Minami Aizawa นางฟ้าซินเดอเรลล่าแห่งวงการ AV

Minami Aizawa index

Minami Aizawa (相沢みなみ) หรือ มินามิ ไอซาวะ ที่รู้จักกันในชื่อเจ้าหญิงของวงการ ชีวิตเธอนั้นยิ่งกว่าซินเดอเรลล่า ครอบครัวของเธอเข้มงวดกับเธอเป็นอย่างมาก ช่วงเวลาในวัยเด็กขณะเรียนชั้นประถมเธอต้องอ่านหนังสือถึงบ่าย 4 โมงเป็นอย่างน้อย และเมื่อเข้าสู่ช่วงมัธยมต้องอ่านหนังสืออย่างน้อยถึง 1ทุ่ม เธอมีพ่อเป็นนักธุรกิจ เคยติดตามพ่อไปอยู่ที่สหรัฐนานถึง 7 ปี ทำให้เธอเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ

Minami Aizawa มักจะถูกเรียกว่า สาวสวยที่หายากที่สุดในโลก (เนื่องจากการใช้ชีวิตดารา AV ในช่วงต้น) ในช่วงอายุ 19 ปี เธอได้ทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานขายเสื้อผ้า ควบคู่กับการเรียนอยู่ในวิทยาลัยสตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังรับงานถ่ายแบบเสริมด้วย และถูกทาบทามให้เล่นหนังผู้ใหญ่ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไป

อาจจะเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตโอกาสได้โคจรให้เธอกับแมวมองมาเจอกันอีกครั้ง เด็กสาวเป็นที่ถูกชะตาอย่างแท้จริง และครั้งนี้ผลสรุปจากการชักชวนให้เล่นหนัง AV เธอนั้นตอบตกลง เมื่อดูโปรไฟล์ของเธอแล้ว เธอเป็นคุณหนูที่ร่ำรวยและมีดีกรีถึงนักเรียนนอก

จำนวนคนเดบิวต์ของค่ายหนังที่ได้ติดต่อเธอคือสามคน อย่างไรก็ตามเธอหลีกเลี่ยงปกปิดพ่อแม่ไม่ให้รู้เกี่ยวกับงานเอวี โดยให้ข้อตกลงกับทางค่ายไว้ว่าถ่ายทำเสร็จสิ้นก่อน 3 ทุ่ม เพื่อที่จะได้ไม่กลับบ้านจนดึกเกินไป และ ทำทุกอย่างเป็นความลับสูงสุด ใช้นามแฝงในการแสดงจนถึงการโปรโมตต่างๆ นับว่าเป็นความยากลำบากมากสำหรับนักแสดง AV มีส่วนทำให้ผลงานเดบิวต์ของเธออย่าง FIRST IMPRESSION 103 ได้ผลการตอบรับไม่ค่อยจะโอเคเท่าไร มันเป็นความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่

งาน AV Open 2016 แฟนคลับมาร่วมงานการออกอีเวนท์แรกของ Minami Aizawa ไม่ถึง 40 คน สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่านั้น ขณะที่การจัดงานแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกมีคนมาร่วมปาร์ตี้เพียง 8 คน และยังแย่ลงไปอีกเมื่อผลงานเดบิวซ์ของเธอพ่ายแพ้ให้กับ SHOKO TAKAHASHI

แต่ว่าความลับไม่มีในโลก แม้จะพยายามปกปิดเรื่องการทำงานสักเท่าไร ความลับเธอก็ถูกเปิดเผยเข้าสู่ครอบครัวของเธอจนได้ ว่า “มินามิ ไอซาว่า” แอบมาเล่นหนังเสียตัวกับการแสดงหนังผู้ใหญ่ จากเพื่อนของเธอคนหนึ่งๆ ของเธอในโรงเรียนได้นำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งทำให้เธอห่างหายจากวงการร่วม 5 เดือน แต่พ่อกับแม่ไม่มีปฏิกิริยาทางลบกับเธอ

แต่การที่ครอบครัวของเธอรู้เรื่องนับว่าเป็นความโชคร้าย แต่อย่างน้อยก็ทำให้เธอมีเรื่องโชคดี เพราะ เมื่อความลับถูกเปิดเผยแล้วเธอจึงไม่มีความจำเป็นอะไรต้องปกปิด การทำงานของเธอจึงง่ายขึ้นเข้าหาสื่อได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงสื่อโซเชียลอย่าง ทวิสเตอร์หรืออินสตราแกรม ในการโพสต์รูปภาพน่ารักๆของตัวเธอเอง รวมทั้งทวิตข้อความบอกถึงงานใหม่ๆ ไปร่วมกิจกรรมนอกเหนือจากเอวี และ แจ้งบอกงานนอีเวนท์ งานปาร์ตี้ของเธอด้วย

Minami Aizawa อยู่ในลุคใสหน้าแบ๊วสาวน้อยน่ารักขวัญใจหนุ่มๆ หลังจากเจ้าตัวตัดสินใจเข้าสู่วงการ AV แบบเต็มตัว เธอก็สร้างสรรค์ผลงานภายใต้สังกัด ideapocket อย่างไม่ขาด นักแสดงที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนในฐานะนักแสดง AV จนสามารถเอาชนะดาราคนอื่น ๆ จากอีเวนท์แรกคนเข้าร่วมไม่ถึง 40 คน ปัจจุบันแค่เธอทวิตข้อความ หรือ บอกว่าจะจัดงานอีเวนท์ก็มีคนจับจองเข้าร่วมจนเต็มทันที

วันที่ 12 พฤษภาคม เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ FANZA 2019 รางวัลจากมหาชน นางฟ้าเอวีคนใหม่ของวงการ เธอเกิดมาเพื่อเป็นดาราหนังโป๊อย่างแท้จริง ทั้งหมดทั้งนั้นอาจจะเป็นเพราะคุณสมบัติความน่ารักส่วนตัว เธอจะอบขนมให้กับแฟนคลับของเธอด้วยตัวเอง และ เขียนการ์ดให้กับบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาร่วมงานของเธอทุกครั้ง

คนที่มีความสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยการเสียชีวิตจากสาเหตุโรคมะเร็งเม็ดเลือด ตลอดในชีวิตของเธอคงจะไม่มีใครแทนที่เขาได้อีกแล้ว

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Minami Aizawa
ชื่อญี่ปุ่น: 相沢みなみ
เกิดที่: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด: 14 มิถุนายน 1996
ส่วนสูง: 155 ซม
สัดส่วน: 80– 54 –82 80 – 54 – 82
ขนาด Cup : C
ความสามารถพิเศษ : การทำอาหารโดยเฉพาะขนม
AV เปิดตัวครั้งแรก: ปี 2016 AVOP-201 (FIRST IMPRESSION 103 衝撃!不世出の19歳アイドルAV女優誕生!こんなカワイイ顔してとってもHが大好きです! )

ช่องทางการติดตาม
Ideapocket : 相沢みなみ
Twitter : 相沢みなみ 最優秀女優賞受賞
Instagram :
epoint2016

แนะนำหนัง AV ของ Minami Aizawa

โดยส่วนตัวแล้วชอบนักแสดงคนนี้เป็นพิเศษอาจจะเป็นเพราะหน้าตา หุ่นหรือลีลาอะไรก็ตามแต่ เพียงแค่เห็นที่ไรก็เกือบเสร็จทุกครั้ง จริงๆแล้วอยากรีวิวทุกตอนแต่กลัวว่ามันจะมากเกินไป เลยคัดเฉพาะเด็ดๆพอ แต่ถ้าหากใครมีเวลาก็ดูเถอะครับ

รสสวาทมั่วสัมพันธ์เอากันไม่ซ้ำคน 4 รอบ IPX-372

ฉันไม่ต้องการคอธิบายใดๆ … แค่รู้สึก! Aizawa Minami มีเพศสัมพันธ์สวาทหนักแน่นเสมือนแสวงหากันและกันกับลุงวัยกลางพัวพันกับลิ้นแลกลิ้น! Aizawa Minami สร้างประวัติศาสตร์ความปรารถนาทางเพศที่เติบโตขึ้นในระหว่างการกอดรัดที่แลกเปลี่ยนจูบกับลุง! สัญชาตญาณที่จะเปิด … เพิ่มความหยาบ … ความใคร่ทางเพศ … ตลอดทั้งคืนนี้ ชายและหญิงจมน้ำเงี่ยนตายในความสุข … !

คะแนนเรื่องนี้

9/10 ส่วนตัวค่อนข้างชอบเรื่องนี้ แม้ว่าจะไม่มีเนื้อเรื่องอะไรมากมายเท่าไรนัก แต่ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว ลีลาการร่วมรักสุดยอดไม่มีอาการเหนียมอายเพียงเล็กน้อย

admin

Next Post

Nami Hoshino ดารา AV เห็นหน้านิ่งๆจริงๆแอบแซ่บ

Tue Mar 24 , 2020
Hoshino Nami (星野ナミ)นางเอก AV ค่าย […]
Nami Hoshino Header

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ