Nodoka Sakuraba ดารา AV สายลูกคุณหนูโคตรคูลบอกเลย!!!

admin

Nodoka Sakuraba ดารา AV อันดับต้นๆจากค่ายยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งของประเทศญี่ปุ่น สาวกสายหื่นที่ชื่นชอบสาววัยใสแนวลูกคุณหนู บอกเลยว่าเธอสุดยอดมากจริงๆ นางเอก AV ผิวขาวตาโต บอกได้เลยว่าเธอคือแนวหน้าของวงการหนังโป๊แดนอาทิตย์อุทัย เจ้าของฉายา จ้าหญิงดอกซากุระบานสะพรั่งที่งดงามที่สุด สวยใสไร้เดียงสาน่ารักโดนใจมาแทนที่เหล่ารุ่นพี่ที่รีไทร์ไปอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญน้องนางคนนี้ตรงปกเหมือนยังกับฝาแฝด

Nodoka Sakuraba เปิดตัวด้วยการถ่ายภาพลง DVD ในเดือนมกราคม 2562 และหลังจากนั้นไม่นานเท่าไรภายในเดือนมีนาคม 2562 เธอเปิดตัวแสดงหนัง AV ในฐานะนักแสดงพิเศษของค่าย S1 เป็นผลชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่น (ตอนนั้นคาดการณ์กันว่านี่อาจจะเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เธอเล่น) ในชื่อวิดีโอรอบปฐมทัศน์ต้องห้าม “ปล่อย SEX ส่วนตัวคนแรกและคนสุดท้ายในชีวิตของไอดอลชื่อดังในอดีต”กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับการที่แฟนๆผลงานของเธอถามถึงอย่างต่อเนื่องทำให้ค่าย S1 ต้องติดต่อหาเธออยู่เรื่อยๆ ว่าจะเข้ามาสู่วงการ AV อย่างเต็มตัวไหม

ภายในเดือนสิงหาคม 2562 เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น Nodoka Sakuraba กลับมาเป็นนักแสดง AV ทำให้บรรดาสาวกสายหื่นที่แตกตื่นเรื่องเพศยินดีปรีดากันเป็นอย่างยิ่ง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Nodoka Sakuraba/โนโดกะ ซากุระบะ /桜羽 のどか
ชื่ออื่น: Sahane Nodoka/โนโดกะ ซาฮาเนะ
เกิดวันที่: 14 กุมภาพัธ์ 1999
สูง: 155 ซม. (5 ฟุต 1 นิ้ว)
สัดส่วน: 90-56-88
ขนาดคัพ: F
เกิดที่: ชิบะ ญี่ปุ่น
ค่าย: S1
เริ่มเล่น AV: 2019
งานอดิเรกและทักษะพิเศษ: ทำขนม ชอปปิ้ง และ นั่งเล่นใน cafes
ประสบการณ์ครั้งแรก : เกิดขึ้นตอนสมัยมัธยม คู๋ขาของเธอเป็นรุ่นพี่นักศึกษาวิทยาลัยสามปีทั้ง และ เป็นสาเหตุให้เธอชื่นชอบกับการมีเพศสัมพันธ์
เธอโกนขนจนสะอาดเกลี้ยงเกลามาโดนตลอดสาเหตุมาจากแฟนของเธออยากให้เธอโกนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม
เธอและแฟนของเธอทำงานในร้านกาแฟในช่วงระยะเวลา 3 ปี ที่เธอเรียนมัธยม เธอก็เอากับแฟนในขณะที่สวมชุดเมดเลยจ้า
เหตุผลที่มาเล่น AV : ต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายและเปลี่ยนรสชาติเดิมๆ

ช่องทางการติดตาม

Twitter: 桜羽のどか

รหัสหนังแนะนำของ Nodoka Sakuraba

เนื่องจากเธอเล่นหนังไม่เยอะมาก หลายๆคนคาดว่าอาจจะเล่นเพียงเรื่องเดียวก็เป็นได้ เพราะว่าห่างหายออกไปถึงหลายเดือนทีเดียว นอกเหนือจากหนังแนว Unsen ในรหัส FC2PPV-1035070 แล้วมีปรากฎให้เห็นอยู่ประมาณ 20-30 เรื่อง

ขอเน้นๆหนูเล่นครั้งเดียว [SSNI-431]

เป็นผลงาน Debut ของเธอดูจากความขาวออร่าสว่าง จนนึกว่าหลอดไฟ งานโคตรดีโคตรขาว สำหรับวงการเสียน้ำนับได้ว่าการ Debut ของเธอเล่นได้ค่อนข้างดีเยี่ยมระดับหนึ่งจริงๆ

คะแนนของเรื่องนี้

9/10 หากนับในผลงานแนว Debut นับได้ว่า Nodoka Sakuraba เล่นได้ดีมาก ทั้งยังมีหุ่นที่สวยและผิวที่ขาวมาก นอกเหนือจากนั้นไม่มีอะไรมากเป็นการไล่ระดับการเล่นหนังไปเรื่อยๆจนจบที่กินตับกัน

รวมร่างผสมพันธ์สวาทแบบจัดหนัก ร่วมรักแลกอสุจิ [SSNI-563]

Nodokano Senzoku สร้างความประทับใจกลายเป็นเรื่องยอดนิยมอีกเรื่อง แสดงถึงความต้องการทางเพศที่ชื่นชอบของเหลวที่สุดจากปลายกระบอกของผู้ชาย หรือเรียกง่ายๆว่าอสุจิ เธอจะทำทุกอย่างเพื่อแลกมาซึ่งน้ำอสุจิ จะหลอกล่อให้พระเอกเงี่ยนแล้วเอาเธอจนแตกใน หรือ จะเป็นฉากเธอที่เข้าไปโม๊คเพื่อให้น้ำแตกหรือชักว่าวแตกใส่หน้าเธอก็ชอบ เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สาวสวยคลั่งน้ำเงี่ยน

เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 1 Sakuraba อยู่ในคฤหาสน์ก็จูบกับผู้ชายตั้งแต่เริ่มจนถอดชุดต่างๆ ลีลาในการ Make Love ตั้งแต่ต้นสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ
เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 2 Sakuraba ห้องญี่ปุ่นก็จูบกับชายสูงวัยคนหนึ่งหากใครชอบดูลีลาการเลีย ฉากนี้เลียได้สุดยอดมากเรียกได้ว่าล้างตู้เย็นกันจนถึงนิ้วตีน พร้อมลีลาการดูดที่สามารถทำให้ข้าวหลามอาจจะบวมเปล่งเกือบปริแตกได้

เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 3 Sakuraba เริ่มต้นการจูบกับชายหนุ่มตั้งแต่บันไดจนถึงห้องแต่ว่าฉากนี้จะหนักที่โม็ค
เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 4 Sakuraba เดินลงมาจากบันไดและได้กับชายหนุ่ม ในฉากสุดท้ายนี้มีครบเครื่องทุกรส

คะแนนของเรื่องนี้

8.5/10 เป็นหลายๆฉากที่ Sakuraba เล่น Sex ได้อย่างยอดเยี่ยมทุกตอน ตั้งแต่ฉากการ Make Love  จนถึงตอบจนนับว่ายอดเยี่ยมตั้งแต่ฉากแรกถึงฉากสุดท้าย

คุณครูที่รักขอกินตับที [SSNI-666]

เรื่องนี้ Nodoka Sakuraba รับบทเป็นครูสาวประจำโรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นที่หมายปรองของบรรดาลูกศิษย์ทั้งหลาย บทสรุปของเรื่องนี้สุดยอดมาก

คะแนนของเรื่องนี้

100/10 เรื่องนี้ควรค่าแก่การดูเป็นอย่างมาก หากดูแค่ดาราแสดงนำ ก็คะแนนเต็มแล้ว (แลดูส่วนตัวล้วนๆ) ฉากการเล่นเริ่มต้นค่อนข้างดีทีเดียว เนื้อเรื่องไม่หลวมมาก มีแนวโน้มความเป็นไปได้จริง ชอบช่วงสุดท้ายที่เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณครูรายนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

รหัสส่วนตัวเรื่องอื่นๆที่ น่าสนใจไม่แพ้กัน SSNI-539 SSNI-585 SSNI-695 และ รับหนูไปเลี้ยงหน่อย เพราะหนูอร่อยมาก SSNI-723

 

Next Post

Jessica Kizaki เจ้าแม่วงการ AV ที่โลกนี้ควรจดจำ

Jessica Kizaki หรือ 希崎ジェシカ ที่สาวกคนไทยจะเรียกว่าเจสสิก้า อดีตดารา AV ญี่ปุ่น นักร้อง นางแบบกราเวียร์ และหนึ่งในสมาชิกของ Ebisu Muscats แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะปิดฉากการเป็น ดารา AV ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในปี 2019 บนเส้นทางอันหอมหวาน แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่มีวันเลิกรา กว่าจะมาถึงวันนี้ก็ล่วงเลยผ่านไปนับได้ร่วม 11 ปีแล้ว ที่เธอได้เฉิดฉายอยู่บนเส้นทางวงการ AV ญี่ปุ่น แม้ว่าจะเป็นการทำร้ายจิตใจเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างสุดใจ แต่อย่างไรคงต้องเคารพการตัดสินใจของเธอด้วย Jessica Kizaki เป็นสาวลูกครึ่งอิตาลีที่เซ็กซี่ทุกรูขุมขน หุ่นดีนมใหญ่แบบธรรมชาติ หน้าตาออกแนวผู้หญิงญี่ปุ่นที่เรียบร้อยเหนียมอาย แต่ลีลาเซ็กสุดสะเด่าและเร้าร้อน แตกต่างกันกับหน้าตาอย่างสิ้นเชิง เปิดตัวครั้งแรกจากค่าย Idea Pocket ในปี 2008 กับผลงานเดบิวซ์ FIRST IMPRESSION [IPTD–385 ] และแสดงเรื่อยมามากกว่า 230 เรื่อง (เฉพาะ ค่าย […]