Minami Aizawa นางฟ้าซินเดอเรลล่าแห่งวงการ AV

admin

Minami Aizawa index

Minami Aizawa (相沢みなみ) หรือ มินามิ ไอซาวะ ที่รู้จักกันในชื่อเจ้าหญิงของวงการ ชีวิตเธอนั้นยิ่งกว่าซินเดอเรลล่า ครอบครัวของเธอเข้มงวดกับเธอเป็นอย่างมาก ช่วงเวลาในวัยเด็กขณะเรียนชั้นประถมเธอต้องอ่านหนังสือถึงบ่าย 4 โมงเป็นอย่างน้อย และเมื่อเข้าสู่ช่วงมัธยมต้องอ่านหนังสืออย่างน้อยถึง 1ทุ่ม เธอมีพ่อเป็นนักธุรกิจ เคยติดตามพ่อไปอยู่ที่สหรัฐนานถึง 7 ปี ทำให้เธอเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ

Minami Aizawa มักจะถูกเรียกว่า สาวสวยที่หายากที่สุดในโลก (เนื่องจากการใช้ชีวิตดารา AV ในช่วงต้น) ในช่วงอายุ 19 ปี เธอได้ทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานขายเสื้อผ้า ควบคู่กับการเรียนอยู่ในวิทยาลัยสตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังรับงานถ่ายแบบเสริมด้วย และถูกทาบทามให้เล่นหนังผู้ใหญ่ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไป

อาจจะเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตโอกาสได้โคจรให้เธอกับแมวมองมาเจอกันอีกครั้ง เด็กสาวเป็นที่ถูกชะตาอย่างแท้จริง และครั้งนี้ผลสรุปจากการชักชวนให้เล่นหนัง AV เธอนั้นตอบตกลง เมื่อดูโปรไฟล์ของเธอแล้ว เธอเป็นคุณหนูที่ร่ำรวยและมีดีกรีถึงนักเรียนนอก

จำนวนคนเดบิวต์ของค่ายหนังที่ได้ติดต่อเธอคือสามคน อย่างไรก็ตามเธอหลีกเลี่ยงปกปิดพ่อแม่ไม่ให้รู้เกี่ยวกับงานเอวี โดยให้ข้อตกลงกับทางค่ายไว้ว่าถ่ายทำเสร็จสิ้นก่อน 3 ทุ่ม เพื่อที่จะได้ไม่กลับบ้านจนดึกเกินไป และ ทำทุกอย่างเป็นความลับสูงสุด ใช้นามแฝงในการแสดงจนถึงการโปรโมตต่างๆ นับว่าเป็นความยากลำบากมากสำหรับนักแสดง AV มีส่วนทำให้ผลงานเดบิวต์ของเธออย่าง FIRST IMPRESSION 103 ได้ผลการตอบรับไม่ค่อยจะโอเคเท่าไร มันเป็นความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่

งาน AV Open 2016 แฟนคลับมาร่วมงานการออกอีเวนท์แรกของ Minami Aizawa ไม่ถึง 40 คน สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่านั้น ขณะที่การจัดงานแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกมีคนมาร่วมปาร์ตี้เพียง 8 คน และยังแย่ลงไปอีกเมื่อผลงานเดบิวซ์ของเธอพ่ายแพ้ให้กับ SHOKO TAKAHASHI

แต่ว่าความลับไม่มีในโลก แม้จะพยายามปกปิดเรื่องการทำงานสักเท่าไร ความลับเธอก็ถูกเปิดเผยเข้าสู่ครอบครัวของเธอจนได้ ว่า “มินามิ ไอซาว่า” แอบมาเล่นหนังเสียตัวกับการแสดงหนังผู้ใหญ่ จากเพื่อนของเธอคนหนึ่งๆ ของเธอในโรงเรียนได้นำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งทำให้เธอห่างหายจากวงการร่วม 5 เดือน แต่พ่อกับแม่ไม่มีปฏิกิริยาทางลบกับเธอ

แต่การที่ครอบครัวของเธอรู้เรื่องนับว่าเป็นความโชคร้าย แต่อย่างน้อยก็ทำให้เธอมีเรื่องโชคดี เพราะ เมื่อความลับถูกเปิดเผยแล้วเธอจึงไม่มีความจำเป็นอะไรต้องปกปิด การทำงานของเธอจึงง่ายขึ้นเข้าหาสื่อได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงสื่อโซเชียลอย่าง ทวิสเตอร์หรืออินสตราแกรม ในการโพสต์รูปภาพน่ารักๆของตัวเธอเอง รวมทั้งทวิตข้อความบอกถึงงานใหม่ๆ ไปร่วมกิจกรรมนอกเหนือจากเอวี และ แจ้งบอกงานนอีเวนท์ งานปาร์ตี้ของเธอด้วย

Minami Aizawa อยู่ในลุคใสหน้าแบ๊วสาวน้อยน่ารักขวัญใจหนุ่มๆ หลังจากเจ้าตัวตัดสินใจเข้าสู่วงการ AV แบบเต็มตัว เธอก็สร้างสรรค์ผลงานภายใต้สังกัด ideapocket อย่างไม่ขาด นักแสดงที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนในฐานะนักแสดง AV จนสามารถเอาชนะดาราคนอื่น ๆ จากอีเวนท์แรกคนเข้าร่วมไม่ถึง 40 คน ปัจจุบันแค่เธอทวิตข้อความ หรือ บอกว่าจะจัดงานอีเวนท์ก็มีคนจับจองเข้าร่วมจนเต็มทันที

วันที่ 12 พฤษภาคม เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ FANZA 2019 รางวัลจากมหาชน นางฟ้าเอวีคนใหม่ของวงการ เธอเกิดมาเพื่อเป็นดาราหนังโป๊อย่างแท้จริง ทั้งหมดทั้งนั้นอาจจะเป็นเพราะคุณสมบัติความน่ารักส่วนตัว เธอจะอบขนมให้กับแฟนคลับของเธอด้วยตัวเอง และ เขียนการ์ดให้กับบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาร่วมงานของเธอทุกครั้ง

คนที่มีความสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยการเสียชีวิตจากสาเหตุโรคมะเร็งเม็ดเลือด ตลอดในชีวิตของเธอคงจะไม่มีใครแทนที่เขาได้อีกแล้ว

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Minami Aizawa
ชื่อญี่ปุ่น: 相沢みなみ
เกิดที่: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด: 14 มิถุนายน 1996
ส่วนสูง: 155 ซม
สัดส่วน: 80– 54 –82 80 – 54 – 82
ขนาด Cup : C
ความสามารถพิเศษ : การทำอาหารโดยเฉพาะขนม
AV เปิดตัวครั้งแรก: ปี 2016 AVOP-201 (FIRST IMPRESSION 103 衝撃!不世出の19歳アイドルAV女優誕生!こんなカワイイ顔してとってもHが大好きです! )

ช่องทางการติดตาม
Ideapocket : 相沢みなみ
Twitter : 相沢みなみ 最優秀女優賞受賞
Instagram :
epoint2016

แนะนำหนัง AV ของ Minami Aizawa

โดยส่วนตัวแล้วชอบนักแสดงคนนี้เป็นพิเศษอาจจะเป็นเพราะหน้าตา หุ่นหรือลีลาอะไรก็ตามแต่ เพียงแค่เห็นที่ไรก็เกือบเสร็จทุกครั้ง จริงๆแล้วอยากรีวิวทุกตอนแต่กลัวว่ามันจะมากเกินไป เลยคัดเฉพาะเด็ดๆพอ แต่ถ้าหากใครมีเวลาก็ดูเถอะครับ

รสสวาทมั่วสัมพันธ์เอากันไม่ซ้ำคน 4 รอบ IPX-372

ฉันไม่ต้องการคอธิบายใดๆ … แค่รู้สึก! Aizawa Minami มีเพศสัมพันธ์สวาทหนักแน่นเสมือนแสวงหากันและกันกับลุงวัยกลางพัวพันกับลิ้นแลกลิ้น! Aizawa Minami สร้างประวัติศาสตร์ความปรารถนาทางเพศที่เติบโตขึ้นในระหว่างการกอดรัดที่แลกเปลี่ยนจูบกับลุง! สัญชาตญาณที่จะเปิด … เพิ่มความหยาบ … ความใคร่ทางเพศ … ตลอดทั้งคืนนี้ ชายและหญิงจมน้ำเงี่ยนตายในความสุข … !

คะแนนเรื่องนี้

9/10 ส่วนตัวค่อนข้างชอบเรื่องนี้ แม้ว่าจะไม่มีเนื้อเรื่องอะไรมากมายเท่าไรนัก แต่ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว ลีลาการร่วมรักสุดยอดไม่มีอาการเหนียมอายเพียงเล็กน้อย

Next Post

Nami Hoshino ดารา AV เห็นหน้านิ่งๆจริงๆแอบแซ่บ

Hoshino Nami (星野ナミ)นางเอก AV ค่าย S1 ที่มีผลงานออกมาเยอะไม่น้อย ด้วยหน้าตาที่สวยงาม และรูปร่างทีจัดเต็มทุกสัดส่วนเคยเป็นหนึ่งใน Ebisu★Muscats และ BRW108 Hoshino Nami หน้าอกขนาดบิ๊กเบิ้มตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเริ่มขยายขนาดเติบโตและเมื่อตอนที่อยู่มัธยมต้น ทำให้ต้องหยุดพักจากการว่ายน้ำเนื่องจากความอับอายที่ขนาดมันใหญ่เกิน ช่วงราวปีที่สามของโรงเรียนมัธยมต้น Hoshino Nami ใส่เสื้อผ้าที่เน้นหน้าอกของเธอจากการเป็นนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวเป็นนักแสดง AV เพราะความอยากรู้อยากเห็นโลกที่แตกต่าง เปิดตัว AV โดยในเดือนสิงหาคม 2012 และในเดือนกันยายนของปีเดียวกันเธอปรากฏตัวในเกม Android “Tits Sommelier PREMIUM” SKY PerfecTV! ได้รับการเสนอชื่อ Hoshino Nami เข้าชิงนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมใน Adult Broadcasting Awards 2013 ในเดือนมีนาคม 2013 หนังสือภาพถ่ายเล่มแรกเปิดตัว หลังจากนั้นในเดือนสิงหาคมก็ย้ายค่ายไปยัง S1 เมื่อวันที่ […]
Nami Hoshino Header