Sui Mizumori สาวสักสายดาร์คพร้อมพรากพรหมจรรย์ ไม่สนใจเสื้อผ้า สนใจท่ามากกว่า

admin

Sui Mizumori หรือ ซูอิ มิซูโมริ แต่ถ้าจะเรียกให้ดูน่ารักๆก็ซุยจังสาวขาโหดสักลายทั่วตัว หุ่นเพรียวลีลาพริ้วขยี้ใจคนนี้เป็น“ยอดดอกไม้งามแห่งดินแดนซากุระ”แม้จะมีรอยสักเกือบเต็มร่างกายแต่ก็มิอาจจะบดบังความงดงามของเธอได้ เป็นสาวสักลายที่น่าติดตามผลงานมากคนหนึ่ง เพราะความงามของเรือนร่างยามพริ้วไหวเคลื่อนที่พร้อมกับลวดลายที่อยู่บนเรือนกายสักลาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอคนนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆที่ชอบสาวรอยสัก ถึงแม้ว่าจะพึ่งเล่นหนังไม่นานเท่าไร (ผลงาน Debut ที่ปลอยออกมา คือ 23 พฤศจิกายน 2019) สามารถรอพิสูจน์ความเด็ดและจัดจ้านในลีลาขยี้ใจชายได้

ก็ยังเรียนอยู่ต้องใส่ชุดแบบนี้แหละ
ในลุคน่ารักๆ ก็มี

Sui Mizumori ยังเป็นเด็กสาวในรั้วมหาวิทยาลัย สาวญี่ปุ่นที่หลงรักประเทศจีนที่ก่อนหน้านี้เป็นกราเวีย ก่อนที่จะมาเดบิวกับค่าย Moodyz Fresh ในเวลาปกติเธอเป็นเด็กเรียนทั่วไปใส่เสื้อผ้ามิดชิดปิดหมดเรือนร่าง หลีกเลี่ยงลวดลายบนร่างกาย ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงขายาวเพื่อห่อตัวตัวเองอย่างแน่นหนา ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเธอใช้ร่างกายของเธอเป็นผืนผ้าใบในการสักแทบทุกที่ เพราะเธอชื่นชอบการสัก

จับมัด รัดเชือก เงื่อนซาดิส
ดาร์คไม่ดาร์คดูที่รอยสักกับการรัดเชือก

คำถามคือคุณชอบเธอด้วยรอยสักแบบนี้หรือไม่?

ลองเล่นไสยศาสตร์มั่งไหม น้ำทะลุเงื่อนจับเชือกมัดรัดซาดิสเซ็กซ์พิสดาร

ถึงแม้ว่ารอยสักบนร่างกายของเธอจะมีแต่ความยุ่งเหยิงเมื่อเปรียบเทียบกับ Hazuki Leila แต่บนร่างกายที่เธอสักนั้นมีการสื่อความหมายจากตัวย่อภาษาจีนเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่าง ที่คอของเธอมีความหมายว่า หัวใจ ที่แขนขวา หมายความว่า “ไม่มีใครรักคุณ” ที่ข้อศอกซ้ายสื่อถึง “ฉันต้องการความรัก” และ บนเท้า เขียนถึง คำสาป เธอเป็นคนที่โหยหาความรักจากคำสาป หรือ เธอเป็นเพียงหญิงสาวที่หลงใหลในประเทศจีนเท่านั้น? เพราะ เธอเขียนลงบน IG “สาวญี่ปุ่นที่ชอบจีน” และ “คุณจะรักเธอไหมหากว่าหัวใจยังคงโหยหาความรักจากใครสักคน”

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: みずもり すい (Mizumori Sui)/ 水森翠
เกิดวันที่: 21 ธันวาคม 1996
สูง: 178 ซม.
สัดส่วน: 80-51-82
ขนาดคัพ: B
เกิดที่: โตเกียว ญี่ปุ่น
ค่าย: Moodyz
เริ่มเล่น AV: 2019
งานอดิเรก: บัลเล่ต์คลาสสิค และ สัก
เรื่องความลับเล็กๆเธอ: สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองมาตั้งแต่โรงเรียนประถมโดยใช้เครื่องนวดไฟฟ้า เสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกกับเพื่อนตอนอายุ 15 ปีด้วยความอยากลอง ยึดถือรอยสักเป็นศิลปะ และตัดสินใจสักครั้งแรกด้วยคำว่า ครอบครัวตอน ม.ต้น

ช่องทางการติดตาม

Instagram: xiang_suisui
Twitter: 水森翠(スイ)

รหัสแนะนำหนังของ Sui Mizumori

เนื่องจากยังมีจำนวนตอนไม่เยอะมาก จึงขอแนะนำแต่เพียงเท่านี้ก่อน

ผลงาน Debut เปิดสาวสักหุ่นเด็ดน่าเยสุดๆ [MIFD-092]

Debut MIFD-092

ใส่เสื้อผ้าปิดเรือนร่างแต่ใครจะรู้บ้างว่าเธอเร้าใจ
นางเอกสายดาร์คปิดตาเย โดนใจพี่ไหมค่ะ

เป็นเรื่องเปิดตัวของเธอ กับการแนะนำเรื่องสาวสวยพร้อมรอยสักทั่วร่าง ที่มีเอวแค่ 51 เซนติเมตรเท่านั้น นับได้ว่าผอมมาก คิดสภาพเวลาถูกกระแทกจะปลิวไปตามแรงมากขนาดไหน …. กลัวว่าจะหักเหลือเกิน เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก จะเป็นบทสัมภาษณ์และก็นำพาเข้ามาสู่บทรักของเธอ เป็นการเปิดตัวแบบธรรมดาๆ ที่มีความพิเศษ คือ โดยปกติแล้วนางเอก AV จะไม่ค่อยมีใครสักลายในการเปิดตัวเท่าไรนัก ศิลปะบนเรือนร่างที่สวยงาม

คะแนนของเรื่องนี้

7/10 สำหรับคนที่ชอบรอยสักบอกได้เลยว่าเธอคนนี้ค่อนข้างจะเด็ดมาก หน้าตาและหุ่นนี่ตอบโจทย์นักเล่นว่าวสายนี้ได้เป็นอย่างดี แต่หากใครชอบแบบอกดูมๆ ตู๊ม X คงต้องบ๊าย บาย จ้าาาาาา

นักโทษหลบหนีปี้เยี่ยงเดรัชฉาน[CJOD-224]

Sui Mizumori รับบทบาทเป็นนักโทษที่เพิ่งหนีออกมาจากคุกและเธอวิ่งสุ่มเข้าไปในบ้านแบบไม่ได้รับเชิญ ที่บ้านแห่งนั้นเธออาละวาดอย่างเกรี้ยวกราดในทุกอย่าง เริ่มจากอาหารและลงท้ายด้วยเด็กชาย 2 คน ที่ไม่อาจหลีกหนีพ้นชะตากรรมในร้อนแรงซึ่งไม่อาจจะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น (เดี๋ยวนี้นักโทษเขาเป็นกันแบบนี้แล้วเรอะ)

คะแนนของเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรมากมายเท่าไรนัก ให้ดูที่ลีลาการร่วมรักแสดงออกได้อย่างถึงพริกถึงขิงจริงๆ ถ้าหากไม่คิดอะไรมากเรื่องนี้จัดว่าเด็ดมากเรื่องหนึ่งทีเดียว

ศิลปะบนเรือนร่างของสาวเจ้าชู้ [DASD-622]

Sui Mizumori รับบทเป็นสาวรอยสักแสนเงี่ยน มั่วผู้ชายไม่เลือกหน้า พร้อมจะพาพาขึ้นสวรรค์น้ำแตกกระเซ็น 

คะแนนของเรื่องนี้

8/10 ยังคงเป็นสไตล์แบบเดิมๆ คือไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรมากมายเท่าไรนัก แต่ว่ามีการร่วมรักที่ถึงใจไม่น้อย เมื่อนำมารวมกันหน้าตาดูแล้วรู้สึกวูบวาบไม่น้อย

ลิ้มรักรสสวาทจากอาจารย์ คุณครูขาช่วยหนูหน่อย หนูจะทำให้ดีที่สุด [DASD-631]

Sui Mizumori รับบทเป็นศิษย์เก่า ที่ต้องการหาค่าเทอมประเดิมด้วยการเป่าปี่ครู พลีร่างแลกเงิน

คะแนนของเรื่องนี้

9/10 มีเนื้อเรื่องมากกว่าเรื่องอื่นๆของเธอ การเป็นศิษย์เก่าและกลับมาหาคุณครูที่เคยสั่งสอนประสิทธิ์วิชา พร้อมพลีกายเรือนร่างให้อย่างยอดเยี่ยม

คุณนายขอบอ่างกร่างทะลุรอยสัก [MEYD-563]

สาวรอยสักจัดเต็มพร้อมเยให้น้ำผู้ชายแตก หลายยกบนเตียง สร้างความหรรษาแบบ nonstop ไม่ได้พักน้ำไม่หมดไม่เลิก

คะแนนของเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องยังคงไม่มีอะไรมากมายเท่าไรนัก แต่เป็นการเอานักแสดงชายเข้ามาร่วมเพศสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง หากไม่คิดมากอะไรน้ำก็กระจายตั้งแต่ต้นๆเรื่องและ

ลุ้นรักสาวข้างห้องนางเอกสายซึนแย่งผัวชาวบ้านมาชิม [HND-779]

ความงดงามของสาวรอยสักที่ทรงเสน่ห์คอยอยู่ข้างห้องประตูถัดไป  หากแฟนของกำลังรออยู่ที่บ้านแต่เลือกที่จะเข้าไปยังประตูของห้องข้าง

คะแนนของเรื่องนี้

9/10 นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างดีระดับหนึ่งในแนว NTR (แนวนี้กำลังเป็นเทรนด์ของประเทศญี่ปุ่นจริงๆ) เรื่องราวไม่เท่าไรแต่ลีลาการรีดน้ำต้องบอกว่ายอดเยี่ยมจริงๆ

Next Post

One Punch Man ไอ้หนุ่มหมัดเดียว เดี๋ยวรู้เลย!!!

One Punch Man เป็นเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นขึ้นที่ในเมือง Z-city กับโลกใบนี้ที่มีแต่สัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดมากมายที่ปรากฏตัวอยู่สม่ำเสมอ ออกมาสร้างความวุ่นวายและทำลายบ้านเมืองให้เสียหายเป็นวงกว้าง ไซตามะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด ชายผู้เปรียบเสมือนความหวังของมนุษยชาติได้ถือกำเนิดขึ้น ในอดีต “ไซตามะ” เป็นนักศึกษาตกงาน ที่กำลังหางานอยู่แสนธรรมดามีงานอดิเรกเป็นฮีโร่ตามความฝันในวัยเยาว์ หลังจากเขาได้ต่อสู้กับ Crablante ก็รู้ว่าการฝึกฝนไม่เพียงพอ เพื่อช่วยเหลือเด็กชาย เขาจำเป็นต้องฝึกเพิ่มเติมเพื่อกลับมาเป็นฮีโร่อย่างเต็มภาคภูมิ ถ้าใครเคยอ่านเรื่อง One Punch Man จะทราบได้ทันทีว่าเป็นการ์ตูนแนว Action Comedy ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครเอก ‘ไซตามะ’เป็นฮีโรเพียงงานอดิเรกแต่ดันเก่งที่สุดแข็งแกร่งที่สุด ที่สามารถโค่นเหล่าร้ายได้ภายในหมัดๆเดียวเท่านั้น จุดกำเนิด One Punch Man เท้าความถึงนักเขียนที่ใช้นามปากกาว่า One สร้าง One Punch Man เป็นการ์ตูนแก๊กลงเว็บที่ไม่ผ่านระบบสำนักพิมพ์ ต้นฉบับลงมือวาดด้วยตัวเองในเว็บเมื่อปี 2009 เนื้อเรื่องและคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจจึงทำให้การ์ตูนเรื่องนี้มีผู้คนสนใจและติดตามกันเป็นจำนวนมาก จากนั้นไม่นานเท่าไร สำนักพิมพ์ชูเอฉะจึงขอลิขสิทธิ์มาเพื่อทำการรีเมก แล้วให้ มุระตะ ยูสุเกะ วาดใหม่อีกครั้ง One Punch […]