Aika Yumeno ดาราโคตรเต้านึกว่าเจ้าของฟาร์มโคนม

admin

Aika Yumeno หรือ ไอกะ ยูเมะโนะ นักแสดงตัวเล็กมินิไซส์แต่นมใหญ่มโหฬาร แม้ว่าขนาดสัดส่วนของเธอจะแค่ 79 นิ้วแต่นมของเธอยังลูกแตงโม ที่มองเห็นแล้วต้องโอโห้!!!นี่มันหัวคนชัดๆ  เธอนับได้ว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ตัวเล็กแต่หน้าอกใหญ่เข้าขั้นว่าใหญ่มาก ก่อนหน้านี้เธอเล่าว่าเมื่อสมัยเธอเข้าเรียนชั้นมัธยมต้น ขนาดเต้านมของเธอก็มีขนาดคัพ B แต่พอจบชั้นมัธยมหน้าอกของเธอกลับกลายเป็น คัพ G เฉย

ไอกะ ลุคใสๆน่ารักแบบ 4K
เรียบร้อยน่ารัก น่าค้นหาเจงๆ
แค่ยิ้มก็ทำให้โลกทั้งใบละลาย
ชวนให้ดูน่าสงสัยว่าอีกฝากฝั่งที่หันมาดูคืออะไร
คุณพ่อขา เบาๆนะค่ะ
ไอกะตอนเปิดตัวแรก
จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน
อยากจะให้ยิ้มแบบนี้ตลอดไป

Aika Yumeno เธอเป็นสาวน้อยวัยใส ที่ลุคน่ารักๆแต่นมเธออลังการมาก พร้อมที่จะกระชากใจหนุ่มๆออกมาได้อย่างง่ายดาย  เพราะทั้งหุ่นทั้งรูปร่างทั้งหน้าตา เชื่อได้เลยว่าถ้าหากเป็นคุณ คุณก็ยอกที่จะเสียน้ำให้กับเธอจนหมดตัวอย่างแน่นอน

ไม่รู้ว่ายัดอะไรเข้าไป
รับไปเลี้ยงสักตัวไหมค่ะ
แต่งตัวบ้านๆ ถ้าเจอแบบนี้ไม่เหลือหร๊อก
น่าค้นหาให้ลึกลงไปข้างใน
หุ่นดีไม่ง้อใคร
ขนาดไม่มองกล้องยังน่ารัก
จะไปให้สุดขอบฟ้า

ไอกะเป็นนักแสดงของค่าย S1 มาตั้งแต่ปี 2013 นับได้ว่าตั้งแต่เธอเริ่มเข้าวงการ และหลังจาก Akiho Yoshizawa ได้ทำการเกษียณตัวเองออกจากวงการ ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงหญิงที่เก่าแก่ที่สุดของค่าย S1 ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้มีผลงานที่ถี่มาก แต่ไอกะก็ยังเป็นนักแสดงที่มีผลงานอย่างสม่ำเสมอ นับโดยรวมน่าจะ ได้ 100 กว่าเรื่องเข้าไปแล้ว

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Aika Yumeno /ไอกะ ยูเมโนะ (夢乃あいか)
เกิดวันที่: 26 สิงหาคม 1994
สูง: 148 ซม. (4 ฟุต 10 นิ้ว)
สัดส่วน: 79-52-78
ขนาดคัพ: H
เกิดที่: โตเกียว ญี่ปุ่น
ค่าย: S1
เริ่มเล่น AV: 2013
งานอดิเรก: รับประทานอาหาร ซื้อของออนไลน์ และ เล่นเปียโน

ช่องทางการติดตาม

Instagram: yumenoaika826
Twitter: 夢乃あいか
Blog:
夢乃あいか
Reddit: Aika Yumeno

รหัสแนะนำหนังของ Aika Yumeno

อุบัติเหตุเพศสัมพันธ์ [SSNI 181]

สำหรับหนังรหัสนี้จะถูกแบ่งออกเป็นตอนทั้งหมด 5 ตอน โดยจะหยิบยกเอาเหตุการณ์ที่น่าจะเป็นอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆมาให้เป็นพลอตเรื่องโดยที่จะตัดออกเป็นฉากๆไป

ฉากที่ 1 เนื้อเรื่องอุบัติเหตุคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Aika Yumeno ต้องพบกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นเสื้อของเธอติดล็อคเกอร์เอาไม่ออกกับชายหนุ่มพนักงานผู้โชคดี เหตุการณ์หลังจากนั้นมันก็จะฟินๆ
ฉากที่ 2 เนื่อเรื่องอุบัติเหตุคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Aika Yumeno รับบทเป็นคุณครูกำลังทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์ภายในชั้นเรียนกับเด็กนักเรียน แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น
ฉากที่ 3 เนื่อเรื่องอุบัติเหตุคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Aika Yumeno ต้องพบกับโจรขโมยชุดชั้นในโรคจิตแต่เธอดันไม่ล็อคประตูซะงั้น จากที่จะเสียแค่ชุดชั้นในสุดท้ายต้องเสียตัวด้วยช่างเป็นอุบัติเหตุที่ขาวขุ่นดีจริงๆ
ฉากที่ 4 เนื่อเรื่องอุบัติเหตุคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Aika Yumeno ในห้องน้ำที่กำลังทำความสะอาดเสื้อของเธออยู่และบังเอิญพนักงานทำความสะอาดเข้ามาเห็นเท่านั้นแหละ สะอาดจนสุดลำโคนเลยทีเดียว
ฉากที่ 5 เนื่อเรื่องอุบัติเหตุคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Aika Yumeno ที่รับบทเป็นพนักงานกำลังพรีเซนเสื้อผ้าในการประชุมสำคัญของบริษัท และบังเอิญทำชุดหลุดออกสู๋สายตาประชาชี การรับผิดชอบครั้งนี้จะทำให้เธอผ่านวิกฤติไปได้หรือไม่

คะแนนของเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องค่อนข้างเพลิดเพลิน อาจจะไม่ใช่แนวเรื่องยาวแต่ว่าความสนุกสนานและอิ่มเอมในแต่ละตอน นั้นทำให้รู้สึกได้ว่าช่วงล่างตึงขึ้นมาทีเดียว บอกได้ว่าไม่เสียความรู้สึกอย่างแน่นอน

นมคุณธรรมค้ำจุนหรรมชรา [SSNI-545]

เรื่องราวการเดินทางกลับบ้านนอกของคู่สามีภรรยาเพื่อไปเยี่ยมพ่อของสามีในช่วงวันหยุดหน้าร้อน ซึ่งตัวสามีเองนั่นไม่มีความอดทนเอาเสียเลย ไม่นานเท่าไรนักบริษัทของสามีก็ตามให้กลับไปทำงานในช่วงหยุดฤดูร้อน สามีที่ไม่ได้ชื่นชอบกับบ้านนอกของเขาซึ่งอากาศร้อนเป็นทุนเดิม จึงจองตั๋วเครื่องบินเพื่อกลับไปยังเมืองหลวงและที่สำคัญจองได้แค่ที่นั่งเดียว เหตุการณ์วุ่นๆเริ่มขึ้นจากจุดนี้ การทิ้งลูกสะใภ้ไว้กับพ่อสามีที่ห่างกับเรื่องแบบนี้มานานทำให้ราคะที่กักตุนไว้ทะลักทลายออกมา  ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เธฮคิดถึงเรื่องราวในอดีต หลังจากนั้นภาพจะตัดไปที่เรื่องราวเมื่อ 10 ปีก่อนตอนสมัยที่เธอยังเรียนหนังสืออยู่ หลังจากคิดเรื่องราวเพลินๆเสร็จจะตัดภาพกลับมายังปัจุบัน ไอกะกับพ่อสามีที่เอาซะจนลูกสะใภ้หอยบานครางเสียงหลง วันหยุดคราวหน้าคงจะต้องได้เจอกันอีกอย่างแน่นอน เนื้อเรื่องจบเอาไว้ที่ประมาณนี้

คะแนนของเรื่องนี้

8/10 เรื่องนี้เนื้อเรื่องค่อนข้างหลวมไปนิดหน่อยเมื่อ เทียบกับเรื่องอื่นๆ แต่ว่ามีการปูบทบาทที่ดี มีการย้อนอดีตมีการเล่าเรื่องและสาเหตุ ทำให้ดูแล้วเธอก็เหมือนจะชื่นชอบเรื่องแบบนี้อยู่เหมือนกัน ออกเป็นแนวหนังครอบครัวหับข่มขืนเสียมากกว่า จะเป็น NTR แต่ก็ไม่รู้เพราะตอนจบของเรื่องก็ไม่ได้มีบทสรุปอะไรเอาไว้

หักเหลี่ยมลวงใจแฟนเพื่อนหุ่นดีขอขยี้กามสามวัน [SSNI 676]

เรื่องนี้ชื่อภาษาญี่ปุ่น แปลไทยแล้วไม่แจ่มแจ๋วประมาณว่า บันทึกรัก 72 ชั่วโมงของฉันและแฟนเพื่อนสนิท พึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา เนื้อเรื่องความสุขของเรื่องนี้ยังคงเป็นแนว NTR เหมือนเดิมนั่นก็คือ แฟนของฝ่ายผู็หญิงจำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกิจที่เกี่ยวกับงาน เป็นเวลา 3 วัน จึงฝากแฟนไว้กับเพื่อนให้ช่วยดูแล แน่นอนว่าดูแลกันถึงเนื้อในทีเดียวได้เสียวตลอดเวลา

คะแนนของเรื่องนี้

9.5/10 โดยส่วนตัวแล้วชอบวิธีการดำเนินของเรื่องนี้ ไม่ได้เร่งรีบมากจนเกินไปนัก มีการทิ้งช่วงในการดำเนินเนื้อเรื่องค่อนข้างดี เรียกได้ว่าตลอดเวลา 2 ชั่วโมงคุณสามารถดูได้แบบไม่มีเบื่อเลย แน่นอนว่าลีลาของ Aika Yumeno นั่นการันตีได้อยู่แล้วว่าลีลาของเธอเด็ดดวงขนาดไหน

วัยระเริงลุ้นรักฉลองระเบิดความเสียว [SSNI 705]

เรื่องนี้ผมชอบมากเป็นพิเศษ (เพราะหนังออกวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020 และผมก็เขียนแนะนำเรื่องนี้วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 เลย) ในเรื่องนี้ ไอกะรับบทเป็นนักเรียนที่เล่นทั้งโลชั่นทั้งครีม ทั้งนวดทั้งเล่น กับผู้ชาย 2 คน คนละช่วงเวลาและพร้อมกัน

คะแนนของเรื่องนี้

9/10 โดยส่วนตัวแล้วชอบแนวเด็กนักเรียน แบบนี้เหมือนกันเพราะว่าให้ความรู้สึกว่าเรากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง ที่สำคัญถ้าหากมองดูแล้วเหตุการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นได้จริง และลีลายังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง

ในส่วนรหัสเรื่องอื่นๆของเธอก็สามารถรับชมได้อย่างไม่มีผิดหวังแน่นอน สำหรับคนที่ชอบแบบไซส์มหึมาการันตีได้ว่าเธอคนนี้เป็นอันดับต้นๆของวงการ ดารา AV แน่นอน

เปิดวาร์ปรหัส ไม่ว่าจะเป็น SSNI-620, SSNI-545, SNIS-237, SSNI-592 หรือ SSNI-646

คลิปแนะนำหนังตัวอย่าง SSNI-013

Next Post

Nodoka Sakuraba ดารา AV สายลูกคุณหนูโคตรคูลบอกเลย!!!

Nodoka Sakuraba ดารา AV อันดับต้นๆจากค่ายยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งของประเทศญี่ปุ่น สาวกสายหื่นที่ชื่นชอบสาววัยใสแนวลูกคุณหนู บอกเลยว่าเธอสุดยอดมากจริงๆ นางเอก AV ผิวขาวตาโต บอกได้เลยว่าเธอคือแนวหน้าของวงการหนังโป๊แดนอาทิตย์อุทัย เจ้าของฉายา เจ้าหญิงดอกซากุระบานสะพรั่งที่งดงามที่สุด สวยใสไร้เดียงสาน่ารักโดนใจมาแทนที่เหล่ารุ่นพี่ที่รีไทร์ไปอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญน้องนางคนนี้ตรงปกเหมือนยังกับฝาแฝด Nodoka Sakuraba เปิดตัวด้วยการถ่ายภาพลง DVD ในเดือนมกราคม 2562 และหลังจากนั้นไม่นานเท่าไรภายในเดือนมีนาคม 2562 เธอเปิดตัวแสดงหนัง AV ในฐานะนักแสดงพิเศษของค่าย S1 เป็นผลชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่น (ตอนนั้นคาดการณ์กันว่านี่อาจจะเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เธอเล่น) ในชื่อวิดีโอรอบปฐมทัศน์ต้องห้าม “ปล่อย SEX ส่วนตัวคนแรกและคนสุดท้ายในชีวิตของไอดอลชื่อดังในอดีต”กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับการที่แฟนๆผลงานของเธอถามถึงอย่างต่อเนื่องทำให้ค่าย S1 ต้องติดต่อหาเธออยู่เรื่อยๆ ว่าจะเข้ามาสู่วงการ AV อย่างเต็มตัวไหม ภายในเดือนสิงหาคม 2562 เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น Nodoka Sakuraba กลับมาเป็นนักแสดง AV ทำให้บรรดาสาวกสายหื่นที่แตกตื่นเรื่องเพศยินดีปรีดากันเป็นอย่างยิ่ง ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อ: Nodoka […]