Hibiki Otsuki AV Star สาว งามตามตำนาน ทุกตำนานต้องมีก้าวแรก

admin

Hibiki Otsuki (ฮิบิกิ โอซึกิ) เป็นทั้งดาราหนังผู้ใหญ่ และ ยังเป็นไอดอลนักร้องอีกด้วย รู้จักเธอเป็นครั้งแรกด้วยการ Debut ในปี 2008 และ ก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆในการค้นหาของ ธุรกิจอุตสาหกรรม AV และ เป็น ไอดอลนักร้องของกลุ่ม T♡Project จากค่าย T-Powers

หนังเรื่องแรกที่ปรากฏต่อหน้าประชาชน คือ Gyaruma Nanpahame MAX vol.2 รหัสหนัง GAR-069 ช่วงสมัยที่เธอยังคงเป็นนักแสดงอิสระและไม่มีค่ายประจำ ทำให้คณะผู้จัดทำออกมาในชื่อ Ran Maru

ลีลาการโยกของเธอบอกได้เลยว่าสุดๆ เอวพลิ้วเหมือนเนต 4G การโยกย้ายทุกลีลาพริ้วไหวดุจสายน้ำและควบคุมเกมสวาทไว้อย่างอยู่มือ นอกจากนี้หากว่าใครนึกถึง Saori Watanuki ที่เล่นอยู่ค่าย Tokyo-Hot ต้องบอกเลยว่าเธอ คือ คนเดียวกัน และ ในหนังชุดที่เล่นนั้น Uncensored เสียด้วย กับรหัสหนัง N0361 จากการเป็นนักแสดงอิสระเล่นให้กับหลากหลาย Studio ทำให้เธอก้าวขึ้นสู่จุดสูงของวงการหนัง AV ภายใต้ชื่อ ค่าย Wanz Factory หรือ REAL Works ในปี 2011 และเป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย

Hibiki Otsuki ในลุคสาวแว่นก็น่ารักนะ

เพราะความกล้าแสดงออกไม่เขินอายพร้อมที่จะทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้ Hibiki Otsuki ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยการเล่นในแนวข่มขืนและ S&M ในปี 2012 เธอทำงานกับสตูดิโอหนังโป๊ที่โดดเด่นที่สุดของญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง คือ Moodyz

Hibiki Otsuki ชุดแม่บ้านที่น่าฟัด
Hibiki Otsuki สวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่น
Hibiki Otsuki น่ารักเกิ๊น

จากการแสดงต่างๆทำให้ปี 2013 เธอได้รับรางวัลถึง 2 รางวัลด้วยกัน คือ Adult Broadcasting Awards ตำแหน่งชนะเลิศ Tokyo Sports Award  และ อันดับที่ 4 Best Actress ของ Pink Film Award จากเรื่อง Onedari kyoen : Shikijo Yurei

ในปี 2014 เรื่อง In dream: Madoromu hakui เธอได้รับรางวัล Best Actress ของ Pink Film Award

ผิวขาวสดใสมีออร่า น่าฟัดโคตร
แค่ยิ้มก็ใจละลายแล้ว
ชุดขาวใสๆ น่ารักไป๊

จากรางวัลเหล่านี้ทำให้เธอขึ้นทำเนียบดารา AV ชั้นแนวหน้าอย่าง Ayu Sakurai, Saki Hatsumi, Ai Uehara, Ayaka Tomoda และ คนอื่นๆอีกจำนวนมาก ภายในปีเดียวกันเอง เธอได้เลือกเล่นหนังแนว V-Cinema ซึ่งมาในแนวบู๊แอ็กชั่นเขย่าขวัญชื่อ Assassin Maria คู่หูและคู่แข่งสำหรับวงการหนังผู้ใหญ่สำหรับเธอนั้น คือ Yui Hatano และ มักจะเล่นคู่กันเสมอ

ในปี 2016 อาจจะถึงจุดอิ่มตัวแล้วของเธอ ทำให้คิดจะอำลาวงการ แต่ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2016 เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากงาน DMM Adult Awards ซึ่งกลายเป็นสิ่งกระตุ้นให้เธอได้มีแรงที่จะทำงานนี้ต่อไป ภายในเดือนสิงหาคมปีเดียวกันนั้นเอง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

วันเกิด: 21/ก.พ./1988
หมู่เลือด: A
ส่วนสูง: 162 ซม.
สัดส่วน: อก 88 ซม.(คัพ E) เอว 57 ซม. สะโพก 85 ซม.
อาศัยอยู่: Hokkaido

Hibiki Otsuki, Yui Hatano และ Ruka Kanae กลายเป็นสมาชิกกลุ่มT♡ Project ซึ่งเป็นกลุ่มไอดอลนักร้องจาก บริษัท T-Powers

– IENE-201

– OKSN-228

ส่วนเรื่องไหนที่แนะนำเป็นพิเศษ ผมอยากบอกเลยว่าแทบทุกเรื่องของเธอเลยครับ ยกเว้นบทดราม่าเพราะบทดราม่านั่นเธอมักจะถูกกระทำและโดนขืนใจซะส่วนใหญ่ ที่แนะนำเลยก็คือ

– OKSN-228 แนวหลานชาย (แตกใน)

– GVG-040 แม่สอนลูก (แตกใน)

– CESD-170 พ่อ (แตกใน)

– CEAD-158 แม่สอนลูก (ใส่แว่น)

อีกเรื่องนึงที่เด็ดเลยจะเป็นแนวที่เธอถูกพ่อแม่ส่งไปขัดดอก อันนี้เด็ดจริงครับแต่ผมจำรหัสไม่ได้ถ้าจำได้เมื่อไรเดี๋ยวมาตอบครับ ส่วนทีไม่ใช่แนวครอบครัวเดี๋ยวผมมาแนะนำเพิ่มเติมอีกครั้งครับ

 

Next Post

Mahiro Tadai สวย น่ารัก สดใส ดารา AV idol ยอดเยี่ยมแห่งปี 2019

Mahiro Tadai หรือ มาฮิโระ ทาดาอิ ดาวรุ่งพุ่งแรงกระฉูดปรู๊ดๆ อนาคตไกล และ น่าจับตามองที่สุดของวงการ AV ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าวงการนี้ไม่เคยห่างหายจากนักแสดงหน้าใหม่ที่สามารถแจ้งเกิดในวงการได้ หรือถ้าหากให้กล่าวอีกในหนึ่งคือยกขบวนกันมาผลัดทำให้ชายฉะกันน้ำทะลักทลายได้อย่างต่อเนื่องเสมอๆ ความน่ารักความเซ็กซี่ของเธอล้วนทำให้ใจชายหวั่นไหว ผลงานที่การันตีได้เป็นอย่างดี ด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงดาราหน้าใหม่ของวงการ AV จาก Sky PerfectTV! Adult Broadcasting Awards 2019 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ด้วยการคว้ารางวัล Rookie Actress Award และ Best Newcomer Awards ของ FANZA Adult Awards 2019 ในวันที่ 12 พฤษภาคม นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล Geo TV x Men’s Saizo […]