Brent Everett หล่อ ล่ำ กล้าม แน่น เจ้าโลกบิ๊กไซส์

admin

Brent Everett (เบร้นท์ เอเวอเรต) มีชื่อเล่นว่า Dustin Germaine  เป็นดาราหนังโป๊เกย์ เป็นคนขี้อายที่ใช้ชีวิตในความฝัน ชาวแคนาดาเกิดในเมืองอัลเบอร์ตา แคนาดา ที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งคืนอันหนาวเย็นมักจะนำไปสู่การกอดเจ้าของภาพลักษณ์ที่อายุน้อยแต่มีของชิ้นส่วนทีใหญ่ หนักหน่วง ดูสวยงาม และน่าอิจฉา ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ลามกสำหรับสตูดิโอต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รอยสักที่แขนขวาของเขาเป็นภาพสโครลที่มีตัวอักษรจีนสามตัวที่สามารถอ่านได้ว่า “ดัสติน” เขาภูมิใจเสมอเมื่อพูดถึงการเป็นเกย์

จุดเริ่มต้นมาจากการที่ Brent Everett และแฟนของเขาตัดสินใจที่จะทำถ่ายคลิปเพศสัมพันธ์แบบมือสมัครเล่น เป็นสิ่งที่ทำให้เขาค้นพบพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเขาทั้งในฐานะนักแสดงและเป็นนักพิฆาตก้น ทำให้เขาได้เริ่มต้นแสดงครั้งแรกในต้นปี 2003 ถูกจัดประเภทโดยสตูดิโอเป็น “twink”

Brent Everett เปิดตัวในเรื่อง “Barebacking Across America” เป็นการร่วมเพศทางทวารหนักที่ไม่มีการป้องกันกับแฟนที่ชื่อ Chase McKenzie ปรากฎผลงานมากมายสำหรับช่วงระยะเวลานั้น

ในปี 2008 การเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่งของ Brent Everett ที่ทำเปิดเผยต่อสาธารณชนถึงแผนการของเขาที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Steve Pena (ดาราหนังโป๊) ทั้งสองแต่งงานกันในพิธีส่วนตัวเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2008 ในซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนีย

Brent Everett  ได้ถ่ายทำให้กับ Falcon Studios, Cobra และ Studio 2000 ในภาพยนตร์มากกว่า 40 เรื่อง เขาเป็นดาราหนังโป๊เกย์ที่ได้รับรางวัลมากมาย จากหนุ่มน้อยขี้อายที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่และกระเจี๊ยวที่ใหญ่กว่า

นอกจากนี้เขายังได้รับเลือกให้รับบทเป็นเจคในซีรีย์ทางโทรทัศน์ไม่ใช่เรื่องอนาจาร “Gay Pornstars” ซีรีส์นี้จะสิ้นสุดในตอนกลางคืนและอธิบายชีวิตส่วนตัวของดาราหนังโป๊

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง : Brent Everett
ชื่อเล่น : Dustin Germaine
เกิดวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1984
เกิดที่ : อัลเบอร์ตา  แคนาดา
ราศี : กุมภ์

ติดตามผลงานได้ที่

Twitter : BrentEverett
IG : brenteverett_com
Website : brenteverett

Next Post

Jimmy Durano กล้ามแน่น น่าขย้ำ เจ้าของรางวัลตูดสวย

Jimmy Durano เกิดวันที่ 18 กันยายน 1986 เป็นนักแสดงลามกและดาราชาวบราซิลที่ประจำอยู่ในสหรัฐอเมริกาเติบโตในบราซิลกับครอบครัวชาวอิตาเลียนและชาวโปรตุเกส  ศึกษาการออกแบบอุตสาหกรรมในประเทศของเขาและต่อมาย้ายไปที่ซีแอตเทิลซึ่งเขาศึกษาด้านการออกแบบกราฟิก หลังจากทำงานเป็นวันและไปทำงานกราฟิก Jimmy Durano ตอนกลางคืนตัดสินใจที่จะประกอบอาชีพด้านการแสดงลามกอนาจารหลังจากถ่ายทำไม่กี่ฉากสำหรับ CollegeDudes247 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 เขาได้เซ็นสัญญาพิเศษกับช่อง Releasing ของ Chi Chi LaRue และเปิดตัวในภาพยนตร์ของ Steven Daigle XXXposed หลังจากนั้นเขาทำงานให้กับสตูดิโอสำคัญอื่น ๆ เช่น Hot House Entertainment, Falcon Studios และ Raging Stallion Studios กลายเป็นนักแสดงหนังโป๊ที่มีผลงานล้นเหลือเพียงอย่างเดียว ในปี 2013 เขาได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีที่ Grabby Awards ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในประเภทเดียวกันในปีต่อ ๆ มา เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2013 […]