SAIKA KAWAKITA บอบบางหน้าใสแต่ลีลาโคตรเร้าใจ

SAIKA KAWAKITA หรือ ซาเอกะ คาวาคิตะ เป็นอดีตนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นตัวท็อปหน้าใสๆ แบ๊วๆ หุ่นบอบบาง แต่ลีลาเรื่องเซ็กซ์เร่าร้อน เข้ามาเดบิวซ์ในตอนที่อายุเพียงแค่ 18 ปี กับค่าย S1 ช่วงกลางปี แต่ก็กลายเป็นหนึ่งขวัญใจของหนุ่มๆ ขาหื่น แต่ก็หลายไปจากวงการ ดารา AV ภายในปีเดียวเช่นกัน พร้อมทั้งรางวัลการันตีอย่างมากมาย พร้อมกับเหตุผลที่เข้ามาวงการนี้เพื่ออยากจะเรียนรู้เรื่อง Sex เท่านั้น เรียกได้ว่าเธอกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

SAIKA KAWAKITA ดู AV เป็นครั้งแรกเมื่อไปบ้านเพื่อนในสมัยโรงเรียนมัธยม และคิดว่าน่ารังเกียจและไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากโรงเรียนมัธยม SAIKA KAWAKITA เล่นบาสเก็ตบอลและไม่มีความรักเพราะเขาถูกแบนจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ดังนั้นจึงมีเพียงคนเดียวที่มีประสบการณ์ก่อนเดบิวต์ของคือรุ่นพี่ในสโมสรฟุตบอล

SAIKA KAWAKITA กล่าวว่ากิจกรรมที่เป็นความทรงจำเกี่ยวกับ Sex นั้นน้อยมาก และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ SAIKA KAWAKITA เดบิวต์

ไม่มีตัวอย่างการดูวิดีโอเนื่องจากความตั้งใจของผู้ผลิตและเป็นนักแสดงที่มีข้อ จำกัด ในการประชาสัมพันธ์เช่นบางเว็บไซต์ยังคงเป็นรูปภาพส่วนตัว แต่นักเขียน AV Katsutoshi Higashikaze กล่าวว่า “ไม่มีความลึกลับที่ไม่มีข้อมูลอื่นนอกจากงาน แม้ว่ามันจะไม่ใช่วิดีโอตัวอย่างมันก็ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ”

SAIKA KAWAKITA เปิดตัวในปี 2018 ของค่าย NO.1 STYLE ช่วงเดือนเมษายน เป็นการ Debut แบบน่ารักๆ สโลแกนคือ “สาวสวยบนท้องถนนในราชสำนัก” และหนึ่งเดือนจากการเปิดตัวงานชิ้นที่สองเป็นผู้หญิงที่ไร้เดียงสาที่ท้าทายประสบการณ์ครั้งแรกนอกจากการเดบิวซ์กับชายฉกรรจ์ 8 คน เรียกได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดไปไกลมาพร้อมกับเวลานานถึง 240 นาที ในเดือนมิถุนายนของปีเดียวกันยอดขาย AV ของ Tokyo Sports AV เป็นอันดับ 1 (เปิดตัวครั้งแรก) และอันดับ 4 (เปิดตัวครั้งที่สอง)

FANZA VIDEO MOVIE 2018 นอกเหนือจากการได้รับรางวัลที่ 1 ในการจัดอันดับผลงานในปี 2018 แล้วยังมีผลงาน 3 อันดับ และ ติดอันดับ 10

นอกจากนี้ยังการันตีด้วยรางวัล โล่ที่ระลึกรางวัล AVBR’18

ได้รับรางวัล AV Battle Royale 2018 สนับสนุนโดย Ramtara Group สำหรับ “Kawakita Ayaka Life’s Trans Sexual Shrimp Warp / Convulsion / Orgasm Large 180 นาที” ได้รับการสนับสนุนจาก Ramtara Group

12 พฤษภาคม 2019 ที่ FANZA Adult Awards 2019 ได้รางวัล “Rookie NO.1 STYLE Ayaka Hebei AV Debut”

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: SAIKA KAWAKITA (河北彩花)
ชื่ออื่น: Ayaka Kawakita 河北彩花 (かわきたさいか)
วันเกิด: 30 พฤศจิกายน 1990
สถานที่เกิด: ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง: 169 ซม.
สัดส่วน: 86 – 58 – 84 ซม.
หน้าอก: Cup D
งานอดิเรก: ดูหนัง
เปิดตัวครั้งแรก 2018

แนะนำหนัง AV ของ SAIKA KAWAKITA

เนื่องจากเธอเล่นหนัง AV จำนวนไม่มาก เพราะมีเพียง แค่ปี 2018 เท่านั้น ในส่วนปี 2019 เป็นการนำเอาเรื่องภายในปี 2018 มี mix ฉากสวยๆรวมกัน ผมจึงขออนุญาติแนะนำทุกรหัสหนังของเธอ

新人 NO.1 STYLE 河北彩花 AVデビュー(4月19日、エスワン) SSNI-190

งานเปิดตัวเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์เหมือนงานเปิดตัว มีการสัมภาษณ์มากมาย เนื้อหาของการสัมภาษณ์นี้เป็นแหล่งข้อมูลเดียวที่มีค่าของเธอ

คะแนนของหนังเรื่องนี้ 

9/10 คุณสามารถเห็นเธอประหม่าและประหม่าทั่วสถานที่เช่นการแลกเปลี่ยนนั้นไร้เดียงสา เพิ่มเป็นเพื่อนสนิทนอกจากนี้ยังมีความสุภาพเช่นบริสุทธิ์และระมัดระวัง มันเป็นการพัฒนาที่อ่อนนุ่มที่สามารถถูกโจมตีได้ด้วยของเล่นเล็ก ๆ
อย่างไรก็ตามมีแง่มุมที่เพียงพอในการรู้สึกอ่อนไหวและชอบความรู้สึกคุณสามารถเห็นความรู้สึกของเธอเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ดีมากหากวัดจากงานเปิดตัวของเธอ

快感! 初・体・験8 彩花のセックスたっぷりじっくり見せます3本番240分スペシャル(5月19日、エスワン)SSNI-216

ความยอดเยี่ยมของเรื่องนี้ คือ การมีเพศสัมพันธ์ที่ติดต่อกัน (จริงๆหรือเปล่าไม่รู้) ยาวนาน 8 รอบ เพื่อดูศักยภาพของ Saika Kawakita

คะแนนของหนังเรื่องนี้

8/10 เธอเป็นผู้หญิงที่ไร้เดียงสาที่ท้าทายประสบการณ์ เธอก้าวขึ้นมาในฐานะนักแสดงในขณะที่กำลังกังวลเกี่ยวกับประสบการณ์ โดดเด่นในสไตล์ของการร่วมเพศกับหัวนมใหญ่ที่สวยงามภายในชุดเครื่องแบบ

彩花とハメまくりイチャイチャ同棲しようよ(6月19日、エスワン)SSNI-240

ผลงานพิเศษที่สามผลงานที่ดึงดูดให้เธอเพลิดเพลินกับอารมณ์ทางเพศ สัมผัสกับความฝันที่แสนหวานได้ทุกวัน ใบหน้าน่ารัก, รอยยิ้มที่บริสุทธิ์, หุ่นเพรียว, หน้าอกใหญ่งามผิวนวล  ทั้งหมดล้วนแต่ผูกขาดไว้โดย Saika Kawakita

คะแนนของหนังเรื่องนี้

10/10 ความรู้สึกที่ไม่มีประสบการณ์รของเธอที่ไม่สามารถต้านทานความสุขในขณะที่งงนั้นก็เต็มไปด้วยความรักที่ไร้เหตุผล แล้วคุณจะหลงรักใบหน้าไร้เดียงสาที่กำลังโลดแล่นในคาวโลกีย์ของเธอ

交わる体液、濃密セックス 完全ノーカットスペシャル(7月19日、エスワン)SSNI-266

เรื่องนี้มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องแต่งกายเล็กน้อยอย่างรุนแรงเปลี่ยนจากการเป็นเด็กนักเรียนไร้เดียงสามาเป็นนักแสดง AV อย่างเต็มตัว

คะแนนของหนังเรื่องนี้

9/10 ซีรี่ส์ที่มีการเปิดตัวมากที่สุดในค่าย S1 แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นในการร่วมเพศแบบที่เธอไม่เคยแสดงให้เห็นที่ไหนมาก่อน แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆมาอย่างชัดเจน

河北彩花のドキドキ風俗初体験 ご奉仕7回転フルコース(8月19日、エスワン) SSNI-288

เรื่องนี้ลีลาเรื่องเซ็กซ์ของเธอช่างเร่าร้อนเหลือเกิน หนึ่งความสามารถในรอบ 10 ปีที่ถูกแสดงให้เห็น ประสบการณ์การบริการครั้งแรกฟูสคอร์ส 7 รูปแบบ

คะแนนของหนังเรื่องนี้

9/10 เป็นความยอดเยี่ยมของเธอจริงๆ เป็นการเล่นแบบนอกกรอบของเธอครั้งแรก

河北彩花 生涯初トランス性交 エビ反り・痙攣・大絶頂オーガズム180分スペシャル(9月19日、エスワン)SSNI-309

ผลงานดีที่สุดในชีวิตของเธอ ทำให้ Saika Kawakita จบการศึกษาจากการปลดปล่อยน้ำเชื้ออันไม่มีที่สิ้นสุด ความสุขที่สามารถทำให้หมดแรง

คะแนนของหนังเรื่องนี้

10/10 เหมือนจะรู้ว่าเรื่องนี้เป็นผลงานทิ้งทวนชิ้นสุดท้ายเมื่อเธอเก็บเกี่ยวประสบการณ์หลากหลายแนวเอามาไว้ด้วยกัน ลีลาการเล่นของเธอเรียกกได้ว่าสมบูรณ์แบบในด้านการปลุกอารมณ์และร่วมรัก ไปหาดูเถอะรหัสนี้โดนมาก

河北彩花初ベスト 全6タイトル8時間コンプリートBEST(3月19日、エスワン) OFJE-186

เรื่องนี้เป็นการเอาผลงานทั้งหมดในฉากที่ดีที่สุดของแต่ละเรื่องมารวมกัน

คะแนนของหนังเรื่องนี้

7/10 ถ้าเคยดูผลงานของเธอทั้งหมดมาก่อนแล้วจะไม่อินเท่าไรนักเพราะเคยผ่านตามาบ้าง (แน่นอนว่ามีแค่ 6 เรื่อง) แต่สำหรับคนที่ดูเป็นบางเรื่องไม่ได้ติดตามเป็นภาพฉากที่ดีฟินในระดับหนึ่ง

admin

Next Post

10 Top AV Idol ประจำเดือน มกราคม 2020

Mon Apr 6 , 2020
Akari Mitani สังกัด : นักแสดงอิสระ […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ