Hibiki Otsuki AV Star สาว งามตามตำนาน ทุกตำนานต้องมีก้าวแรก

Hibiki Otsuki (ฮิบิกิ โอซึกิ) เป็นทั้งดาราหนังผู้ใหญ่ และ ยังเป็นไอดอลนักร้องอีกด้วย รู้จักเธอเป็นครั้งแรกด้วยการ Debut ในปี 2008 และ ก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆในการค้นหาของ ธุรกิจอุตสาหกรรม AV และ เป็น ไอดอลนักร้องของกลุ่ม T♡Project จากค่าย T-Powers

หนังเรื่องแรกที่ปรากฏต่อหน้าประชาชน คือ Gyaruma Nanpahame MAX vol.2 รหัสหนัง GAR-069 ช่วงสมัยที่เธอยังคงเป็นนักแสดงอิสระและไม่มีค่ายประจำ ทำให้คณะผู้จัดทำออกมาในชื่อ Ran Maru

ลีลาการโยกของเธอบอกได้เลยว่าสุดๆ เอวพลิ้วเหมือนเนต 4G การโยกย้ายทุกลีลาพริ้วไหวดุจสายน้ำและควบคุมเกมสวาทไว้อย่างอยู่มือ นอกจากนี้หากว่าใครนึกถึง Saori Watanuki ที่เล่นอยู่ค่าย Tokyo-Hot ต้องบอกเลยว่าเธอ คือ คนเดียวกัน และ ในหนังชุดที่เล่นนั้น Uncensored เสียด้วย กับรหัสหนัง N0361 จากการเป็นนักแสดงอิสระเล่นให้กับหลากหลาย Studio ทำให้เธอก้าวขึ้นสู่จุดสูงของวงการหนัง AV ภายใต้ชื่อ ค่าย Wanz Factory หรือ REAL Works ในปี 2011 และเป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย

Hibiki Otsuki ในลุคสาวแว่นก็น่ารักนะ

เพราะความกล้าแสดงออกไม่เขินอายพร้อมที่จะทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้ Hibiki Otsuki ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยการเล่นในแนวข่มขืนและ S&M ในปี 2012 เธอทำงานกับสตูดิโอหนังโป๊ที่โดดเด่นที่สุดของญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง คือ Moodyz

Hibiki Otsuki ชุดแม่บ้านที่น่าฟัด
Hibiki Otsuki สวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่น
Hibiki Otsuki น่ารักเกิ๊น

จากการแสดงต่างๆทำให้ปี 2013 เธอได้รับรางวัลถึง 2 รางวัลด้วยกัน คือ Adult Broadcasting Awards ตำแหน่งชนะเลิศ Tokyo Sports Award  และ อันดับที่ 4 Best Actress ของ Pink Film Award จากเรื่อง Onedari kyoen : Shikijo Yurei

ในปี 2014 เรื่อง In dream: Madoromu hakui เธอได้รับรางวัล Best Actress ของ Pink Film Award

ผิวขาวสดใสมีออร่า น่าฟัดโคตร
แค่ยิ้มก็ใจละลายแล้ว
ชุดขาวใสๆ น่ารักไป๊

จากรางวัลเหล่านี้ทำให้เธอขึ้นทำเนียบดารา AV ชั้นแนวหน้าอย่าง Ayu Sakurai, Saki Hatsumi, Ai Uehara, Ayaka Tomoda และ คนอื่นๆอีกจำนวนมาก ภายในปีเดียวกันเอง เธอได้เลือกเล่นหนังแนว V-Cinema ซึ่งมาในแนวบู๊แอ็กชั่นเขย่าขวัญชื่อ Assassin Maria คู่หูและคู่แข่งสำหรับวงการหนังผู้ใหญ่สำหรับเธอนั้น คือ Yui Hatano และ มักจะเล่นคู่กันเสมอ

ในปี 2016 อาจจะถึงจุดอิ่มตัวแล้วของเธอ ทำให้คิดจะอำลาวงการ แต่ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2016 เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากงาน DMM Adult Awards ซึ่งกลายเป็นสิ่งกระตุ้นให้เธอได้มีแรงที่จะทำงานนี้ต่อไป ภายในเดือนสิงหาคมปีเดียวกันนั้นเอง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

วันเกิด: 21/ก.พ./1988
หมู่เลือด: A
ส่วนสูง: 162 ซม.
สัดส่วน: อก 88 ซม.(คัพ E) เอว 57 ซม. สะโพก 85 ซม.
อาศัยอยู่: Hokkaido

Hibiki Otsuki, Yui Hatano และ Ruka Kanae กลายเป็นสมาชิกกลุ่มT♡ Project ซึ่งเป็นกลุ่มไอดอลนักร้องจาก บริษัท T-Powers

– IENE-201

– OKSN-228

ส่วนเรื่องไหนที่แนะนำเป็นพิเศษ ผมอยากบอกเลยว่าแทบทุกเรื่องของเธอเลยครับ ยกเว้นบทดราม่าเพราะบทดราม่านั่นเธอมักจะถูกกระทำและโดนขืนใจซะส่วนใหญ่ ที่แนะนำเลยก็คือ

– OKSN-228 แนวหลานชาย (แตกใน)

– GVG-040 แม่สอนลูก (แตกใน)

– CESD-170 พ่อ (แตกใน)

– CEAD-158 แม่สอนลูก (ใส่แว่น)

อีกเรื่องนึงที่เด็ดเลยจะเป็นแนวที่เธอถูกพ่อแม่ส่งไปขัดดอก อันนี้เด็ดจริงครับแต่ผมจำรหัสไม่ได้ถ้าจำได้เมื่อไรเดี๋ยวมาตอบครับ ส่วนทีไม่ใช่แนวครอบครัวเดี๋ยวผมมาแนะนำเพิ่มเติมอีกครั้งครับ

 

 

admin

Next Post

Mahiro Tadai สวย น่ารัก สดใส ดารา AV idol ยอดเยี่ยมแห่งปี 2019

Mon Jan 13 , 2020
Mahiro Tadai หรือ มาฮิโระ ทาดาอิ […]

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ