SAIKA KAWAKITA บอบบางหน้าใสแต่ลีลาโคตรเร้าใจ

admin

SAIKA KAWAKITA Profile

SAIKA KAWAKITA หรือ ซาเอกะ คาวาคิตะ เป็นอดีตนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นตัวท็อปหน้าใสๆ แบ๊วๆ หุ่นบอบบาง แต่ลีลาเรื่องเซ็กซ์เร่าร้อน เข้ามาเดบิวซ์ในตอนที่อายุเพียงแค่ 18 ปี กับค่าย S1 ช่วงกลางปี แต่ก็กลายเป็นหนึ่งขวัญใจของหนุ่มๆ ขาหื่น แต่ก็หลายไปจากวงการ ดารา AV ภายในปีเดียวเช่นกัน พร้อมทั้งรางวัลการันตีอย่างมากมาย พร้อมกับเหตุผลที่เข้ามาวงการนี้เพื่ออยากจะเรียนรู้เรื่อง Sex เท่านั้น เรียกได้ว่าเธอกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

SAIKA KAWAKITA ดู AV เป็นครั้งแรกเมื่อไปบ้านเพื่อนในสมัยโรงเรียนมัธยม และคิดว่าน่ารังเกียจและไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากโรงเรียนมัธยม SAIKA KAWAKITA เล่นบาสเก็ตบอลและไม่มีความรักเพราะเขาถูกแบนจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ดังนั้นจึงมีเพียงคนเดียวที่มีประสบการณ์ก่อนเดบิวต์ของคือรุ่นพี่ในสโมสรฟุตบอล

SAIKA KAWAKITA กล่าวว่ากิจกรรมที่เป็นความทรงจำเกี่ยวกับ Sex นั้นน้อยมาก และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ SAIKA KAWAKITA เดบิวต์

ไม่มีตัวอย่างการดูวิดีโอเนื่องจากความตั้งใจของผู้ผลิตและเป็นนักแสดงที่มีข้อ จำกัด ในการประชาสัมพันธ์เช่นบางเว็บไซต์ยังคงเป็นรูปภาพส่วนตัว แต่นักเขียน AV Katsutoshi Higashikaze กล่าวว่า “ไม่มีความลึกลับที่ไม่มีข้อมูลอื่นนอกจากงาน แม้ว่ามันจะไม่ใช่วิดีโอตัวอย่างมันก็ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ”

SAIKA KAWAKITA เปิดตัวในปี 2018 ของค่าย NO.1 STYLE ช่วงเดือนเมษายน เป็นการ Debut แบบน่ารักๆ สโลแกนคือ “สาวสวยบนท้องถนนในราชสำนัก” และหนึ่งเดือนจากการเปิดตัวงานชิ้นที่สองเป็นผู้หญิงที่ไร้เดียงสาที่ท้าทายประสบการณ์ครั้งแรกนอกจากการเดบิวซ์กับชายฉกรรจ์ 8 คน เรียกได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดไปไกลมาพร้อมกับเวลานานถึง 240 นาที ในเดือนมิถุนายนของปีเดียวกันยอดขาย AV ของ Tokyo Sports AV เป็นอันดับ 1 (เปิดตัวครั้งแรก) และอันดับ 4 (เปิดตัวครั้งที่สอง)

FANZA VIDEO MOVIE 2018 นอกเหนือจากการได้รับรางวัลที่ 1 ในการจัดอันดับผลงานในปี 2018 แล้วยังมีผลงาน 3 อันดับ และ ติดอันดับ 10

นอกจากนี้ยังการันตีด้วยรางวัล โล่ที่ระลึกรางวัล AVBR’18

ได้รับรางวัล AV Battle Royale 2018 สนับสนุนโดย Ramtara Group สำหรับ “Kawakita Ayaka Life’s Trans Sexual Shrimp Warp / Convulsion / Orgasm Large 180 นาที” ได้รับการสนับสนุนจาก Ramtara Group

12 พฤษภาคม 2019 ที่ FANZA Adult Awards 2019 ได้รางวัล “Rookie NO.1 STYLE Ayaka Hebei AV Debut”

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: SAIKA KAWAKITA (河北彩花)
ชื่ออื่น: Ayaka Kawakita 河北彩花 (かわきたさいか)
วันเกิด: 30 พฤศจิกายน 1990
สถานที่เกิด: ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 169 ซม.
สัดส่วน: 86 – 58 – 84 ซม.
หน้าอก: Cup D
งานอดิเรก: ดูหนัง
เปิดตัวครั้งแรก 2018

แนะนำหนัง AV ของ SAIKA KAWAKITA

เนื่องจากเธอเล่นหนัง AV จำนวนไม่มาก เพราะมีเพียง แค่ปี 2018 เท่านั้น ในส่วนปี 2019 เป็นการนำเอาเรื่องภายในปี 2018 มี mix ฉากสวยๆรวมกัน ผมจึงขออนุญาติแนะนำทุกรหัสหนังของเธอ

新人 NO.1 STYLE 河北彩花 AVデビュー(4月19日、エスワン) SSNI-190

งานเปิดตัวเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์เหมือนงานเปิดตัว มีการสัมภาษณ์มากมาย เนื้อหาของการสัมภาษณ์นี้เป็นแหล่งข้อมูลเดียวที่มีค่าของเธอ

คะแนนของหนังเรื่องนี้ 

9/10 คุณสามารถเห็นเธอประหม่าและประหม่าทั่วสถานที่เช่นการแลกเปลี่ยนนั้นไร้เดียงสา เพิ่มเป็นเพื่อนสนิทนอกจากนี้ยังมีความสุภาพเช่นบริสุทธิ์และระมัดระวัง มันเป็นการพัฒนาที่อ่อนนุ่มที่สามารถถูกโจมตีได้ด้วยของเล่นเล็ก ๆ
อย่างไรก็ตามมีแง่มุมที่เพียงพอในการรู้สึกอ่อนไหวและชอบความรู้สึกคุณสามารถเห็นความรู้สึกของเธอเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ดีมากหากวัดจากงานเปิดตัวของเธอ

快感! 初・体・験8 彩花のセックスたっぷりじっくり見せます3本番240分スペシャル(5月19日、エスワン)SSNI-216

ความยอดเยี่ยมของเรื่องนี้ คือ การมีเพศสัมพันธ์ที่ติดต่อกัน (จริงๆหรือเปล่าไม่รู้) ยาวนาน 8 รอบ เพื่อดูศักยภาพของ Saika Kawakita

คะแนนของหนังเรื่องนี้

8/10 เธอเป็นผู้หญิงที่ไร้เดียงสาที่ท้าทายประสบการณ์ เธอก้าวขึ้นมาในฐานะนักแสดงในขณะที่กำลังกังวลเกี่ยวกับประสบการณ์ โดดเด่นในสไตล์ของการร่วมเพศกับหัวนมใหญ่ที่สวยงามภายในชุดเครื่องแบบ

彩花とハメまくりイチャイチャ同棲しようよ(6月19日、エスワン)SSNI-240

ผลงานพิเศษที่สามผลงานที่ดึงดูดให้เธอเพลิดเพลินกับอารมณ์ทางเพศ สัมผัสกับความฝันที่แสนหวานได้ทุกวัน ใบหน้าน่ารัก, รอยยิ้มที่บริสุทธิ์, หุ่นเพรียว, หน้าอกใหญ่งามผิวนวล  ทั้งหมดล้วนแต่ผูกขาดไว้โดย Saika Kawakita

คะแนนของหนังเรื่องนี้

10/10 ความรู้สึกที่ไม่มีประสบการณ์รของเธอที่ไม่สามารถต้านทานความสุขในขณะที่งงนั้นก็เต็มไปด้วยความรักที่ไร้เหตุผล แล้วคุณจะหลงรักใบหน้าไร้เดียงสาที่กำลังโลดแล่นในคาวโลกีย์ของเธอ

交わる体液、濃密セックス 完全ノーカットスペシャル(7月19日、エスワン)SSNI-266

เรื่องนี้มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องแต่งกายเล็กน้อยอย่างรุนแรงเปลี่ยนจากการเป็นเด็กนักเรียนไร้เดียงสามาเป็นนักแสดง AV อย่างเต็มตัว

คะแนนของหนังเรื่องนี้

9/10 ซีรี่ส์ที่มีการเปิดตัวมากที่สุดในค่าย S1 แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นในการร่วมเพศแบบที่เธอไม่เคยแสดงให้เห็นที่ไหนมาก่อน แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆมาอย่างชัดเจน

河北彩花のドキドキ風俗初体験 ご奉仕7回転フルコース(8月19日、エスワン) SSNI-288

เรื่องนี้ลีลาเรื่องเซ็กซ์ของเธอช่างเร่าร้อนเหลือเกิน หนึ่งความสามารถในรอบ 10 ปีที่ถูกแสดงให้เห็น ประสบการณ์การบริการครั้งแรกฟูสคอร์ส 7 รูปแบบ

คะแนนของหนังเรื่องนี้

9/10 เป็นความยอดเยี่ยมของเธอจริงๆ เป็นการเล่นแบบนอกกรอบของเธอครั้งแรก

河北彩花 生涯初トランス性交 エビ反り・痙攣・大絶頂オーガズム180分スペシャル(9月19日、エスワン)SSNI-309

ผลงานดีที่สุดในชีวิตของเธอ ทำให้ Saika Kawakita จบการศึกษาจากการปลดปล่อยน้ำเชื้ออันไม่มีที่สิ้นสุด ความสุขที่สามารถทำให้หมดแรง

คะแนนของหนังเรื่องนี้

10/10 เหมือนจะรู้ว่าเรื่องนี้เป็นผลงานทิ้งทวนชิ้นสุดท้ายเมื่อเธอเก็บเกี่ยวประสบการณ์หลากหลายแนวเอามาไว้ด้วยกัน ลีลาการเล่นของเธอเรียกกได้ว่าสมบูรณ์แบบในด้านการปลุกอารมณ์และร่วมรัก ไปหาดูเถอะรหัสนี้โดนมาก

河北彩花初ベスト 全6タイトル8時間コンプリートBEST(3月19日、エスワン) OFJE-186

เรื่องนี้เป็นการเอาผลงานทั้งหมดในฉากที่ดีที่สุดของแต่ละเรื่องมารวมกัน

คะแนนของหนังเรื่องนี้

7/10 ถ้าเคยดูผลงานของเธอทั้งหมดมาก่อนแล้วจะไม่อินเท่าไรนักเพราะเคยผ่านตามาบ้าง (แน่นอนว่ามีแค่ 6 เรื่อง) แต่สำหรับคนที่ดูเป็นบางเรื่องไม่ได้ติดตามเป็นภาพฉากที่ดีฟินในระดับหนึ่ง

Next Post

10 Top AV Idol ประจำเดือน มกราคม 2020

Akari Mitani สังกัด : นักแสดงอิสระ ไม่สังกัดค่าย สัดส่วน B: 83W: 58 H: 86 Cup Size : D Eimi Fukada สังกัด : นักแสดงอิสระ ไม่สังกัดค่าย สัดส่วน B:  85 W: 59 H: 91 Cup Size : F Yua Mikami สังกัด : S1 สัดส่วน B:  84 W: 59 H: 88 Cup Size : E Yui […]