Momo Sakura ดอกฟ้าแห่งดินแดนซากุระหน้าอกคัฟ G

admin

Momo Sakura หรือ โมโมะ ซากุระ ดอกฟ้าแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัยที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ไซส์คัฟ G เรียกได้ว่าหน้าอกหน้าใจใหญ่จนพิชิตใจใครหลายๆคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอนั้นเป็นดาราเอวีหน้าตาหวานแหวว พอโปรยยิ้มมาก็ทำเอาผู้ชายทุกคนใจละลายกันไปหมด ที่สำคัญหน้าอกไซส์ขนาดนี้นั้นเป็นของธรรมชาติ เรียกได้ว่าพ่อแม่ให้มาเต็มไม้เต็มมือเลยทีเดียว เปรียบได้ว่าเธอนั้นเป็นแสงสว่างที่ส่องอยู่กลางคือมืดมิดในคืนเหน็บหนาวกับทุกๆค่ำคืนที่ความเดียวดายคอยกัดกินหัวใจของชายหนุ่มทั้งหลาย

Momo Sakura ไม่ได้มีดีแค่เพียงแต่มีหน้าอกใหญ่คัฟ G อย่างเดียว เพราะในบรรดาพวกดาราเอวีที่มีขนาดนมใหญ่บางคน ถึงแม้ว่านมจะใหญ่ แต่ก็เหมือนกับว่ามีมาเพื่อเอาไว้เป็นเพียงเครื่องประดับเท่านั้นไม่ได้สร้างความน่าดึงดูดใจหรือน่าค้นหาเลย เพราะหน้าอกของเธอนั้นคือ อาวุธอันร้ายกาจยิ่งเล่นหนังยิ่งมีประสบการณ์ ในทุกๆเรื่องที่เล่นก็อินเข้าไปกับบทบาทที่ได้รับ เสมือนว่ากำลังเกิดเหตุการณ์นั้นจริงๆ ถ้าเล่นในแบบคนรักก็เหมือนว่าเอากับคนรักของตัวเอง ทั้งยังใช้หน้าอกเพื่ออ้อนวอนให้ดูน่ารักๆเรียกได้ว่านี่คืออาวุธวิเศษสำหรับรีดพิษงู

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อเล่น : Sakumomo
ชื่อญี่ปุ่น : 桜空もも
INSTAGRAM : sakumomo1203
TWITTER :@sakumomo1203
เกิดที่ : จังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด : 3 ธันวาคม 1996
ส่วนสูง : 160 ซม.
สัดส่วน : B90-W55-H86 (G-Cup)
AV เปิดตัวครั้งแรก: FIRST IMPRESSION 115

จากบทสัมภาษณ์ส่วนหนึ่งของที่ไหนสักแห่งหนึ่ง…

ทีมงาน : ชอบท่าไหนเป็นพิเศษเหรอ?
โมโมะ : ชั้นชอบหมดเลย ไม่รู้จะเลือกอะไรดี.. ขอบคุณนะที่ถาม ชั้นคิดว่าชั้นเริ่มที่จะชอบ
ท่ากวางเหลียวหลังแล้ว.. (ท่ายืนแบบผู้หญิงหันหลังยกขาข้างนึ่งแล้วผู้ชายก็ซอยเน้นๆเข้าลึกๆ)

ทีมงาน : ท่ายากซะด้วย.. จุดเสียวอยู่ตรงไหนบ้างครับ?
โมโมะ : นม หี ต้นคอ และแผ่นหลังค่ะ

ทีมงาน : โห้.. เยอะมากเลย 555+
โมโมะ : เวลาโดนเย็ดเสียวทั้งตัวเลยค่ะ 55+

ทีมงาน : หู้ยฮาร์ดคอร์มาก.. (ทีมงานอึ้งมาก) แล้วคุณช่วยตัวเองไหม?
โมโมะ : เมื่อเร็วๆนี้ชั้นดูวีดีโอผู้ชายช่วยตัวเองใช่มะ แล้วเวลาเขาใกล้จะแตก
ก็ถึงคิวชั้นที่จะแตกตาม เป็นคนขี้หงี่ค่ะ ชั้นอยากจะเบ็ดให้เสร็จทุกๆครั้ง
แต่ถ้าชั้นเบ็ดจนเสร็จ.. มันจะส่งผลกระทบต่องาน AV ชั้นเลยพยายามจะละเว้นจากการเบ็ดให้เสร็จ

(อ่าวเบ็ดไม่เสร็จ เบ็ดทำไม? อย่างงี้ก็ยิ่งหงี่เข้าไปใหญ่น่ะสิคุณเธอ)
(แต่ถ้าน้องเบ็ดเสร็จจะเอาน้ำที่ไหนมาแตกตอนถ่ายล่ะ จริงไหม?)

หนังแนะนำของ Momo Sakura

หนังที่ถูกจองมากสุดเรื่องหนึ่งของ โมโม ซากุระ คือ IPZ-995 สำหรับวงการ AV นับได้ว่าเธอเป็นดาราที่สวยติดอันดับ TOP 10 อยู่เสมอๆ เพราะว่าก่อนหน้านี้เธอมีผลงานสาย กราเวียร์ และงานอีเวนท์แนวพริตตี้อยู่เสมอๆ ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่วงการ AV แบบเต็มตัวตามรอยรุ่นพี่อีกหลายๆคนที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV ตัวเล็กนมใหญ่สเปคใครบ้าง

IPX-353 สวัสดีเพื่อนเกลอแฟนเธอเราขอยืมบ้างสิ

เป็นเรื่องราวเมื่อสาวโสดคนสวยที่แอบแซ่บ Momo Sakura ต้องมาเจอกับแฟนของเพื่อนแล้วเกิดถูกใจ ต้องแอบส่งสัญญาณอาการคันให้ตอนเพื่อนเผลอ รีบชิงโอกาสเอากับเธอให้ได้ ของเพื่อนก็เหมือนของแฟนตัวเอง ช่วงระยะเวลา 3 วันสุดมันส์จัดกันเต็มอิ่มแน่นอน

คะแนนเรื่องนี้

8.5/10 สำหรับคนที่ชอบแนวแอบเอากัน หรือ NTR มั่นใจได้เลยว่าจะต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน และยิ่งถ้าหากว่าเป็นแฟนคลับของ โมโมะ ซากุระ อยู่แล้ว ความแซ่บจากหุ่นและนมคู่ไซส์มหึมาจะทำให้หลงใหลมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

IPX-438 ขึ้นรถไฟไม่ทันรอบน้ำแตกคาห้องบอสใหญ่

เป็นเรื่องราวของพนักงานใหม่ทำงานผิดพลาดไม่เสร็จตามกำหนดเวลา และ เจ้านายสาวหรือหัวหน้างานที่นำแสดงโดย Momo Sakura เข้ามาตรวจงานและแก้ไขข้อผิดพลาดจนล่วงเลยเวลา หลังจากงานเสร็จแล้วก็ไปดื่มต่อกันเล็กน้อย ทำให้เลยเวลารถไฟรอบสุดท้าย กลายเป็นเหตุจำเป็นที่ทำให้ต้องไปนอนร่วมชายคาเดียวกันกับบอสแบบถึงเนื้อถึงตัว

คะแนนเรื่องนี้

9/10 เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจมากสำหรับการเล่นของ Momo Sakura เพราะการสื่ออารมณ์ของเธอแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการอ่อยผู้ชายเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นแล้วน้ำเยิ้มกันเลยทีเดียว ที่สำคัญฝ่ายชายมีแฟนแล้วด้วย

Next Post

Kana Momonogi ดารา JAV สายนักกินพร้อมแต่งคอสเพลย์จากเกมดัง

Kana Momonogi (桃乃木かな)ดาราสาวหน้าหวานตระเวนกินมาแล้วทั่วทิศ เป็นดารา AV ที่มีไลฟ์สไตล์ค้านกับงานที่เธอทำมาก นอกจากนางแบบชุดว่ายน้ำสุดฮอตจากญี่ปุ่น เธอเป็นดารา AV ประเภทกินจุกินเก่ง ครั้งหนึ่งมีคำท้าจากร้านกินโซบะให้ไปลองทดสอบความสามารถ โดยมีการกำหนดไว้ว่า ภายใน 30 นาที ต้องกินโซบะชามพิเศษของร้านให้หมด 3 ชาม แน่นอนว่าเธอทำสำเร็ตจนได้ขึ้นป้าย Hall of Fame ของร้าน ช่วงแรกต้อนที่ Kana Momonogi เข้าสู่วงการใหม่ๆใช้ชื่อว่า Matsushima Maasa (松嶋真麻) แต่ว่าไม่มีชื่อเสียงมากเท่าไรนักเนื่องจากเธอไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับดารา AV คนอื่นๆ เพราะว่าเธออ้วนกว่าคนอื่นๆค่อนข้างมากเป็นเหตุให้เธอจึงตัดสินใจลดนํ้าหนัก ลงมาได้ประมาณ 10 กก. เธอจึงได้กลับเข้ามาสู่วงการหนัง AV อีกครั้งและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Kana Momonogi การกลับมาเล่นหนังโป๊อีกครั้งจากที่ห่างหายไปนาน 2 ปี และเธอต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนให้กับหนุ่มไร้เดียงสาไม่เคยผ่านมือใคร พร้อมๆกับครูรับเชิญพิเศษ เจ้าชายแห่งวงการ Shimiken ทำให้ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมของ […]
kana-momonogi-profile