และ ทำการขืนใจในช่วงที่สามีเธอไม่อยู่พร้อมจบลงที่การแตกใน และทำการเสี่ยงว่ามิซากิจะเล่าเรื่องการขืนใจให้กับสามีเธอเองฟังหรือไม่ บทสรุปอยู่ที่ว่าสามีไม่ได้รู้เรื่องในช่วงเวลานั้น ทำให้เขาอ่านเกมออกแล้วเสี่ยงกับมิซากิในช่วงที่สามีไม่อยู่อีกครั้ง

ช่วงกลางเรื่องตอนปลาย มิซากิตกเป็นของน้องชายสามีเรียบร้อยแล้ว ปล่อยตัวเองไหลตามสิ่งเขาต้องการไม่มีการฝืนทนอดกลั้นความรู้สึกดีๆ อยู่บนเส้นทางท่ามกลางคลื่นความสุขจากการปลดปล่อยน้ำกามอย่างทะลักทะลวง จุดพีคกว่านั้น คือ สามีของเธอโทรศัพท์เข้ามาและโกหกสามี แต่ไปแสดงความจริงใจกับน้องชายสามีแทนเสียแล้ว ในค่ำคืนนั้น มิซากิยังคงมีเซ็กซ์กับสามี (ตามปกติหนัง AV แนว NTR จะหายากมากที่เมียมีชู้และจะกลับมาเอากับผัวหลังจากที่ตนเองนอกใจไปแล้ว) แต่การตอบสนองที่เปลี่ยนไปทำให้สามีสงสัยบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงไป

ช่วงสุดท้ายของเรื่อง เป็นการตอกย้ำถึงความ NTR แบบชัดเจน คือ การพูดจริงกับการโกหก จากเดิมที่พูดเรื่องจริงกับสามีทุกเรื่องกลายเป็นการโกหกคำโตที่ไม่สามารถเชื่อถือได้ กับ ชายชู้ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มกามอารมณ์กับได้รับรู้ทุกเรื่องราวที่เป็นความจริง จากสาเหตุที่เธอติดใจชายอื่นมากกว่าสามีตนเอง สิ่งที่ย้ำเน้นและขยี้ประเด็นนี้แสบทรวงขึ้นไปอีก เช้าวันหนึ่งที่มิซากิอยู่บ้าน ได้รับโทรศัพท์จากสามีด้วยคำพูดที่ว่า “วันนี้ผมเลิกงานเร็วนะ ไปหาอะไรกินกันนอกบ้านมั้ย” และมิซากิก็ตอบไปแบบดีใจที่สามีชวนเธอไปกินข้าวข้างนอกบ้านเหมือนกับคู่รักแรกว่า “ฉันจะรอคุณค่ะ” ในช่วงนี้นึกว่าจะไม่ใช่ NTR แบบจ๋าเสียแล้วและทุกอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง แต่หลังจากนั้นเพียงช่วงระยะเวลานิดเดียวมิซากิพูดลอยๆมาว่า “วันนี้เขาจะกลับบ้านเร็ว” พร้อมกับสายตาที่มองยังทิศทางหนึ่งกับร่างของชายคนหนึ่ง คำที่พูดตอบกลับมิซากิมาว่า “งั้นเรามาทำของวันนี้ให้เสร็จกัน” ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็น NTR โดยสมบูรณแบบ

การให้คะแนนเรื่องนี้

10/10 อันนี้โดยส่วนตัวชอบการดำเนินเนื้อเรื่องเป็นอย่างมากเพราะตอบสนองความเป็น NTR ได้อย่างสูงสุด และ ลีลาการร่วมรักก็เร้าร้อนไม่ได้ลดลงไปเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหุ่นหรือเรือนร่างของเธอก็กระตุ้นชวนให้ความต้องการบังเกิด จนกล้ามเนื้อแขนเกร็งขยับขึ้นลงอย่างรวดเร็วแล้ว

เรื่องมากนักก็ซั่มกันแม่งทั้งวันเลยละกัน [SSPD-152]

เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก ซาเอโกะ มัตซึชิตะ รับบทเป็นพนักงานในมินิมาร์ทแห่งหนึ่งที่แต่งงานแล้ว ไปซัมติ่งกับพนักงานอีกคนเนื่องจากผัวไม่เอาเท่านั้นเลย พลอตเรื่องหลักๆมีเท่านี้นอกนั้นดูฉากซั่มกันล้วนๆ

การให้คะแนนเรื่องนี้

10/10 อารมณ์ร่วมโคตรดีลีลาเด็ด สะใจสาย NTR แบบเต็มๆ น้ำเนืองเจิ่งนองกระจายคละคลุ้ง สาดกระเซ็นไปทั่ว ร่วมรักแม้กระทั่งในมินิมาร์ทหน้าแคชเชียร์ที่จะทำให้เพลียแบบไม่ต้องเปิดห้อง

และยังมีเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจอีกจำนวนไม่น้อยสำหรับคนที่ต้องการทดสอบความสามารถของ ซาเอโกะ มัตซึชิตะ จึงขอแนะนำเรื่องที่ควรค่าแก่การดูก่อน (เพราะจริงๆต้องดูทุกเรื่อง) อย่างเช่น

มะเร็งหายบทรักสายหื่น [ADN-211]
รุกแบบเงียบเสียบจริงไม่อิงนิยาย [ADN-216]
หากถูกใจสิ่งนี้ ขอปรี้แฟนใหม่พ่อ [ADN-165]
ชู้รักแรงสวาท [SSPD-137]
แพ้ความเป็นชายยอมเป็นคุณนายน้ำเดิน [SSPD-150]

Next Post

Arina Hashimoto นางเอก AV เจ้าหญิงแห่งดินแดนแห่งดอกซากุระ

Arina Hashimoto (อารินะ ฮาชิโมโตะ) ตัวจี๊ด โคตรซี้ดและสุดแซ่บ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เธอจะเป็น เจ้าของรางวัล “ดารา JAV ยอดเยี่ยม”ในปี 2018 ตัวเล็กๆน่ารักใสใส หญิงสาวที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน ปกติแล้วหากต้องการอ้างอิงถึงความงามที่สวยที่สุดในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ (หนังโป้) คนส่วนใหญ่จะนึกถึง Sora Aoi, Asuka Kirara หรือ Yua Mikami แต่ว่าสาวสวยที่มีความงามที่ดึงดูดเพศตรงกันข้าม อาจจะกล่าวได้ว่า Arina Hashimoto คือ เจ้าหญิงแห่งดินแดนแห่งดอกซากุระ ความงดงามอันไร้เดียงสาตามธรรมชาติของ Arina Hashimoto ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครๆ ไม่ว่าจะเป็น Yua Mikami แชมป์ของ Fanza หรือ Aizawa Minami ของ Fanza Arina Hashimoto กลายเป็นเจ้าของเรือนร่างที่ร้อนแรงที่สุดในญี่ปุ่นและนับได้ว่าเป็น “ไข่ทองคำ” อีกคนของวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น จนเธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก […]