Mahiro Tadai สวย น่ารัก สดใส ดารา AV idol ยอดเยี่ยมแห่งปี 2019

admin

Mahiro Tadai หรือ มาฮิโระ ทาดาอิ ดาวรุ่งพุ่งแรงกระฉูดปรู๊ดๆ อนาคตไกล และ น่าจับตามองที่สุดของวงการ AV ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าวงการนี้ไม่เคยห่างหายจากนักแสดงหน้าใหม่ที่สามารถแจ้งเกิดในวงการได้ หรือถ้าหากให้กล่าวอีกในหนึ่งคือยกขบวนกันมาผลัดทำให้ชายฉะกันน้ำทะลักทลายได้อย่างต่อเนื่องเสมอๆ ความน่ารักความเซ็กซี่ของเธอล้วนทำให้ใจชายหวั่นไหว

Mahiro Tadai การันตีด้วยรางวัล Best Newcomer Awards

ผลงานที่การันตีได้เป็นอย่างดี ด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงดาราหน้าใหม่ของวงการ AV จาก Sky PerfectTV! Adult Broadcasting Awards 2019 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ด้วยการคว้ารางวัล Rookie Actress Award และ Best Newcomer Awards ของ FANZA Adult Awards 2019 ในวันที่ 12 พฤษภาคม นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล Geo TV x Men’s Saizo ADULT AWARD 2019 ประเภท Ascension Queen

Mahiro Tadai ในชุดว่ายน้ำพร้อมกับรางวัล

Mahiro Tadai เริ่มต้นจากการเป็นการเป็นนางแบบ Gravure at Shueisha  ของ “Weekly Playboy” เล่มที่ 18 ประจำเดือนเมษายน ปี 2018 จากนั้นก็ประกาศเดบิวต์หนัง AV ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2018

Mahiro Tadai น่ารักใสๆ
ยิ้มจะหวานได้เท่ากับอมยิ้มไหมค่ะ
แค่ส่งรอยยิ้มกับทำให้หัวใจสั่นไหว
รอยยิ้มแบบหนูครองหัวใจพี่ได้ไหมค่ะ
น่ารักแบบบ้านๆ
กินด้วยกันไหมค่ะ
น่ารักสวยงามตามท้องเรื่อง

Mahiro Tadai เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ดูเหมือนนางฟ้าในวงการจนคว้ารางวัลการแสดง หลังจากเดบิวต์ครั้งแรก ก็ได้รับกระแสความนิยมและทำผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องถึง 18 เรื่อง กับค่าย SOD ในขณะที่เธอมีอายุ 18 ปี หนังเรื่องแรกของเธอที่เดบิวต์ คือ STAR-927 กับชื่อว่า An SOD Star Mahiro Tadai 18 Years Old Her AV Debut (หนังยาว 180 นาที) ในวันที่ 7  มิถุนายน ปี 2018 นับว่าใช้เวลาไม่นานเท่าไรนักก็ได้รับการตอบรับกับกระแสของวงการ AV อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

Mahiro Tadai STAR-927

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง: 唯井 まひろ (ただい まひろ) หรือ Mahiro Tadai (มาฮิโระ ทาดาอิ)
ชื่ออื่นๆ
: 唯井真尋 (Masahiro Yui) (China)
วันเกิด: 4 มีนาคม 2000
หมู่เลือด: AB
ส่วนสูง: 156ซม.
สัดส่วน: อก 86 ซม.(คัพ E) เอว 58 ซม. สะโพก 86 ซม.
อาศัยอยู่: Tokyo, Japan
นักแสดงคนโปรด: Mana Sakura
อาหารที่ชอบ: สับปะรดและกีวี่
ประสบการณ์ครั้งแรก:วันหยุดฤดูร้อนของชั้นมัธยมศึกษาปีที่สาม หลังจากเสียพรหมจารีก็มี Sex ตลอด 3 เดือนช่วงหยุดฤดูร้อน
ผู้ชายในสเปค : ประเภทลุงๆ

ช่องทางติดตามเธอเพิ่มเติม

IG: Mahiro Tadai
Twitter: 唯井まひろ
Youtube Channel: まひろにあ帝国
Website: ただいまちゃん

รหัสแนะนำหนังของ Mahiro Tadai

หากใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่ามีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอๆ แม้ว่าในช่วงแรกๆจะมีการเล่นหนังไม่ได้เยอะมากมาย หรือหวือหวามากนัก แต่ก็สามารถการันตีได้จากผลงานที่เธอเล่นว่าจะกระฉากใจชายให้น้ำแตกตายได้อย่างง่ายดายแน่นอนอย่างที่กล่าวไป Mahiro Tadai ได้ DEBUT อายุ 18 ปี ทำให้การเล่นหนังของเธอสดใสและมีลีลาที่งดงามแบบแรกแย้ม แต่ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอที่มีต่อเนื่องยาวนาน ทำให้เธอไม่ได้เขินมากนัก แถมยังค่อนข้างเร้าร้อนเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ อีกหลายคน เรื่องที่ 2 ของเธอ ทำให้การพัฒนาการของ Mahiro Tadai การเป็นเครื่องมือผลิตน้ำทางเพศ มีความยาวนานถึง 3 ชั่วโมง

สมุดสะสมรูป กับ Mahiro Tadai
Mahiro Tadai แบบ Exclusive
Mahiro Tadai เซ็กซี่พอได้ใจพี่ไหมค่ะ

กิจกรรมขย่มร่างหลานสาวร่วมกันต่อเนื่องไม่หยุด 3 คืน 4 วัน  [STAR-987]

เนื้อเรื่องของหนังรหัสนี้ไม่มีอะไรมากมาย นอกจากเป็นกิจกรรมระหว่าง ลุงกับหลาน เป็นความต้องการของตัว มาฮิโระ ทาดาอิ เพราะอยากมีอะไรกับสเปคผู้ชายที่เธอชอบ ซึ่งก็เป็นอย่างที่เข้าใจเธอชอบคนที่อายุมากกว่า แนวลุงๆ แต่ไม่ใช่คุณลุงของบ้านเรานะ (หรือก็ไม่แน่)

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 ดูลีลาเซ็กส์ เอามันส์อย่างเดียว เรื่องอื่นไม่ต้องไปคิดมาก เหมาะสำหรับคนชอบแนวคนแก่กับเด็กเลย บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เด็ดจัดสำหรับคนชอบประเภทนี้ ดูไม่ออกเลยว่านี้จะเป็นเรื่องแรกๆที่เธอเล่น เพราะเรื่องนี้ ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 11 ตุลาคม 2018 เห็นแล้วน้ำคลั่งพร้อมหลั่งไหลจริงๆ

เริงรักรสน้ำกามในรั้วโรงเรียน [STARS-105]

เนื้อเรื่องนี้หยิบเอาช่วงสมัยระหว่างเรียนของ มาฮิโระ ทาดาอิ มาทำเป็นแนวทางให้ยืนเย็ดนักเรียนหญิงในวันฝนตก และไปเย็ดกันต่อบนรถไฟฟ้า จนติดใจในความเสียว

การให้คะแนนเรื่องนี้

10/10 เนื้อเรื่องนี้สนุกจนไม่สามารถหยุดดูได้ ลีลาเด็ดมากเกินกว่าที่จะเป็นเด็กใหม่ในการเล่นหนัง AV ได้เลย

Full Service At The Erotic Beauty Spa เริงร่าเร้าอารมณ์แห่งความงามเต็มหลักสูตร [STAR-999]

เรื่องนี้เป็นการเติมเต็มช่วงเวลาแห่งชีวิต เซอร์วิสแฟนๆหนัง AV ในการเข้า Spa

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 ถ้าหากไม่นับดารารุ่นพี่หลายๆคน นับว่าเป็นดาราหน้าใหม่ที่เล่นได้เหมือนกับว่าผ่านการเล่นหนังมาอย่างโชกโชน เล้าโลมลีลาเร้าอารมณ์ให้เสร็จสม ไม่ได้มีดีแค่เพียงคำชม แนะนำให้ลองดู

เปิดวาปอื่นๆที่น่าติดตามของ Mahiro Tadai

STARS-091 All You Want Obedient Breaking In Training Orgasmic Dungeon
STARS-118 One Day, Two Nights At The All You Can Make Love Buffet At A Hot Springs Hotel
STARS-134 Bod Rookie Instructor Mahiro
STARS-165 No Place Left Unlicked In Close Contact Make Love Mahiro Tadai

Next Post

Pokemon ฉันเลือกนาย Pikachu โปเกมอนที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของโลก

เนื้อเรื่องแบบย่อ Pokemon เป็นเรื่องราวของการผจญภัยของตัวละครเอกชื่อ ซาโตชิ แปลว่า “ปัญญา” หรือ “เหตุผล” เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆทั่วโลกที่มีโปเกมอนเต็มไปหมด เริ่มต้นจากการมราซาโตชิเป็นนักฝึกโปเกมอนวันแรก โปเกมอนตัวแรกซึ่งเป็นโปเกมอนคู่หู คือ Pikachu และยังร่วมเดินทางไปกับ “ทาเคชิ” และ “คาสึมิ” เพื่อตามหาโปเกมอนให้ครบ และ โปเกมอน มาสเตอร์ แนะนำตัวละคร ซาโตชิ เป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นให้มีจุดหมาย นการเอาชนะโปเกมอนลีกเพื่อกลายเป็นโปเกมอน มาสเตอร์อันดับ 1 ของโลก ออกเดินทางร่วมกับ พิคาชู โปเกมอนที่ไม่ชอบการเข้าไปอยู่ในมอนสเตอร์บอล ซาโตชิ เป็นผู้หนุ่มน้อยที่มีจิตใจดี มีเมตตา รักโปเกมอน ทำให้มีเพื่อนๆมากมายร่วมออกเดินทางไปกับเขา และ มักจะได้พบกับเพื่อนใหม่ๆอยู่เสมอ ซาโตชิ พบกับเหล่าโปเกมอนมายา และโปเกมอนในตำนานจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปเกมอนแห่งหอคอย โฮโอ หรือ โปเกมอนผู้พิทักษ์หมู่เกาะอย่าง ลูเกีย ผู้สร้างโลกโปเกมอนอย่าง อาร์เซอุส โปเกมอนแห่งเวลาอย่าง […]