Nodoka Sakuraba ดารา AV สายลูกคุณหนูโคตรคูลบอกเลย!!!

Nodoka Sakuraba ดารา AV อันดับต้นๆจากค่ายยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งของประเทศญี่ปุ่น สาวกสายหื่นที่ชื่นชอบสาววัยใสแนวลูกคุณหนู บอกเลยว่าเธอสุดยอดมากจริงๆ นางเอก AV ผิวขาวตาโต บอกได้เลยว่าเธอคือแนวหน้าของวงการหนังโป๊แดนอาทิตย์อุทัย เจ้าของฉายา จ้าหญิงดอกซากุระบานสะพรั่งที่งดงามที่สุด สวยใสไร้เดียงสาน่ารักโดนใจมาแทนที่เหล่ารุ่นพี่ที่รีไทร์ไปอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญน้องนางคนนี้ตรงปกเหมือนยังกับฝาแฝด

Nodoka Sakuraba เปิดตัวด้วยการถ่ายภาพลง DVD ในเดือนมกราคม 2562 และหลังจากนั้นไม่นานเท่าไรภายในเดือนมีนาคม 2562 เธอเปิดตัวแสดงหนัง AV ในฐานะนักแสดงพิเศษของค่าย S1 เป็นผลชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่น (ตอนนั้นคาดการณ์กันว่านี่อาจจะเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เธอเล่น) ในชื่อวิดีโอรอบปฐมทัศน์ต้องห้าม “ปล่อย SEX ส่วนตัวคนแรกและคนสุดท้ายในชีวิตของไอดอลชื่อดังในอดีต”กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับการที่แฟนๆผลงานของเธอถามถึงอย่างต่อเนื่องทำให้ค่าย S1 ต้องติดต่อหาเธออยู่เรื่อยๆ ว่าจะเข้ามาสู่วงการ AV อย่างเต็มตัวไหม

ภายในเดือนสิงหาคม 2562 เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น Nodoka Sakuraba กลับมาเป็นนักแสดง AV ทำให้บรรดาสาวกสายหื่นที่แตกตื่นเรื่องเพศยินดีปรีดากันเป็นอย่างยิ่ง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Nodoka Sakuraba/โนโดกะ ซากุระบะ /桜羽 のどか
ชื่ออื่น: Sahane Nodoka/โนโดกะ ซาฮาเนะ
เกิดวันที่: 14 กุมภาพัธ์ 1999
สูง: 155 ซม. (5 ฟุต 1 นิ้ว)
สัดส่วน: 90-56-88
ขนาดคัพ: F
เกิดที่: ชิบะ ญี่ปุ่น
ค่าย: S1
เริ่มเล่น AV: 2019
งานอดิเรกและทักษะพิเศษ: ทำขนม ชอปปิ้ง และ นั่งเล่นใน cafes
ประสบการณ์ครั้งแรก : เกิดขึ้นตอนสมัยมัธยม คู๋ขาของเธอเป็นรุ่นพี่นักศึกษาวิทยาลัยสามปีทั้ง และ เป็นสาเหตุให้เธอชื่นชอบกับการมีเพศสัมพันธ์
เธอโกนขนจนสะอาดเกลี้ยงเกลามาโดนตลอดสาเหตุมาจากแฟนของเธออยากให้เธอโกนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม
เธอและแฟนของเธอทำงานในร้านกาแฟในช่วงระยะเวลา 3 ปี ที่เธอเรียนมัธยม เธอก็เอากับแฟนในขณะที่สวมชุดเมดเลยจ้า
เหตุผลที่มาเล่น AV : ต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายและเปลี่ยนรสชาติเดิมๆ

ช่องทางการติดตาม

Twitter: 桜羽のどか

รหัสหนังแนะนำของ Nodoka Sakuraba

เนื่องจากเธอเล่นหนังไม่เยอะมาก หลายๆคนคาดว่าอาจจะเล่นเพียงเรื่องเดียวก็เป็นได้ เพราะว่าห่างหายออกไปถึงหลายเดือนทีเดียว นอกเหนือจากหนังแนว Unsen ในรหัส FC2PPV-1035070 แล้วมีปรากฎให้เห็นอยู่ประมาณ 20-30 เรื่อง

ขอเน้นๆหนูเล่นครั้งเดียว [SSNI-431]

เป็นผลงาน Debut ของเธอดูจากความขาวออร่าสว่าง จนนึกว่าหลอดไฟ งานโคตรดีโคตรขาว สำหรับวงการเสียน้ำนับได้ว่าการ Debut ของเธอเล่นได้ค่อนข้างดีเยี่ยมระดับหนึ่งจริงๆ

คะแนนของเรื่องนี้

9/10 หากนับในผลงานแนว Debut นับได้ว่า Nodoka Sakuraba เล่นได้ดีมาก ทั้งยังมีหุ่นที่สวยและผิวที่ขาวมาก นอกเหนือจากนั้นไม่มีอะไรมากเป็นการไล่ระดับการเล่นหนังไปเรื่อยๆจนจบที่กินตับกัน

รวมร่างผสมพันธ์สวาทแบบจัดหนัก ร่วมรักแลกอสุจิ [SSNI-563]

Nodokano Senzoku สร้างความประทับใจกลายเป็นเรื่องยอดนิยมอีกเรื่อง แสดงถึงความต้องการทางเพศที่ชื่นชอบของเหลวที่สุดจากปลายกระบอกของผู้ชาย หรือเรียกง่ายๆว่าอสุจิ เธอจะทำทุกอย่างเพื่อแลกมาซึ่งน้ำอสุจิ จะหลอกล่อให้พระเอกเงี่ยนแล้วเอาเธอจนแตกใน หรือ จะเป็นฉากเธอที่เข้าไปโม๊คเพื่อให้น้ำแตกหรือชักว่าวแตกใส่หน้าเธอก็ชอบ เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สาวสวยคลั่งน้ำเงี่ยน

เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 1 Sakuraba อยู่ในคฤหาสน์ก็จูบกับผู้ชายตั้งแต่เริ่มจนถอดชุดต่างๆ ลีลาในการ Make Love ตั้งแต่ต้นสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ
เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 2 Sakuraba ห้องญี่ปุ่นก็จูบกับชายสูงวัยคนหนึ่งหากใครชอบดูลีลาการเลีย ฉากนี้เลียได้สุดยอดมากเรียกได้ว่าล้างตู้เย็นกันจนถึงนิ้วตีน พร้อมลีลาการดูดที่สามารถทำให้ข้าวหลามอาจจะบวมเปล่งเกือบปริแตกได้

เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 3 Sakuraba เริ่มต้นการจูบกับชายหนุ่มตั้งแต่บันไดจนถึงห้องแต่ว่าฉากนี้จะหนักที่โม็ค
เนื้อเรื่องเริ่มต้นฉากที่ 4 Sakuraba เดินลงมาจากบันไดและได้กับชายหนุ่ม ในฉากสุดท้ายนี้มีครบเครื่องทุกรส

คะแนนของเรื่องนี้

8.5/10 เป็นหลายๆฉากที่ Sakuraba เล่น Sex ได้อย่างยอดเยี่ยมทุกตอน ตั้งแต่ฉากการ Make Love  จนถึงตอบจนนับว่ายอดเยี่ยมตั้งแต่ฉากแรกถึงฉากสุดท้าย

คุณครูที่รักขอกินตับที [SSNI-666]

เรื่องนี้ Nodoka Sakuraba รับบทเป็นครูสาวประจำโรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นที่หมายปรองของบรรดาลูกศิษย์ทั้งหลาย บทสรุปของเรื่องนี้สุดยอดมาก

คะแนนของเรื่องนี้

100/10 เรื่องนี้ควรค่าแก่การดูเป็นอย่างมาก หากดูแค่ดาราแสดงนำ ก็คะแนนเต็มแล้ว (แลดูส่วนตัวล้วนๆ) ฉากการเล่นเริ่มต้นค่อนข้างดีทีเดียว เนื้อเรื่องไม่หลวมมาก มีแนวโน้มความเป็นไปได้จริง ชอบช่วงสุดท้ายที่เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณครูรายนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

รหัสส่วนตัวเรื่องอื่นๆที่ น่าสนใจไม่แพ้กัน SSNI-539 SSNI-585 SSNI-695 และ รับหนูไปเลี้ยงหน่อย เพราะหนูอร่อยมาก SSNI-723

 

admin

Next Post

Jessica Kizaki เจ้าแม่วงการ AV ที่โลกนี้ควรจดจำ

Mon Mar 2 , 2020
Jessica Kizaki หรือ 希崎ジェシカ ที่สาวกคนไทยจะเรียกว่าเจสสิก้า […]

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ